หน้ากาก PM 2.5 ญี่ปุ่น ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน

ads

ไอเทมป้องกันฝุ่น จากญี่ปุ่น

ต้องยอมรับว่า ปี 2563 ถือเป็นปีที่ท็อปฟอร์มอย่างมาก เรียกว่า มีอะไรให้ลุ้น ให้ติดตามกันแบบเดือนต่อเดือนทีเดียว เริ่มตั้งแต่ต้นปี เมืองไทยต้องประสบปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 กันทุกสารทิศ ทำให้คนไทยตื่นตัวกับเรื่องหน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่นพอสมควร แต่ปัญหา PM 2.5 ยังไม่ซา ปรากฏว่า ทั่วโลกก็ต้องเผชิญวิกฤตโควิด-19

แน่นอนว่า เรื่องที่เกิดขึ้น สร้างผลกระทบต่อวิถีชีวิตประจำวันของประชากรโลกเป็นอย่างมาก คนทั่วโลกต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตใหม่หมด จากที่ไม่เคยสวมใส่หน้ากากอนามัย ก็ต้องหาหน้ากากอนามัยมาใส่ทุกครั้งเมื่อออกจากบ้าน รวมถึงงดเว้นการเดินทางออกนอกประเทศ

พอขยับเข้าช่วงครึ่งปีหลัง ก็เริ่มมีข่าวดีท่ามกลางสถานการณ์เชื้อไวรัส COVID-19 ระบาด เมื่อหลาย ๆ ประเทศ รวมถึงประเทศไทย สามารถควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้แล้ว ส่งผลให้ประชาชนเริ่มกลับมาดำเนินชีวิตตามปกติ ความต้องการหน้ากากอนามัย เพื่อใช้ป้องกันตัวจากโควิด-19 ก็น้อยลง

แต่เดี๋ยวก่อน…. ใครที่คิดปลดระวางหน้ากากอนามัย หยุดความคิดก่อนเลย เพราะเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ได้มีการนำเสนอข่าวว่า สถานการณ์ฝุ่น PM 2.5 กำลังกลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง ทั้งมีแนวโน้มว่า จะทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น หากไม่มีฝนหรือกระแสลมแรงมาช่วย ฝุ่นละออง PM 2.5 ก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

ฝุ่นละออง PM 2.5 ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ
ฝุ่นละออง PM 2.5 ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ เวลาประมาณ 11.40 น. วันที่ 28 ตุลาคม 2563 จาก App AirVisual

และด้วยความหวั่นเกรงปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 ที่กำลังกลับมาเยือนอีกครั้ง หลายคนจึงเริ่มมองหา “หน้ากากอนามัย” ที่สามารถกันฝุ่น PM2.5 ไวรัส ละอองเกสร มาสำรองไว้กันแต่เนิ่น ๆ เพื่อป้องกันปัญหาหน้ากากอนามัยขาดตลาดอีก โดยเฉพาะ “หน้ากาก PM 2.5 ญี่ปุ่น” ที่ขึ้นชื่อว่า เป็นไอเทมป้องกันฝุ่นยอดนิยมที่หลายคนการันตีว่า ใช้ดีจริง

สำหรับใครที่ตามหาหน้ากาก PM 2.5 ญี่ปุ่น อยู่ไม่ต้องกังวลว่า ต้องบินลัดฟ้าไปถึงดินแดนซากุระ เพราะอยู่เมืองไทยก็สามารถหาซื้อได้ ส่วนจะเลือกซื้อหน้ากาก PM 2.5 ญี่ปุ่น แบบไหนดี ราคาแพงไหม หรือหาซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ไหนดีนั้น วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก


หน้ากาก PM 2.5 ญี่ปุ่น ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน


Be-Style V-Shape (ซองสีทอง)

หน้ากากอนามัยซีรีส์ Be-Style ที่กรองอนุภาคขนาด 0.1 μm ได้ถึง 99%
หน้ากากอนามัยซีรีส์ Be-Style ที่กรองอนุภาคขนาด 0.1 μm ได้ถึง 99%

นี่เป็นหนึ่งในหน้ากากอนามัย ซีรีส์ Be-Style ที่กรองอนุภาคขนาด 0.1 μm ได้ถึง 99% หรือกันฝุ่น pm 2.5 นั่นเอง มาพร้อมกับรูปแบบพับที่กันอนุภาคของไวรัสได้ นอกจากนี้ Be-Style ยังใส่ใจในรูปแบบมีการเย็บตรงคางให้เข้ารูป สำหรับสาว ๆ ใส่แล้วหน้ายังดูเรียวสวย แถมหายใจสะดวก สายรัดสบายหู ไม่แน่น

Unicharm 3D Mask

Unicharm 3D Mask หน้ากากอนามัยรุ่นยอดฮิต ใส่สบาย ไม่อึดอัด
Unicharm 3D Mask หน้ากากอนามัยรุ่นยอดฮิต ใส่สบาย ไม่อึดอัด

หน้ากากอนามัยรุ่นยอดฮิตที่หลายคนตามหา เพราะรูปทรงของหน้ากาก ใส่สบาย ไม่อึดอัด และมีลวดตรงจมูก ทำให้ครอบคลุมหน้าได้ดี หายใจสะดวก มีหลายขนาดให้เลือกสรร อย่างซองสีฟ้า (ตามภาพ) เป็นหน้ากากอนามัยที่เหมาะกับผู้ใหญ่ ส่วนซองสีชมพู เหมาะกับเด็กโตและผู้หญิง ขณะที่ซองสีเขียว เหมาะกับคนที่หน้าใหญ่

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


PITTA MASK หน้ากากอนามัย รุ่น 3 สี

PITTA MASK หน้ากากอนามัยสีสันสดใส ช่วยกันละอองเกสรได้ 99%
PITTA MASK หน้ากากอนามัยสีสันสดใส ช่วยกันละอองเกสรได้ 99%

หน้ากากอนามัยสีสันสดใส จาก PITTA MASK (พิตตะ มาสก์) ที่มาพร้อมคุณสมบัติช่วยป้องกันฝุ่น มลพิษ เชื้อโรค และเกสรดอกไม้ได้เป็นอย่างดี สามารถพับเก็บได้โดยไม่เสียรูปทรง มั่นใจได้ว่า สวมหน้ากาก PITTA MASK แล้วไม่เกิดสิว หรือก่อให้เกิดอาการระคายเคืองกับผิวหน้า ที่สำคัญ สามารถซักแล้ว นำมาใส่ซ้ำได้ถึง 3 ครั้ง

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>


Fitty 7Days Mask EXplus หน้ากากอนามัยจากญี่ปุ่น

หน้ากากอนามัยสีขาวรุ่นมาตรฐาน ผลิตจากวัสดุ non-woven fabric
หน้ากากอนามัยสีขาวรุ่นมาตรฐาน ผลิตจากวัสดุ non-woven fabric

หน้ากากอนามัยสีขาวรุ่นมาตรฐาน ผลิตจากวัสดุ non-woven fabric มาพร้อมกับวัสดุกรอง 3 ชั้น กรองได้ทั้งฝุ่นละอองขนาดเล็ก (ขนาด 0.1 µm ขึ้นไป) มลภาวะ และเกสรดอกไม้ที่ฟุ้งกระจายในอากาศได้อย่างอยู่หมัด ตัดเย็บแบบจีบพร้อมตัวกระชับเข้ากับจมูก และยางรัดหูเนื้อนุ่มที่ไม่รัดแน่นจนเจ็บหู แม้ใส่ต่อเนื่องเป็นเวลานาน

KOWA 3D MASK หน้ากากอนามัย สีขาว

เป็นหน้ากากอนามัยที่ตัวแมสมีถึง 5 ชั้น แถมเนื้อแมสยืดหยุ่นได้สูง
เป็นหน้ากากอนามัยที่ตัวแมสมีถึง 5 ชั้น แถมเนื้อแมสยืดหยุ่นได้สูง

หน้ากากอนามัย แบรนด์ KOWA ถือเป็นอีกตัวที่น่าสนใจ ด้วยตัวแมสมีแผ่นกรองถึง 5 ชั้น ทำให้ปลอดภัยจากฝุ่นละออง PM 2.5 และแบคทีเรีย รวมถึงไวรัสที่มีขนาดเล็กกว่า 0.1 ไมครอน แถมเนื้อแมสยืดหยุ่นได้สูง ระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่ทำให้แว่นเป็นฝ้า พร้อมมีลวดตรงจมูก

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้าง กับหน้ากาก PM 2.5 ญี่ปุ่น ที่เราได้นำมาแนะนำกัน หวังว่าคงจะมีประโยชน์ต่อการเลือกซื้อหน้ากากกันฝุ่นละออง เพื่อป้องกันฝุ่นละอองเข้าสู่ร่างกาย สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อมาใช้ สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้ง Lazada, JD Central และ Shopee ราคาไม่แพง แถมมาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม !


READ MORE :