บอกแหล่งขาย! ถุงนอนปลาฉลามหาซื้อได้ที่ไหน ?

ถุงนอนปลาฉลามที่หลายคนตามหา มีขายที่…

เมื่อชาว Twitter ออกมาตั้งคำถามว่าของชิ้นนี้ซื้อที่ไหน แบรนด์อะไร ราคาเท่าไหร่ บลาๆ แน่นอนว่ามักเกิดเป็นกระแสไวรัลที่แชร์ต่อๆ กันจนขึ้นเทรนด์ฮิต และได้คำตอบภายในไม่กี่นาที! และครั้งนี้เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ออกมาถามหาถุงนอนปลาฉลามว่ามีขายที่ไหน ก็มีผู้คนหลั่งไหลเข้ามาแชร์ร้านค้า+ราคาเอาไว้เพียบ! รวมถึงร้านพรีเออเดอร์ต่างๆ ก็ขายเก่งเกิ๊น! เรียกได้ว่ากลายเป็นสินค้าที่กำลัง Hot ในหมู่ผู้ใช้ทวิตเตอร์ไม่น้อย เพราะหน้าตาถุงนอนน้องปลาฉลามมีความน่ารักตะมุตะมิ บวกกับขนาดตัวที่ใหญ่เบิ้ม และความนุ่มมิ่นที่ดูท่าแล้วนอนสบายม๊ากกกก สามารถใช้แทนที่นอน หรือเตียงนอนได้ ก็ทำเอาหลายคนต่างอยากได้มาไว้ในครอบครอง!

และเมื่อถุงนอนน้องฉลามเป็นสินค้าที่กำลังฮอตในโลกโซเชียล Shopee ก็ไม่พลาดจัดถุงนอนปลาฉลามมาให้จับจองเป็นเจ้าของ ในราคา 3,990 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราครที่ค่อนข้างสูง บางคนเห็นราคาถึงกับบอกตัวเองว่า…พักก่อน แม่บอกให้เธอพักผ่อน! แต่ถ้าความ Need มันเกินต้านทานไหว และเงินในบัญชีร้อนผ่าวอยากออกมาเสียทรัพย์รัวๆ ก็จงเปย์เพื่อความสุขของคุณเอง!

นอกจากนี้ยังมีถุงนอนปลาฉลามให้เลือกซื้ออีกหลายแบบ ที่เลิศไปกว่านั้นมีสำหรับเด็กน้อยเบบี้อีกด้วย แน่นอนว่ามาพร้อมความน่ารักมุ้งมิ้ง ที่เห็นแล้วอยากจะเหมาะหมดให้ครบทุกแบบ ทุกสี!

Shopee 

Lazada 

เป็นแค่ถุงนอนต้องน่ารักขนาดนี้เลยป่ะ ? เพื่อการนอนที่แสนจะตะมุตะมิ การมีถุงนอนปลาฉลามอยู่ข้างกาย ก็เลิศไม่ใช่น้อย! ยิ่งใครที่พ่ายแพ้ต่อความน่ารักด้วยแล้ว ก็พร้อมเปย์หมดหน้าตัก ไม่ว่าจะซื้อให้ตัวเอง หรือซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด ของขวัญวันครบรอบ ก็ดี๊ดี!

บทความน่าสนใจ