นาฬิกา imoo Z6 ราคาเท่าไหร่ ? ซื้อที่ไหนคุ้มสุด

ส่อง ! โปรโมชั่นเด็ด ในแคมเปญ OfficeMate 12.12 2020

ช้อปคุ้มส่งท้ายปี ใกล้จะปีใหม่แล้ว เหล่าร้านค้าออนไลน์ และแบรนด์ดังต่างพางัดกลยุทธ์จัดโปรโมชั่นส่วนลดจุก ๆ ส่งท้ายปี 2563 และในเดือนธันวาคม 2563 ก็มีวันฤกษ์งามยามดี อย่างวันที่ 12 เดือน 12 แน่นอนว่า วันดี ๆ เช่นนี้ สาวกนักช้อปทั้งหลายคงจะทราบกันดีว่า มหกรรมช้อปครั้งยิ่งใหญ่ 12.12 กำลังจะเปิดฉากขึ้นอีกครั้ง และวันนี้ Promotions.co.th ขอเอาใจพนักงานออฟฟิศ ที่กำลังมองหาของใช้จำเป็นในสำนักงาน...

S&P จัดโปรพิเศษ! ซื้อพาย 2 ชิ้น เพียง 40 บาท และโปรอื่น ๆ อีกเพียบ

ซื้อพายเอสแอนด์พีราคาดี ๆ ถึงสิ้นปี 2020 นี้เท่านั้น เมืองไทยขึ้นชื่อเรื่องอาหารที่อุดมสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรืออาหารนานาชาติ แน่นอนว่าร้านอาหารและร้านขนมต่าง ๆ จึงมีมากมายหลายร้าน และ S&P ก็เป็นหนึ่งในร้านที่มีทั้งอาหารจำหน่าย และขนมประเภทเบเกอรี่อีกหลากหลายชนิด ซึ่งได้รับความนิยม และหลายคนการันตีว่ารสชาติอร่อย วันนี้เราจึงนำโปรโมชั่นจาก S&P มาฝาก โดยรูปที่ถ่ายจะเป็นรูปจากสาขาเดอะมอลล์บางกะปิ พายแสนอร่อย 2 ชิ้น เพียง 40 บาท ขนมอบประเภทพายได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง...

เช็กคุณสมบัติก่อนลงทะเบียน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ รอบใหม่

ทบทวนอีกครั้ง ! บัตรคนจน มีเงื่อนไขอะไรบ้าง ? หลังมีกระแสข่าวว่า รัฐบาล เตรียมเปิดลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรคนจน รอบใหม่ ช่วงต้นปี 2564 เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ แต่ทั้งนี้ กระทรวงการคลัง ซึ่งเป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบเรื่องดังกล่าว กำลังพิจารณาเงื่อนไขที่จะใช้ในการอ้างอิงรายได้ ไปจนถึงสวัสดิการต่าง ๆ ที่ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเคยได้รับว่า จะยังสวัสดิการตามเดิม หรือมีการเพิ่มเติมอะไรเข้าไป เพื่อให้สอดคล้องกับสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน คาดว่า จะได้ความชัดเจนในเร็ว...

กล้องติดรถยนต์ Xiaomi รุ่นไหนดี ? หาซื้อออนไลน์ได้ที่ไหน

แนะนำกล้องติดรถยนต์ "เสี่ยวหมี่" น่าซื้อ ปัจจุบันเทคโนโลยีเกี่ยวกับรถยนต์ถูกพัฒนาไปไกลมาก โดยเฉพาะอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่เข้ามามีบทบาทช่วยอำนวยความสะดวก ความสบายในการใช้งานรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์, เครื่องดูดฝุ่น, ที่ยึดมือถือ, ชุดเครื่องเสียงติดรถยนต์ รวมไปถึงอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยอย่าง “กล้องติดรถยนต์” ที่คอยบันทึกภาพเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น เพื่อเก็บไว้ใช้เป็นพยานหลักฐานชิ้นสำคัญ ในการปกป้องตนเองหากเกิดเหตุร้ายขึ้น เมื่อเป็นเช่นนี้ การใช้กล้องติดรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพในการจับภาพเพื่อเป็นหลักฐาน วันนี้ Promotions.co.th ขอแนะนำ "กล้องติดรถยนต์ Xiaomi"...

ของขวัญจับฉลากปีใหม่ 2021 งบ 500 บาท ซื้ออะไรดี?

ปีใหม่นี้ ซื้อของขวญจับฉลาก งบ 500 บาท แบบไหนดี สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงเทศกาลปลายปีเช่นนี้ และก้าวเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2020 กับเดือนธันวาคมกันแล้ว แน่นอนว่าหลายคนคงตั้งตารอคอยสำหรับเทศกาลสำคัญไม่ว่าจะเป็นเทศกาลคริสต์มาสหรือแม้แต่เทศกาลปีใหม่ ที่ถือว่าเป็นการเฉลิมฉลองพร้อมมีงานเลี้ยงเล็กน้อยๆในครอบครัว กลุ่มเพื่อนฝูง หรือแม้กระทั่งที่ทำงานหรือที่ออฟฟิศนั่นเองอีกหนึ่งธรรมเนียมที่เป็นที่นิยมกันอย่างมากนั่นก็คือการจับฉลากของขวัญ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยเฉพาะหนุ่มสาวๆ ออฟฟิศอย่างเรานั้น ก็เรียกได้ว่ามักจะมีการเลือกหาสิ่งของสำหรับนำมาจับฉลากในช่วงปีใหม่ตามงบประมาณที่ได้มีการตั้งไว้นั่นเอง ซึ่งในช่วงเทศกาลปีใหม่เช่นนี้หลายคนคงกำลังเตรียมมองหาของขวัญจับฉลากปีใหม่ที่มีงบประมาณจำกัดอยู่ว่าจะเลือกซื้ออะไรดี ให้เหมาะสมกับราคา อีกทั้งยังถูกใจผู้รับ ซึ่ง Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมของขวัญจับฉลากปีใหม่ 2021 งบ...

นาฬิกาสำหรับเด็ก Gadget พิเศษที่ผู้ปกครอง ควรมี !

ทุกวันนี้ มีบรรดา Gadget ให้เลือกใช้งานหลากหลาย และหนึ่ง Gadget ซึ่งเป็นที่นิยมของทุกเพศ ทุกวัย ก็คือ Smart Watch นาฬิกาอัจฉริยะ ที่ทำให้การดูเวลาทั่วไปเปลี่ยนไป สามารถวัดชีพจร นับก้าว ถ่ายรูปได้ หรือการแจ้งเตือน sms โทรเข้า เป็นต้น

และเพื่อเอาใจผู้ปกครองที่กำลังมองหาอุปกรณ์บางอย่างให้บุตรหลานได้พกพา เพื่อไว้ติดต่อหากันได้ตลอดเวลา แต่ครั้นจะให้พกมือถือซักเครื่องก็ค่อนข้างจะยุ่งยากเกินไป ด้วยเหตุนี้เอง “imoo” แบรนด์ผู้นำเทคโนโลยีอันดับต้น ๆ ในมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ที่มุ่งมั่นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กโดยเฉพาะ ได้ออกแบบและพัฒนาโทรศัพท์ในรูปแบบนาฬิกาข้อมือสำหรับให้เด็ก ๆ เช่น “imoo Watch Phone Z6” มาให้เลือกซื้อไว้ใช้งาน

ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูกันว่า imoo Watch Phone Z6 คุ้มกับการนำมาใช้งานจริงไหม ? รวมถึงชี้เป้า ! ร้านค้าออนไลน์ที่วางขาย imoo Watch Phone Z6 ในราคาสุดคุ้ม


นาฬิกา imoo Z6 ดียังไง ? มีฟีเจอร์อะไรบ้าง


imoo Watch Phone Z6 นาฬิกาโทรศัพท์ป้องกันเด็กหายทรงสปอร์ต
imoo Watch Phone Z6 นาฬิกาโทรศัพท์ป้องกันเด็กหายทรงสปอร์ต

