ครีมน้ำมันม้า Guerisson ดีไหม หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ราคาไม่แพง

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้วในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ ถึงแม้จะเข้าสู่ช่วงหน้าฝนแต่ประเทศไทยก็ยังมีสภาพอากาศร้อนชื้นอยู่ดี จึงทำให้หลายคนไม่อยากจะออกไปเที่ยวนอกบ้านกัน อีกทั้งยังเผชิญกับเชื้อไวรัสโคโรนา การอยู่บ้านถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลย ที่ช่วยป้องกันตัวเอง แล้วยังช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อ แต่! สาวๆอย่างเราจะอยู่บ้านเฉยๆ ก็คงจะดูน่าเบื่อเกินไป วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำไอเทมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่ช่วยให้สาวๆ สามารถฟื้นฟูผิวหน้าที่ดีได้ในทุกวัน พร้อมเผยผิวที่สวย แลดูเป็นธรรมชาติ กับ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่กำลังมาแรงอย่างมาก พร้อมทั้งยังถูกพูดถึงในโลกโซเชียล

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่กำลังมาแรง และถูกพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล สาวๆ ก็คงจะได้ยินกับครีมที่มีชื่อว่า “ครีมน้ำมันม้า” ชื่ออาจจะฟังดูแปลกๆ หน่อย แต่ครีมน้ำมันม้าถือเป็นครีมสุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเกาหลีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหลายประเทศแถบเอเชีย ช่วงอยู่บ้านแบบนี้ เรามาดูกันดีกว่าว่าครีมน้ำมันม้าดียังไง แล้วสามารถหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

ครีมน้ำมันม้า Guerisson 9 Complex Horse Oil

ครีมบำรุงผิวจาก Horse Oil น้ำมันม้า เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน และมีริ้วรอยให้ดูกระชับเรียบเนียน แลดูอ่อนกว่าวัย โดยเป็นครีมที่มีสารสกัดจากไขมันม้า และสารสกัดจากพืชธรรมชาติเข้มข้น มีความอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสารสเตียรอยด์ สารกันบูด ไม่แต่งสีและกลิ่น ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยสิวรอยแผลเป็น ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยสิวรอยแผลเป็น ราคาประมาณ 5xx บาท

ครีมน้ำมันม้า
ครีมน้ำมันม้า Guerisson 9 Complex Horse Oil ของแท้ 

ครีมน้ำมันม้า Gerisson 9 Complex

  • ลดอาการอักเสบบวมแดง
  • ลดอาการผื่นคัน
  • ลดเลือนจุดด่างดำฝ้า กระ รอยแดง รอยดำ
  • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และผ่อนคลายผิว
  • ช่วยดูแลเส้นผมและหนังศรีษะ
วิธีใช้ : ครีมน้ำมันม้า Guerisson 9 Complex ใช้เป็นประจำ ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ใช้เช้า – เย็น 

วิธีเช็คของแท้ : แนะนำเอาแผ่นดำในกล่อง นำไปทาบหรือสแกนจะมีเส้นสีเขียวๆ ขึ้น จะทาบ หรือ สแกนตรงไหนก็ขึ้น

ซึ่งครีมน้ำมันม้าเหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวจุดด่างดำ รอยสิว รอยแดง มีผื่นคัน หรือ ผิวหน้าหมองคล้ำ มีริ้วรอยครีมน้ำมันม้าจะช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี หากสนใจแนะนำควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ครีมน้ำมันม้าของแท้ 100% เพราะฉะนั้นแล้ว สามารถเลือกช้อปได้ที่ไหนบ้าง ดังนี้

ครีมน้ำมันม้า ที่ Lazada

ครีมน้ำมันม้า ลดราคาสุดคุ้ม ของแท้ ที่ Lazada มาพร้อมขนาดทดลองราคาสบายกระเป๋า จ่ายเพียงหลักร้อยเท่านั้น

ครีมน้ำมันม้า
ของแท้  ครีมน้ำมันม้า 100% ที่ Lazada

ครีมน้ำมันม้า ที่ Shopee 

ครีมดูแลผิวหน้า น้ำมันม้า ที่ Shopee มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดสินค้า พร้อมกรอกโค้ด ราคาสินค้าอยู่ในหลักร้อยเท่านั้น

ครีมน้ำมันม้า
ครีมน้ำมันม้า ของแท้ 100% ที่ Shopee

ครีมน้ำมันม้า ที่ JD Central

Guerisson 9 complex ครีมน้ำมันม้า ขนาด 70 g. (ของแท้) ราคา 589 บาท

ครีมน้ำมันม้า
ครีมน้ำมันม้า ที่ JD Central (ของแท้

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับแหล่ง Shopping ออนไลน์ ที่เรานำมาแนะนำ จะต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นแหล่งช้อปออนไลน์ ที่มีสินค้าครีมน้ำมันม้าจำหน่ายอย่างแน่นอน ดังนั้นควรเลือกร้านค้าที่มีความน่าเชื่อถือ และจำหน่ายสินค้าแบรนด์แท้ 100% ก่อนสั่งซื้อสินค้าอย่าลืมดูรายละเอียด และข้อมูลต่างๆ พร้อมทั้งพิจารณาเรื่องราคาสินค้าเป็นหลัก เพื่อที่จะให้สาวๆ ได้เลือกใช้สุดยอดครีมบำรุงผิวเกาหลีที่ได้รับความนิยมในหลายประเทศแถบเอเชีย พร้อมทั้งยังให้ผิวที่สวยโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติโชว์หน้าสดก็ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม