Home สำรวจตลาด เครื่องดูดฝุ่น shimono ราคาเท่าไหร่ ? ใช้ดีไหม ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน 2020

เครื่องดูดฝุ่น shimono ราคาเท่าไหร่ ? ใช้ดีไหม ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน 2020

ชิโมโน เครื่องดูดฝุ่นพลังงานไซโคลน ผู้ช่วยประจำบ้านที่คุณต้องตกหลุมรัก

เมื่อก่อนหลายคนอาจคิดว่า การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องน่าเบื่อและวุ่นวาย โดยเฉพาะการกำจัดฝุ่นผงที่หลบซ่อนอยู่ตามซอกมุมต่าง ๆ ของบ้าน แต่ทุกวันนี้ ต้องบอกว่า การทำความสะอาดบ้านไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป ด้วยปัจจุบันเรามีอุปกรณ์ไฟฟ้าที่คอยช่วยอำนวยความสะดวก อย่างเครื่องดูดฝุ่นที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพและเทคโนโลยีใหม่เพื่อช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น และหนึ่งในเครื่องดูดฝุ่นมากคุณภาพที่หลายคนเอ่ยถึง ก็คือ “เครื่องดูดฝุ่น Shimono” เครื่องดูดฝุ่นพลังงานไซโคลน ที่ช่วยกำจัดฝุ่นผงที่ละเอียดเล็ก ทำให้หมดปัญหาเรื่องการกระจายตัวของฝุ่นไปอย่างปลิดทิ้ง


เครื่องดูดฝุ่น Shimono ดีอย่างไร ?


แม้เครื่องดูดฝุ่น Shimono จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกลำดับต้น ๆ ของเหล่าพ่อบ้าน แม่บ้าน ที่กำลังมองหาผู้ช่วยประจำบ้านอยู่ แต่เชื่อว่า บางคนอาจยังมีคำถามคาใจว่า ทำไมถึงควรเลือกซื้อ “เครื่องดูดฝุ่น Shimono” มาใช้งาน และนี่คือคำตอบที่เรานำมาฝาก

มีขนาดเล็กกระทัดรัด

สำหรับเครื่องดูดฝุ่น shimono นั้น เมื่อลองนำไปเปรียบเทียบไซส์กับเครื่องดูดฝุ่นแบรนด์อื่น ๆ ก็ต้องบอกว่า เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลนของ “ชิโมโน” นั้น ถือว่า เป็นเครื่องดูดฝุ่นที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดมาก เพราะมีน้ำหนักเพียง 1 กิโลกรัมเท่านั้น ทำให้เหมาะมือมาก เวลาจับ/ถือทำความสะอาดตามมุมต่าง ๆ ของบ้าน โดยไม่ต้องกังวลว่า จะไม่สะดวกเวลาดูดฝุ่นตามบันได หรือชั้น 2 ของบ้าน

ประหยัดไฟ
ด้วยเครื่องดูดฝุ่นชิโมโน มีขนาดเล็ก ทั้งมาพร้อมกำลังไฟแบบพอดี แค่ 600 วัตต์เท่านั้น ทำให้ช่วยประหยัดไฟไม่น้อย เรียกว่า ต่อให้คุณหยิบเครื่องดูดฝุ่นชิโมโนมาใช้งานบ่อยแค่ไหน ก็ไม่ต้องกังวลว่า ค่าไฟที่บ้านของคุณจะพุ่งกระฉูด
ใช้งานได้ต่อเนื่อง และยาวนาน

แม้กำลังไฟเครื่องดูดฝุ่นชิโมโนจะดูน้อยจนน่าตกใจ แต่ด้วยเทคโนโลยีการดูดแบบไซโคลน ซึ่งเป็น 1 ในเทคโนโลยีต้นฉบับ จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีการวิจัยมาแล้วว่า เป็นการดูดฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ทำให้เครื่องทำงานไม่หนัก แถมใช้งานได้ต่อเนื่อง และยาวนาน

สามารถดูดไรฝุ่น / ฝุ่นสะสมบนที่นอนได้

ด้วยนวัตกรรมหัวดูดไรฝุ่นของ Shimono ที่มีผืนผ้าแบบพิเศษ ทำให้เมื่อเวลาใช้หัวดูดไรฝุ่นนั้นจะแนบชิดติดกับเนื้อผ้าและยังสามารถกวาดไรฝุ่นบริเวณนั้นได้อย่างสะอาด ต้องบอกเลยว่า ถือเป็นจุดเด่นของ “เครื่องดูดฝุ่น Shimono” เลยก็ได้


เครื่องดูดฝุ่น shimono ใช้ดีไหม


สำหรับเครื่องดูดฝุ่น Shimono นั้น นอกจากดูเรื่องคุณสมบัติของเครื่องแล้ว ก็ต้องดูเรื่องความเหมาะสมด้วยว่า เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อนี้ ควรซื้อรุ่นไหน ถึงจะเหมาะกับขนาดห้องหรือบ้านของคุณ โดยเครื่องดูดฝุ่น Shimono จะแบ่งเป็น 3 รุ่นหลัก ๆ คือ รุ่น svc 1015 , svc 1016 และ svc 1017 ซึ่งทั้ง 3 รุ่น มีสเปกเครื่องเหมือนกันเป็นระบบดูดแบบพลังไซโคลน มอเตอร์ขนาด 600W เท่ากัน แรงดูด 15,000 pa และไส้กรองฝุ่นแบบสแตนเลส เหมือนกันทุกรุ่น แต่สิ่งที่แตกต่างกันหลัก ๆ คือ การดีไซน์รูปร่างของเครื่องแตกต่างกัน อย่าง…

เครื่องดูดฝุ่น Shimono SVC 1015 เป็นรุ่นที่ดีไซน์ให้ที่ต่อหัวดูดอยู่ด้านบนกระบอก ทำให้ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่กว่ารุ่นอื่น

เครื่องดูดฝุ่น Shimono SVC 1016 ถูกออกแบบให้หัวดูดอยู่ด้านล่าง ทำให้ใช้งานง่าย เหมาะใช้ดูดฝุ่น หรือไรฝุ่นบนที่นอน

เครื่องดูดฝุ่น Shimono SVC 1017 ตัวนี้หัวดูดอยู่ด้านบน เหมือนรุ่น 1015 แต่ขนาดเครื่องเล็กกว่า

ส่วนวิธีการใช้งานนั้น ต้องบอกว่าทั้ง 3 รุ่นนี้ สามารถดูดได้ทุกพื้นที่การใช้งาน ทั้งในบ้าน ในรถ ทั้งยังมีท่อต่อ 3 ท่อน เพื่อต่อเพิ่มความยาวในกรณีที่ดูดฝุ่นบนที่สูงอีกด้วย ขณะที่ประสิทธิภาพการทำงานต้องบอกว่า มีหลายเสียงที่การันตีว่า เครื่องดูดฝุ่น Shimono นั้นมีคุณภาพที่ค่อนข้างดี ประหยัดพลังงาน มีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบา และทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย


เครื่องดูดฝุ่น shimono ราคาเท่าไหร่ ? ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน 2020


เครื่องดูดฝุ่น Shimono รุ่น Svc 1017

มาเริ่มกันที่เครื่องดูดฝุ่น ชิโมโน รุ่น Svc 1017 ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Cyclone Technology เพื่อป้องกันไม่ให้แผ่นกรองอุดตันก่อนเวลาอันควร รวมถึงสาเหตุอื่น ๆ ที่ทำให้พลังการดูดลดลง ขณะที่แผ่นกรอง HEPA ช่วยดักจับอนุภาคขนาดเล็ก เช่น ฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ เพื่อกำจัดออกจากอากาศภายในบ้านของคุณ แถมไม่ต้องหาซื้อแผ่นกรองบ่อย ๆ เพราะแผ่นกรอง HEPA สามารถถอดออกมาล้างได้ ราคาอยู่ที่ 2,950 บาท จากเดิมราคา 4,890 บาท


เครื่องดูดฝุ่น Shimono รุ่น SVC 1021

สำหรับเครื่องดูดฝุ่น Shimono รุ่นนี้ มาพร้อมพลังการดูดถึง 13,500 PA ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องโดยมอเตอร์ไม่ร้อน เนื่องจากมีระบบระบายความร้อน เหมาะใช้ดูดไรฝุ่นได้ ดูดฝุ่นผงขนาดเล็ก 0.3 ไมครอนได้ ส่วนหัวกรองเป็นสแตนเลส ขณะที่กระบอกเก็บฝุ่นทำจากโพลี่คาบอร์เน็ต มีความแข็งแรงมากกว่ากระจกถึง 250 เท่า ราคาจาก 4,290 บาท เหลือเพียง 1,990 บาท 


เครื่องดูดฝุ่น Shimono รุ่น UV B702

เป็นเครื่องดูดไรฝุ่นที่ฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงยูวี ช่วยให้ที่นอนสะอาด ปลอดไรฝุ่น โดยเมื่อเปิดเครื่อง เครื่องจะดูดไรฝุ่นและช่วยสร้างแรงสั่นสะเทือนมากถึง 36,900 ครั้ง/นาที ขณะที่ช่องดูดกว้างและใหญ่เป็นพิเศษ ทำให้มีประสิทธิภาพการกรองฝุ่น 99.9 % นอกจากสามารถดูดไรฝุ่นบนที่นอน โซฟา คีย์บอร์ด เบาะรถยนต์ ยังมีอุปกรณ์เสริมอีก 2 หัวแปรง ทำให้คุณสามารถใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ราคา 5,990 บาท


เครื่องดูดฝุ่น Shimono รุ่น SVC 1019

เครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้ มีความพิเศษตรงที่มีโหมดเงียบกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป ถึง 40% (60 เดซิเบล) เงียบและทรงพลัง ด้วยระบบ 2 สปีด 2 โหมด ขุมพลัง Dual-Power และด้วยขนาดเล็ก กะทัดรัด จึงสามารถควบคุมและเคลื่อนย้ายขณะทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ราคา 4,290 บาท

หากใครที่กำลังอยากได้เครื่องดูดฝุ่นชิโนโมอยู่ ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราแนะนำไว้ได้เลย หรือหากใครที่อยากได้ราคาที่ถูกกว่านี้ ก็อาจรอดูโปรโมชั่นลดราคาที่แต่ละเว็บไซต์จะจัดขึ้น เพื่อลดราคาสินค้าโดยเฉพาะ แต่ถ้าไม่ไหวจริง ๆ ก็เข้าไปเลือกกดสั่งซื้อตอนนี้ได้เช่นกัน แม้โปรโมชั่นจะไม่ร้อนแรงมาก ก็ช่วยให้คุณประหยัดงบไปเยอะเหมือนกัน


READ MORE :

Exit mobile version