บัตรเดี่ยว 13 ราคาเท่าไหร่ เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรวันไหน?

ads

เตรียมตัวซื้อบัตร! เดี่ยว 13 จำหน่าย วันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม

มาแล้ว! การรอคอยได้สิ้นสุดลง หลังจากที่เฝ้ารอคอยกันมานาน สำหรับการแสดงโชว์ที่มาพร้อมความจริง เรื่องจริงและความสนุกมากมาย สำหรับ การจัดทอล์คโชว์ของ โน๊ต อุดม แต้พานิช และล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก “เดี่ยว” ได้โพสต์ภาพโปรโมท เดี่ยว 13 ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563  พร้อมระบุว่า “เดี่ยว 13 Is Coming #เดี่ยว13 #Deaw13” เห็นแบบนี้เตรียมเฮได้เลย เพราะต้องไม่มาแบบธรรมกดาอย่างแน่นอน ทั้งเสียง แสง สี ความฮาต่างๆ

เดี่ยว 13 จัดเต็มทุกความสุข มันส์ตลอดการโชว์

SINGER proudly presents DEAW 13 Thai Stand Up Comedy ครั้งใหม่ของ อุดม แต้พานิช จัดขั้นสถานที่ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน การแสดงโชว์ที่มาพร้อมเสียงหัวเราะ ความสนุก ความสุข แบบจัดเต็ม งานนี้เชื่อว่าสายฮา หรือ เหล่าบรรดาแฟนคลับ โน๊ตอุดม แต้พานิช ห้ามพลาด อีกทั้งยังต้องรีบซื้อบัตรให้ไว เพราะช้าอดหมดนะ เป็นการกลับมาที่หลายคนเฝ้ารอคอย ว่าจะมาพร้อมการเซอร์ไพรส์อะไรบ้าง เรียกได้ว่าต้องลุ้นกันในวันจัดแสดงแล้วล่ะ

ดังนั้นโปรโมชั่นส์เราไมพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวอัพเดทราคาบัตร ช่องทางการซื้อ เพราะฉะนั้นอย่าพลาดที่จะไปสนุกกันในเดี่ยว 13

DEAW 13
SINGER proudly presents DEAW 13 Thai Stand Up Comedy

ซื้อบัตรเดี่ยววันไหน ราคาเท่าไหร่

เปิดจำหน่าย วันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2563 เวลา 10:00 น. ราคาบัตร  2,500 / 3,000 / 3,500 / 4,000 / 4,500 / 5,000 บาท

ช่องทางการจำหน่าย บัตร เดี่ยว 13

สามรถซื้อบัตรได้แล้วที่ คาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ทิคเก็ต ในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศ (รับชำระเฉพาะเงินสด) / และ www.allticket.com รับชำระผ่านบัตรเครดิต (คิดค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตเพิ่ม 3%) หรือ นำ PAY CODE ไปชำระเงินสดที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขา

รอบการแสดง เดี่ยว 13

วันที่ 12-21 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19.00 – 23.00 น.

วิธีซื้อบัตรง่ายๆ 3 ขั้นตอน

  1. เลือกรอบ ราคา
  2. รูด เสียบบัตรประชาชน
  3. กดหมายเลขโทรศัพท์ เลือกช่องทางการรับบัตรแล้วชำระเงินพร้อมรับ “ใบรับฝากชำระ” และ SMS เพื่อเป็นหลักฐานการซื้อตั๋ว

เห็นแบบนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะความสนุกความฮากำลังรอให้คุณไปสัมผัสด้วยตัวเอง ที่ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เคลียร์คิว เคลียร์ตรางงานกันนะ เพราะถ้าหากพลาดครั้งนี้ไปเสียใจแย่เลย กลับมาครั้งนี้แน่นอนว่ายิ่งใหญ่กว่าที่ผ่านมาแน่นอน แล้วมาดูกันว่าครั้งนี้จะมีแขกรับเชิญคนพิเศษคนไหนนะที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ดบนเวที ทุกอย่างต้องมาลุ้นกันแล้วล่ะ พูดขนาดนี้แล้วมัวรออะไรไปซื้อบัตรกันได้เลยในวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2563 เวลาที่กล่าวไปข้างต้น แล้วมาสนุกไปพร้อมๆ กัน

คลิกดูโปรโมชั่น “ThaiTicketMajor ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม