กระเป๋า Celine ลิซ่า ของแท้ราคาเท่าไหร่ มีรุ่นไหนที่ลิซ่าใช้บ้าง?

ตามไปตำกระเป๋า Celine ลิซ่า พร้อมเปิดราคาของแท้

หากพูดถึงนักร้อง ศิลปิน ไอดอลเกาหลีเกิร์ลกรุ๊ประดับแนวหน้า เรียกว่าในยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกับ ลิซ่า ลลิสา มโนบาล หรือ ลิซ่า BlackPink สาวไทยเพียงหนึ่งเดียวในวงที่ประสบความสำเร็จในวงการ K-POP เป็นอย่างมากจนมีแฟนคลับทั่วโลก และยังเรียกได้ว่าไม่ว่าลิซ่าเธอจะจับหรือขยับตัวไปไหนหรือทำอะไรก็เป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของแฟชั่น ซึ่งสาวลิซ่าก็ขึ้นชื่อเรื่องนี้ไม่น้อยเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังได้เป็นโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Celine เป็นคนแรกอีกด้วยซึ่งจะเห็นได้ว่าสาวลิซ่านั้นมาพร้อมกับกระเป๋า Celine ใบใหม่ ๆ พร้อมรูปสวย ๆ อยู่เสมอ สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับสาวลิซ่าและอยากไปตามตำกระเป๋า Celine นั้นแต่ไม่รู้ว่าลิซ่ามีใบไหนบ้าง พร้อมทั้งราคาแต่ละใบอยู่ที่เท่าไหร่ วันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมมาฝากกันค่ะ


กระเป๋า Celine ลิซ่า มีรุ่นไหนบ้าง ของแท้ราคาเท่าไหร่


CELINE 16

ราคา 89,000 บาท

CELINE 16
กระเป๋า CELINE 16

กระเป๋าใบนี้สาวลิซ่าถ่ายอัปลงอินสตาแกรมกับ CELINE 16 กระหนังลูกวัวเรียบและหนังลูกวัวซับหนังนิ่ม ตกแต่งด้วยอะไหล่สีทอง สามารถใช้ได้ทั้งสะพายข้างและสะพายไหล่ มิกซ์แอนด์แมทท์ได้หลากหลายลุคดูดีแบบสุด ๆ อย่างแน่นอน

CELINE CUIR TRIOMPHE

ราคา 73,000 บาท

CELINE CUIR TRIOMPHE
กระเป๋า CELINE CUIR TRIOMPHE

กระเป๋าหนังลูกวัวซับหนังนิ่ม พร้อมการตกแต่งด้วยสีทองสามารถใช้สะพายข้างและสะพายไหล่กับการปิดแบบแม่เหล็ก ตัวกระเป๋าสามารถจุของได้เยอะ พร้อมมิกซ์แอนด์แมทท์ลุคได้หลากหลาย

CELINE MEDIUM TABOU IN SMOOTH CALFSKIN

ราคา 89,000 บาท

CELINE MEDIUM TABOU IN SMOOTH CALFSKIN
กระเป๋า CELINE MEDIUM TABOU IN SMOOTH CALFSKIN

กระเป๋าหนังลูกวัว ซับหนังแกะ พร้อมการตกแต่งให้เรียบหรูด้วยอะไหล่สีทอง สามารพนำไปใช้สะพายได้หลายรูปแบบทั้ง สะพายข้างและสะพายไหล่ มาพร้อมตัวล็อคและปุ่มสแน็ป มี 2 ช่องหลักสำหรับใส่สิ่งของ

CELINE Ava Bag in Triomphe Canvas

ราคา 52,000 บาท

CELINE Ava Bag in Triomphe Canvas
กระเป๋า CELINE Ava Bag in Triomphe Canvas

รุ่นในคอลเลคชั่น Triomphe Canvas ที่เห็นสาวลิซ่าใช้บ่อย ๆ ด้วยลักษณะทรงวินเทจของกระเป๋าทำให้สามารถมิกซ์แอนด์แมทท์ได้หลากลุค

CELINE MINI VERTICAL CABAS IN TRIOMPHE CANVAS 

ราคา 47,000 บาท

CELINE MINI VERTICAL CABAS IN TRIOMPHE CANVAS 
กระเป๋า CELINE MINI VERTICAL CABAS IN TRIOMPHE CANVAS

กระเป๋าไซส์มินิที่มาพร้อมลาย Monogram ดูมีความคลาสสิค รุ่นนี้อยู่ในคอลเลคชั่น Triomphe Canvas ขอบอกเลยว่าทรงมินิแบบนี้ใช้ง่ายแต่งตัวได้หลายลุคถือใช้แบบคิวท์กันสุด ๆ

CELINE Medium Triomphe Bag in Shiny Calfskin

ราคา 115,000  บาท

CELINE Medium Triomphe Bag in Shiny Calfskin
กระเป๋า CELINE Medium Triomphe Bag in Shiny Calfskin

บอกเลยว่าสำหรับรุ่นนี้สาวลิซ่าถือบ่อยมาก ๆ เพราะคอลเลคชั่นนี้มีสีให้เลือกหลายสีมาก ๆ ซึ่งจะเคยเห็นลิซ่าใช้ทั้งสีแดง สีส้ม และสีฟ้า ใครที่ไม่อยากพลาดรุ่นนี้ต้องไปตำ นอกจากจะน่ารักแล้วยังแต่งตัวได้หลายลุคแบบสุด ๆ

CELINE Medium Folco bag in Triomphe Canvas

ราคา 54,000 บาท

CELINE Medium Folco bag in Triomphe Canvas
กระเป๋า CELINE Medium Folco bag in Triomphe Canvas

หนึ่งในกระเป๋าคอลเลคชั่น Triomphe Canvas ที่สาวลิซ่าหยิบมาใช้ ซึ่งเป็นกระเป๋าสะพายทรงเก๋ที่สามารถใช้ได้ทั้งแบบ Cross Body หรือสะพายข้าง มาพร้อมตัวล็อคที่มีลักษณะเหมือนหัวเข็มขัดกับลวดลายของกระเป๋าสุดคลาสสิค เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่ารักมาก ๆ และมิกซ์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายเลยล่ะค่ะ

สาวลิซ่าถือเป็นอีกหนึ่งตัวแม่แห่งวงการแฟชั่นที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไร ก็เรียกได้ว่าเหล่าบรรดาเป็นแฟนคลับพากันซื้อตามจนของชนิดนั้นขายดีและ Sold Out อยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระเป๋า Celine ที่ถูกใจบรรดาสาว ๆ ที่ชื่นชอบกระเป๋าไม่น้อย สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของสาวลิซ่าและอยากไปตำกระเป๋าตามลิซ่านั้นต้องไม่ควรพลาดกับรุ่นที่ลิซ่าเคยถือเคยใช้ถูกใจรุ่นไหนก็สามารถตามที่จัดไปตามกันได้เลย

ขอบคุณภาพจาก Instagram @lalalalisa_m

READ MORE : 

Previous articleเหตุผลที่ควรรู้ ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ iPhone 13 หรือรอ iPhone 14
Next articleแมนยู VS ลิเวอร์พูล ที่ราชมังวันไหน ศึกแดงเดือดครั้งแรกในไทย