หูฟังบลูทูธ JBL คุณภาพ เสียงดีเยี่ยม ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหน? 

สมาร์ทโฟน หรือ โทรศัพท์มือ ถือได้ได้ว่าเป็นไอเทมที่ได้รับความสนใจ และเป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งไม่ใช่เพียงใช้ติดต่อสื่อสารเท่านั้น แต่ยังตอบโจทย์ในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกม หรือ ท่องโลกโซเชียล ก็ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนยุคสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี ในปัจจุบันมีไอเทมออกใหม่ที่ช่วยมอบความสะดวกยิ่งขึ้น และยังใช้งานคบคู่กับมือถือ นั่นก็คือ “หูฟังบลูทูธ” ที่ช่วยให้คุณใช้งานสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสาร หรือ พูดคุยด้วยระบบเสียงคุณภาพ ให้คุณได้ใช้งานง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งแบรนด์หูฟังบลูทูธที่อยากจะมาแนะนำซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าเหล่าบรรดาบล็อกเกอร์ทั้งหลายต่างก็ออกมารีวิว คุณสมบัติ และความดีของเจ้าหูฟังบลูทูธแบรนด์ดังต่อไปนี้

หูฟังบลูทูธ JBL ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากมีการออกแบบที่โดดเด่นทันสมัย และตอบโจทย์การใช้งาน มาพร้อมคุณสมบัติอัจฉริยะด้วยระบบเสียงคุณภาพ ให้คุณได้ติดต่อสื่อสารแบบไร้กังวล พร้อมทั้งยังมาในราคาสุดพิเศษเพราะฉะนั้นแล้วมีรุ่นอะไรหน้าช้อปบ้าง ราคาเท่าไหร่เรามาดูกันได้เลย


หูฟังบลูทูธ JBL ที่ Lazada


JBL Tune 205BT Wireless Bluetooth Earbud Headphones

JBL Tune 205BT หูฟัง Bluetooth แบบ Ear Bud สีดำ ใช้งานได้ยาวนาน 6 ชั่วโมง เทคโลยี JBL Pure Bass Sound ให้เสียงที่ลงลึก มาพร้อมรีโมทควบคุมเสียง ไมโครโฟน มีพอร์ต Micro USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี ราคา 1,990 บาท

JBL Tune 205BT
JBL Tune 205BT Wireless Bluetooth Earbud Headphones ราคา 1,990 บาท 
JBL Bluetooth 4.1 บลูธูทไร้สาย

หูฟังไร้สาย JBL Under Armour Wireless คุณภาพเสียงดีมาก รองรับระบบ Rapid charge ( ชาร์จไว )  ฟังเพลงต่อเนื่อง 4-5 ช.ม เสียงเพราะ กันเหงื้อและ ฝุ่นได้ น้ำหนักเบา ราคา 490 บาท จากราคาปกติ 590 ลดสูงสุด 17% บาท

JBL Bluetooth 4.1
JBL Bluetooth 4.1 บลูธูทไร้สาย ราคา 490 บาท

หูฟังบลูทูธ JBL ที่ Shopee


หูฟัง Bluetooth รุ่นใหม่ FREE Z1

หูฟัง Bluetooth JBL รุ่นใหม่ FREE Z1  กันน้ำ IPX7 ความจุของแบตเตอรี่หูฟัง 3.7V / 50mAh เวลาโทร / เล่น ประมาณ 5 ชั่วโมง ใช้ได้กับมือถือทุกรุ่นที่มีบลูทูธ ราคา 359 บาท จากราคาปกติ 599 ลดสูงสุด 40%

หูฟัง Bluetooth
หูฟัง Bluetooth รุ่นใหม่ FREE Z1 ราคา 359 บาท

หูฟังไร้สาย JBL TUNE120 TWS

หูฟังไร้สาย JBL TUNE120 TWS ไร้สาย มาพร้อมไมโครโฟนหูฟัง เวลาทำงานสูงสุด 15 ชั่วโมง เวอร์ชัน BT 4.2 น้ำหนักเบา สบาย ราคา 419 บาท จากราคาปกติ 699 บาท

หูฟังไร้สาย JBL
หูฟังไร้สาย JBL TUNE120 TWS ราคา 419 บาท

หูฟังบลูทูธ JBL ที่ JD Central


หูฟัง Bluetooth ไร้สาย JBL T280 TWS True

หูฟัง Bluetooth ไร้สาย JBL T280 TWS True คถณภาพเสียงดีเยี่ยม รองรับการเชื่อมต่อ T280 TWS กับสมาร์ทโฟน ใช้งานแบตเตอรี่ได้นานถึง 4 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ราคา 4,120 บาท จากราคาปกติ 5,999 บาท  ลดสูงสุด 31% 

หูฟัง Bluetooth
หูฟัง Bluetooth ไร้สาย JBL T280 TWS True 

JBL TUNE 220TWS ชุดหูฟังไร้สายบลูทูธ

JBL TUNE 220TWS ชุดหูฟังไร้สายบลูทูธไร้สาย แบตฯรวมเคสอยู่ได้นาน 19 ชั่วโมง ออกแบสวย เสียงชัดเจน ตัดเสียงรบกวน ไมโครโฟนรับเสียงสนทนาได้คมชัด ราคา 6,999  บาท

JBL TUNE 220TWS
JBL TUNE 220TWS ชุดหูฟังไร้สายบลูทูธ ราคา 6,999  บาท  

 


หูฟังบลูทูธ JBL ที่ Bananait


JBL In Ear Under Armour Sport Wireless React Bluetooth White

JBL Under Armour React สีขาว แบบ In Ear มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำระดับ IPX7 กระชับด้วยจุกหูฟังหลายแบบ มีระบบ Bionic Hearing ให้การได้ยินเสียงรอบข้าง แบตเตอรีใช้ได้นาน 9 ชั่วโมง และชาร์จผ่านพอร์ต Micro USB ราคา 4,490 บาท จากราคาปกติ 5,990 บาท 

JBL
JBL In Ear Under Armour Sport Wireless React  Bluetooth White ราคา 4,490 บาท 

JBL In-Ear Wireless TWS Under Armour Flash Black

JBL Under Armour Flash หูฟัง In Ear เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 4.2 ขนาดกะทัดรัด ใช้งานได้ยาวนาน 4 ชั่วโมง พิเศษ ใช้งานระบบ Google Assistant หรือ Siri พร้อมฟีเจอร์ TalkThru สำหรับการพูดคุยโทรศัพท์ สวมใส่สบาย ราคา 4,890 บาท จากราคาปกติ 6,990 บาท 

JBL In-Ear
JBL In-Ear Wireless TWS Under Armour Flash Black ราคา 4,890 บาท

เป็นไงกันบ้าง ? สำหรับหูฟังบลูทูธที่เรานำมาแนะนำ จะต้องบอกก่อนเลยว่า แต่ละรุ่นมาพร้อมคุณสมบัติโดดเด่น ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งเรื่องการดีไซน์แพ็คเกจจริง รวมถึงคุณสมบัติในด้านการใช้งานต่างๆ เพราะฉะนั้นแล้วชอบรุ่นไหนต้องการรุ่นไหน สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่แหล่ง Shopping ออนไลน์ ที่เราแนะนำไปข้างต้น ราคาสินค้ามีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม