Home สำรวจตลาด หน้ากาก PM 2.5 ญี่ปุ่น ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน

หน้ากาก PM 2.5 ญี่ปุ่น ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน

ไอเทมป้องกันฝุ่น จากญี่ปุ่น

ต้องยอมรับว่า ปี 2563 ถือเป็นปีที่ท็อปฟอร์มอย่างมาก เรียกว่า มีอะไรให้ลุ้น ให้ติดตามกันแบบเดือนต่อเดือนทีเดียว เริ่มตั้งแต่ต้นปี เมืองไทยต้องประสบปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 กันทุกสารทิศ ทำให้คนไทยตื่นตัวกับเรื่องหน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่นพอสมควร แต่ปัญหา PM 2.5 ยังไม่ซา ปรากฏว่า ทั่วโลกก็ต้องเผชิญวิกฤตโควิด-19

แน่นอนว่า เรื่องที่เกิดขึ้น สร้างผลกระทบต่อวิถีชีวิตประจำวันของประชากรโลกเป็นอย่างมาก คนทั่วโลกต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตใหม่หมด จากที่ไม่เคยสวมใส่หน้ากากอนามัย ก็ต้องหาหน้ากากอนามัยมาใส่ทุกครั้งเมื่อออกจากบ้าน รวมถึงงดเว้นการเดินทางออกนอกประเทศ

พอขยับเข้าช่วงครึ่งปีหลัง ก็เริ่มมีข่าวดีท่ามกลางสถานการณ์เชื้อไวรัส COVID-19 ระบาด เมื่อหลาย ๆ ประเทศ รวมถึงประเทศไทย สามารถควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้แล้ว ส่งผลให้ประชาชนเริ่มกลับมาดำเนินชีวิตตามปกติ ความต้องการหน้ากากอนามัย เพื่อใช้ป้องกันตัวจากโควิด-19 ก็น้อยลง

แต่เดี๋ยวก่อน…. ใครที่คิดปลดระวางหน้ากากอนามัย หยุดความคิดก่อนเลย เพราะเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ได้มีการนำเสนอข่าวว่า สถานการณ์ฝุ่น PM 2.5 กำลังกลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง ทั้งมีแนวโน้มว่า จะทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น หากไม่มีฝนหรือกระแสลมแรงมาช่วย ฝุ่นละออง PM 2.5 ก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

ฝุ่นละออง PM 2.5 ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ เวลาประมาณ 11.40 น. วันที่ 28 ตุลาคม 2563 จาก App AirVisual

และด้วยความหวั่นเกรงปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 ที่กำลังกลับมาเยือนอีกครั้ง หลายคนจึงเริ่มมองหา “หน้ากากอนามัย” ที่สามารถกันฝุ่น PM2.5 ไวรัส ละอองเกสร มาสำรองไว้กันแต่เนิ่น ๆ เพื่อป้องกันปัญหาหน้ากากอนามัยขาดตลาดอีก โดยเฉพาะ “หน้ากาก PM 2.5 ญี่ปุ่น” ที่ขึ้นชื่อว่า เป็นไอเทมป้องกันฝุ่นยอดนิยมที่หลายคนการันตีว่า ใช้ดีจริง

สำหรับใครที่ตามหาหน้ากาก PM 2.5 ญี่ปุ่น อยู่ไม่ต้องกังวลว่า ต้องบินลัดฟ้าไปถึงดินแดนซากุระ เพราะอยู่เมืองไทยก็สามารถหาซื้อได้ ส่วนจะเลือกซื้อหน้ากาก PM 2.5 ญี่ปุ่น แบบไหนดี ราคาแพงไหม หรือหาซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ไหนดีนั้น วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก


หน้ากาก PM 2.5 ญี่ปุ่น ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน


Be-Style V-Shape (ซองสีทอง)

หน้ากากอนามัยซีรีส์ Be-Style ที่กรองอนุภาคขนาด 0.1 μm ได้ถึง 99%

นี่เป็นหนึ่งในหน้ากากอนามัย ซีรีส์ Be-Style ที่กรองอนุภาคขนาด 0.1 μm ได้ถึง 99% หรือกันฝุ่น pm 2.5 นั่นเอง มาพร้อมกับรูปแบบพับที่กันอนุภาคของไวรัสได้ นอกจากนี้ Be-Style ยังใส่ใจในรูปแบบมีการเย็บตรงคางให้เข้ารูป สำหรับสาว ๆ ใส่แล้วหน้ายังดูเรียวสวย แถมหายใจสะดวก สายรัดสบายหู ไม่แน่น

Unicharm 3D Mask

Unicharm 3D Mask หน้ากากอนามัยรุ่นยอดฮิต ใส่สบาย ไม่อึดอัด

หน้ากากอนามัยรุ่นยอดฮิตที่หลายคนตามหา เพราะรูปทรงของหน้ากาก ใส่สบาย ไม่อึดอัด และมีลวดตรงจมูก ทำให้ครอบคลุมหน้าได้ดี หายใจสะดวก มีหลายขนาดให้เลือกสรร อย่างซองสีฟ้า (ตามภาพ) เป็นหน้ากากอนามัยที่เหมาะกับผู้ใหญ่ ส่วนซองสีชมพู เหมาะกับเด็กโตและผู้หญิง ขณะที่ซองสีเขียว เหมาะกับคนที่หน้าใหญ่

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


PITTA MASK หน้ากากอนามัย รุ่น 3 สี

PITTA MASK หน้ากากอนามัยสีสันสดใส ช่วยกันละอองเกสรได้ 99%

หน้ากากอนามัยสีสันสดใส จาก PITTA MASK (พิตตะ มาสก์) ที่มาพร้อมคุณสมบัติช่วยป้องกันฝุ่น มลพิษ เชื้อโรค และเกสรดอกไม้ได้เป็นอย่างดี สามารถพับเก็บได้โดยไม่เสียรูปทรง มั่นใจได้ว่า สวมหน้ากาก PITTA MASK แล้วไม่เกิดสิว หรือก่อให้เกิดอาการระคายเคืองกับผิวหน้า ที่สำคัญ สามารถซักแล้ว นำมาใส่ซ้ำได้ถึง 3 ครั้ง

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>


Fitty 7Days Mask EXplus หน้ากากอนามัยจากญี่ปุ่น

หน้ากากอนามัยสีขาวรุ่นมาตรฐาน ผลิตจากวัสดุ non-woven fabric

หน้ากากอนามัยสีขาวรุ่นมาตรฐาน ผลิตจากวัสดุ non-woven fabric มาพร้อมกับวัสดุกรอง 3 ชั้น กรองได้ทั้งฝุ่นละอองขนาดเล็ก (ขนาด 0.1 µm ขึ้นไป) มลภาวะ และเกสรดอกไม้ที่ฟุ้งกระจายในอากาศได้อย่างอยู่หมัด ตัดเย็บแบบจีบพร้อมตัวกระชับเข้ากับจมูก และยางรัดหูเนื้อนุ่มที่ไม่รัดแน่นจนเจ็บหู แม้ใส่ต่อเนื่องเป็นเวลานาน

KOWA 3D MASK หน้ากากอนามัย สีขาว

เป็นหน้ากากอนามัยที่ตัวแมสมีถึง 5 ชั้น แถมเนื้อแมสยืดหยุ่นได้สูง

หน้ากากอนามัย แบรนด์ KOWA ถือเป็นอีกตัวที่น่าสนใจ ด้วยตัวแมสมีแผ่นกรองถึง 5 ชั้น ทำให้ปลอดภัยจากฝุ่นละออง PM 2.5 และแบคทีเรีย รวมถึงไวรัสที่มีขนาดเล็กกว่า 0.1 ไมครอน แถมเนื้อแมสยืดหยุ่นได้สูง ระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่ทำให้แว่นเป็นฝ้า พร้อมมีลวดตรงจมูก

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้าง กับหน้ากาก PM 2.5 ญี่ปุ่น ที่เราได้นำมาแนะนำกัน หวังว่าคงจะมีประโยชน์ต่อการเลือกซื้อหน้ากากกันฝุ่นละออง เพื่อป้องกันฝุ่นละอองเข้าสู่ร่างกาย สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อมาใช้ สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้ง Lazada, JD Central และ Shopee ราคาไม่แพง แถมมาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม !


READ MORE :
Exit mobile version