สำหรับ imoo Watch Phone Z6 เป็นโทรศัพท์ในรูปแบบนาฬิกาข้อมือที่ออกแบบมาให้เด็ก ๆ ใช้งานโดยเฉพาะ สามารถดูเวลา โทรหาผู้ปกครอง นาฬิกา imoo ด้วยกัน รวมไปถึงเบอร์โทรต่าง ๆ ที่ผ่านการบันทึกโดยผู้ปกครองได้ ซึ่งจะโทรแบบข้อความเสียง หรือจะโทรแบบวิดีโอคอลก็ทำได้เช่นกัน

และความพิเศษในรุ่น Z6 ที่เพิ่มขึ้นมา ก็คือ ตัวนาฬิกามีทั้งกล้องหน้าสำหรับวิดีโอคอลแบบเห็นหน้า และมีกล้องหลังที่สามารถสลับไปดูสภาพแวดล้อมรอบ ๆ ตัวเด็กได้ด้วยนั่นเอง

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ imoo Watch Phone Z6
  • สามารถเมมเบอร์ได้ 50 เบอร์ และยังมีระบบรับสายอัตโนมัติ เมื่อผู้ปกครองโทรหานาฬิกาเกิน 10 วินาที นาฬิกาจะรับสายเองทันที
  • วิดีโอคอลเห็นหน้าแบบเรียลไทม์ และจะสามารถสลับกล้องหน้าและหลังได้ขณะวิดีโอคอล
  • มีกล้องหน้า-หลัง ให้เลือกใช้งาน
  • สามารถระบุตำแหน่งของบุตรหลาน ผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือได้ว่า ตอนนี้อยู่แถวไหน โดยอิงจาก Google Map
  • สวมใส่ว่ายน้ำได้ เนื่องจากสามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX8
  • นาฬิการองรับการใช้งานในต่างประเทศกว่า 200 ประเทศ เพียงใช้ซิมไทยที่เปิดโรมมิ่ง หรือใช้ Travel sim ก็ใช้งานนาฬิกานอกประเทศได้แล้ว
  • มีโหมดปฏิเสธเบอร์แปลก
  • มีบันทึกก้าวเดินเหมือนกับสมาร์ทวอชทั่ว ๆ ไป โดยสามารถตั้งเป้าหมายก้าวเดินในแต่ละวันได้ และแข่งกับเพื่อนได้ด้วย
  • ฟังก์ชั่น AI Scanner สำหรับสแกนวัตถุต่าง ๆ เพื่อบอกว่าวัตถุนั้นคืออะไร โดยจะแสดงข้อความและมีเสียงพูดเป็นภาษาอังกฤษ
  • ใช้สร้างสติ๊กเกอร์ที่เป็นหน้าของเราเอง ไว้ส่งในแชทกับครอบครัว/เพื่อน ๆ

นาฬิกา imoo Z6 ราคาเท่าไหร่ ? ซื้อที่ไหนคุ้มสุด


Lazada

ซื้อ imoo watch phone z6 ที่เว็บไซต์ Lazada
ซื้อ imoo watch phone z6 ที่เว็บไซต์ Lazada

ถ้าคุณเลือกซื้อ imoo watch phone z6 นาฬิกาสำหรับเด็ก ผ่านเว็บไซต์ Lazada นอกจาก มีร้านค้า Lazmall ให้เลือกกดสั่งซื้อสินค้าแล้ว ที่นี่ยังมีโปรโมชั่นส่วนลด รวมถึงรับประกันสินค้าอีกด้วย


Shopee

ซื้อ imoo watch phone z6 ที่เว็บไซต์ Shopee
ซื้อ imoo watch phone z6 ที่เว็บไซต์ Shopee

เว็บไซต์ Shopee เป็นอีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ ที่มีนาฬิกา imoo Z6 วางจำหน่วย โดยโปรโมชั่นส่วนลดก็ไม่น้อยหน้าที่อื่น มีทั้งส่วนลด และโปรผ่อน 0%


