ฟ้าทะลายโจรอภัยภูเบศรราคาเท่าไหร่ ? ซื้อผ่านออนไลน์ได้ที่ไหนบ้าง ?

ads

คนหาเยอะมาก! ยาแคปซูลฟ้าทะลายโจร อภัยภูเบศร ช่วยแก้ไข้

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ Covid-19 ที่ยังคงมียอดสะสมผู้ป่วยติดเชื้อและผู้เสียชีวิตพุ่งสูง ส่วนในประเทศไทยเองก็มีผู้ป่วยติดเชื้อแล้วถึง 75 ราย ผู้เสียชีวิต 1 ราย ในช่วงนี้ขอให้ทุกคนเฝ้าระวัง ปฏิบัติตามคำแนะนำป้องกันเชื้อไวรัสอย่างเคร่งครัด และสังเกตอาการเจ็บป่วยของตัวเองและคนรอบข้าง หากพบอาการให้รีบพบแพทย์ทันที โดยอาการติดเชื้อไวรัสที่สังเกตได้เบื้องต้น คือ มีไข้ ไอ มีน้ำมูก หายใจเหนื่อยหอบ และด้วยอาการไข้นี้เองทำให้หลายคนเลือกรับประทานยาสมุนไพรไทยฟ้าทะลายโจร เนื่องจากมีข่าวว่านักวิทยาศาสตร์ไทยได้ทดลองวิจัยเพื่อหายาต้านไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ซึ่งพบว่า สารสกัดจากฟ้าทะลายโจร สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัสที่ทดลองได้ แต่ทั้งนี้ก็ยังต้องพัฒนาต่อไปว่าจะสามารถทำเป็นยาต้านไวรัสได้หรือไม่ แต่ถึงอย่างไรก็มีผู้คนมากมายหาซื้อยาแคปซูลฟ้าทะลายโจรมารับประทาน ซึ่งวันนี้เราก็มีคำแนะนำในการรับประทาน พร้อมสรรพคุณของยาแคปซูลฟ้าทะลายโจรอภัยภูเบศร มาแนะนำกันด้วยค่ะ


สรรพคุณยาแคปซูลฟ้าทะลายโจรอภัยภูเบศร


ฟ้าทะลายโจรอภัยภูเบศร จัดเป็นยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณ ทำมาจากฟ้าทะลายโจรแห้ง โดยเห็นต้นเหนือดินก่อนมีผล มีสรรพคุณช่วยแก้อาการไข้ ไอ เจ็บคอ วิธีรับประทาน ให้รับประทานครั้งละ 2-4 แคปซูล วันละ 4 ครั้ง เวลาหลังอาหารและก่อนนอน ตัวยามีอายุผลิตภัณฑ์ 2 ปี โดยนับจากวันผลิต ยาแคปซูลฟ้าทะลายโจร 1 กระปุก มี 60 แคปซูล ความแรงของยา 400 มิลลิกรัมต่อแคปซูล คลิกดูฟ้าทะลายโจร มีสรรพคุณอะไรบ้าง ? หาซื้อได้ที่ไหน


คำแนะนำในการใช้ยาแคปซูลฟ้าทะลายโจร


ยาแคปซูลสมุนไพรฟ้าทะลายโจร มีคำแนะนำในการรับประทานดังนี้

  • หากไม่มีอาการไข้ ไม่ควรรับประทานยาแคปซูลฟ้าทะลายโจร เนื่องจากยังไม่มีหลักฐานทางการแพทย์ที่เพียงพอและยืนยันแน่ชัดแล้วว่าฟ้าทะลายโจรสามารถป้องกันไข้หวัดได้
  • ยาแคปซูลฟ้าทะลายโจร สามารถรับประทานได้ต่อเนื่องไม่เกิน 14 วัน ซึ่งหากรับประทานติดต่อกัน 3 วันแล้วยังไม่หาย และมีอาการรุนแรงขึ้น ควรหยุดรับประทาน และพบแพทย์
  • ผู้หญิงตั้งครรภ์และให้นมบุตร ผู้ที่มีอาการแพ้ฟ้าทะลายโจร และผู้ป่วยที่มีโรคประจำตัวบางโรค ไม่ควรรับประทานยาแคปซูลฟ้าทะลายโจร
  • ควรระวังการใช้ยาร่วมกับสารกันเลือดลิ่มและยาต้านการจับตัวของเกล็ดเลือด
  • ควรระวังการใช้ยาร่วมกับยาที่มีกระบวนการเมแทบอลิซึมผ่านเอนไซน์ Cytochrome P450 (CYP 450) เนื่องจากฟ้าทะลายโจรมีฤทธิ์ยับยั้ง
  • ข้อควรระวัง การรับประทานยาแคปซูลฟ้าทะลายโจรติดต่อกันเป็นเวลานาน อาจทำให้ร่างกายมีอาการชาหรืออ่อนแรง
  • ห้ามใช้แก้อาการเจ็บคอจากกรณีต่อไปนี้ อาการเจ็บคอเพราะติดเชื้อ Streptococcus group A, จากโรคไตอักเสบ, โรคหัวใจรูห์มาติค, จากการติดเชื้อแบคทีเรียและมีอาการรุนแรง

ฟ้าทะลายโจรอภัยภูเบศรราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?


Abhaishop

หาซื้อฟ้าทะลายโจรอภัยภูเบศรได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ของแบรนด์อภัยภูเบศรเอง โดยมีราคากระปุกละ 80 บาท

Lazada

หาซื้อฟ้าทะลายโจรอภัยภูเบศรได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada โดยมีราคาตั้งแต่ 99-119 บาท ตามโปรโมชั่นส่วนลด

Shopat24

ซื้อฟ้าทะลายโจรอภัยภูเบศรได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Shopat24 มีราคา 160 บาท โดยได้ 2 กระปุก พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี เมื่อรับสินค้าที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้านคุณ

เป็นอย่างไรบ้างคะกับยาแคปซูลฟ้าทะลายโจรอภัยภูเบศร จะเห็นได้ว่ามีสรรพคุณทางยาช่วยแก้ไข้ แต่ทั้งนี้หากจะรับประทานควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร โดยเฉพาะผู้ที่มีโรคประจำตัว ผู้หญิงตั้งครรภ์ และผู้ที่มีอาการแพ้ฟ้าทะลายโจร รวมทั้งควรปฏิบัติตามคำแนะนำในการรับประทานยาอย่างเคร่งครัด เนื่องจากตัวมีผลข้างเคียง ทำให้ร่างกายมีอาการชาและอ่อนแรงด้วย สำหรับใครที่กำลังหาซื้อยาแคปซูลฟ้าทะลายโจรอภัยภูเบศรอยู่ สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่แนะนำข้างต้น

READ MORE>>>