Banana it

ซื้อ imoo watch phone z6 ที่เว็บไซต์ Banana it
ซื้อ imoo watch phone z6 ที่เว็บไซต์ Banana it

ถึง Banana it จะไม่มีส่วนลดมาให้สายช้อปได้อิ่มเอมใจ แต่ที่นี่ ยังจัดโปรโมชั่นผ่อน 0% มาเอาใจผู้ถือบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ


JD Central

ซื้อ imoo watch phone z6 ที่เว็บไซต์ JD Central
ซื้อ imoo watch phone z6 ที่เว็บไซต์ JD Central

แม้ที่ เจดี เซ็นทรัล จะมีนาฬิกา imoo Z6 ให้เลือกซื้อไม่มากนัก แต่มั่นใจได้ว่า กดสั่งซื้อสินค้าที่นี่ เป็นของแท้ 100% แน่นอน แถมยังมาพร้อมาส่วนลด และรับประกันศูนย์อีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังมองหานาฬิกา imoo Z6 อยู่ ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อในร้านค้าออนไลน์ตามที่แนะนำข้างต้นได้เลย บอกเลยว่า ช้อปออนไลน์ตอนนี้ รับโปรโมชั่นส่วนลดอีกเพียบ


READ MORE :

Hot Topics

โปรโมชั่น ZARA End of Season SALE 2011

Promotion ZARA End of Season SALE 2011 ถึงเวลาของคนรัก ZARA ได้ไปช้่อปคอลเล็คชั่นอัพเดทกันแล้ว ZARA จัดโปรโมชั่นเอาใจคนรักแฟชั่น ได้มาอัพเดทเทรนด์การแต่งตัวกันใหม่กับงานเซลล์ที่ทุกคนรอคอย ZARA End of Season SALE 2011 ขนเอาคอลเล็้คชั่นเก๋ๆ ที่คุ้นตามาลดราคาพิเศษให้คุณเป็นเจ้าของเสื้อผ้าตัวโปรดได้่ง่ายขึ้น พบกับ โปรโมชั่น ZARA End of...

Promotion Boots on sale

โปรโมชั่น Boots on sale สินค้าขายดี ราคาสุดคุ้ม บู๊ทส์ จัดโปรโมชั่น สินค้าขายดี ราคาสุดคุ้ม รับส่วนลด 20 – 50 % ทั้งร้าน และสำหรับสมาชิกบู๊ทส์แอดเวนเทจการ์ด รับฟรีผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย ดีที่สุดจาก บู๊ทส์ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆ ในร้าน ครบ 1,500 บาท และทุกคะแนนสะสม...

3 อย่างน่าช้อปกับ Lazada ในวันหยุดยาว

สินค้าไหนน่าช้อป เรามาดูกัน! วันแรงงานไทยที่ผ่านมาเป็นวันที่ทั้งผู้ใช้แรงงานและผู้ที่ไม่ได้ใช้ตั้งหน้าตั้งตารอคอยมากที่สุดวันหนึ่ง และโดยเฉพาะปีนี้เป็นวันหยุดยาวที่ดูเหมือนว่าครึ่งหนึ่งจะไปเที่ยวต่างจังหวัดเพื่อพักผ่อน และอีกครึ่งหนึ่งจะอยู่บ้าน. สำหรับผู้ที่อยู่บ้านและไม่อยากออกไปไหนวันนี้เราก็มี โปรโมชั่น Lazada ที่ออกส่วนลด และ ลาซาด้าคูปอง มาแบบ ไม่เกรงใจแบรนด์สินค้าต่างๆ ลดกันสูงสุดถึง 91% กับสินค้าหมวดหมู่ต่างๆ ฉลอง Labor Day เช่น หมวดหมู่สุขภาพและความงาม, smartphone, electronics, กล้อง, เครื่องใช้ไฟฟ้า,...

Reviews

ประกันภัยรถยนต์ Jaadhai ของ MSIC มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?

ต่อประกันรถยนต์ กับ Jaadhai ดีไหม ? ตามที่รู้กันอยู่แล้วว่า "ประกันรถยนต์" มีระยะเวลาความคุ้มครอง 1 ปี พอใกล้ครบกำหนดประมาณ 1-3 เดือน บรรดาผู้ใช้รถยนต์หรือผู้เอาประกันก็ต้องเตรียมตัวต่อประกัน เพื่อให้รถยนต์ของเราได้รับความคุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุอย่างต่อเนื่อง โดยการต่อประกันรถยนต์แต่ละครั้งนั้น จำต้องพิจารณาและเลือกว่า ต้องการต่อประกันเจ้าเดิม หรือมองหาประกันตัวใหม่ ทั้งนี้ ปัจจุบันบริษัทประกันมีให้เลือกมากมาย ก่อนตัดสินใจซื้อประกัน จึงควรหาข้อมูลเพื่อตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่า บริษัทประกันที่เราสนใจน่าเชื่อถือหรือไม่ ? มีอู่บริการในพื้นที่ใกล้เคียงไหม...

CIGNA Smart HIP ประกันชดเชยรายได้ ไม่เคลมมีคืน

แผนประกัน สมาร์ทฮิป นอนโรงพยาบาลเมื่อไหร่ก็อุ่นใจ ยังไงก็ไม่ขาดรายได้ การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ คำกล่าวนี้ยังคงจริงเสมอ สำหรับชีวิตคนเราไม่มีอะไรสำคัญเท่ากับสุขภาพที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสุขภาพที่ดีเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวต่างๆ ที่ดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ความสัมพันธ์ ความสุขในชีวิต แต่การจะให้ร่างกายแข็งแรงอยู่ยงคงกระพันเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ การเจ็บไข้ได้ป่วยเกิดขึ้นได้เสมอเพราะเป็นกฎของธรรมชาติ แต่จะดีกว่าไหมที่เมื่อวันร้ายๆ มาถึง คุณสามารถอุ่นใจได้เพราะมีหลักประกันในการดำเนินชีวิตเตรียมพร้อมเอาไว้ล่วงหน้าแล้ว เคยไหมครับตั้งหน้าตั้งตาทำงานมาเป็นสิบปี เจ็บป่วยเพียงครั้งเดียวเงินเก็บที่สะสมมาหายเกลี้ยง หลายคนต้องไปกู้หนี้ยืมสินมารักษาตัวด้วยซ้ำ จะดีกว่าไหมถ้าหากวันนั้นมาถึงคุณจะพร้อมสำหรับมัน เจ็บป่วยหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เราไม่ควรเจ็บใจกับคำว่า รู้งี้ทำประกันตั้งแต่แรกดีกว่า หากพูดถึงประกันที่มนุษย์เงินเดือน ลูกจ้างรายวัน พ่อค้า แม่ค้า...

ประกันโรคร้าย ประกันมะเร็ง Cigna Super Plan Cancer Care ดีไหม ?

ซูเปอร์แพลนคุ้มครองโรคอะไรบ้าง ? แม้ทุกวันนี้ ผู้คนจะหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น ทั้งปรับเปลี่ยนการกินในถูกสุขลักษณะ เริ่มออกกำลังกาย เพื่อหวังลดปัญหาสุขภาพของตน เพราะต่างรู้ดีว่า อาการเจ็บป่วยแต่ละครั้งนั้น ต้องเสียค่าใช้จ่ายไม่น้อยทีเดียว และยิ่งปัจจุบันมีปัจจัยที่ก่อให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเครื่องดื่ม มลภาวะเรื่องฝุ่นควัน PM 2.5 ความเครียดจากการทำงาน เรียกว่า ต่อให้หันมาดูแลตนเองมากแค่ไหน ก็ยังมีโอกาสเสี่ยงเกิดปัญหาสุขภาพอยู่ ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้หลายคนตัดสินใจเร่งทำประกันสุขภาพตั้งแต่เนิ่น ๆ เพราะหากพบว่า ป่วยแล้วก็มีความเสี่ยงไม่สามารถทำประกันสุขภาพได้ หรือถ้าทำได้ ก็อาจเสียเบี้ยแพงกว่าเดิม...