พลาสติกคลุมกระเป๋าเดินทางราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

แนะนำพลาสติกคลุมกระเป๋าเดินทาง ราคาไม่แพง ไว้ใช้เดินทางท่องเที่ยวช่วงปีใหม่

สวัสดีค่ะ ในช่วงนี้หลายคนคงวางแผนไปท่องเที่ยวปีใหม่กันใช่ไหมคะ แน่นอนว่าต้องมองหาอุปกรณ์เดินทางเพื่อให้แผนท่องเที่ยวเพอร์เฟคที่สุด และอุปกรณ์เดินทางอย่างหนึ่งที่ผู้คนนิยมเลือกซื้อ คือ พลาสติกคลุมกระเป๋าเดินทาง เพื่อช่วยให้กระเป๋าเดินทางใบโปรดไม่สกปรกและช่วยป้องกันรอยขีดข่วน ซึ่งวันนี้เราก็มีมาแนะนำกันด้วย สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น Lazada, Shopee, JD Central ราคาไม่แพง ไม่เกิน 1,000 บาท แล้วแต่คุณภาพและลวดลาย คลิกดูรวมโปรโมชั่น บัตรเครดิตรับกระเป๋าเดินทาง ทุกธนาคาร 2562

ซื้อพลาสติกคลุมกระเป๋าเดินทางที่ Lazada

พลาสติกคลุมกระเป๋าเดินทาง หาซื้อได้ที่ลาซาด้า ราคาเริ่มต้นเพียง 74 บาทเท่านั้น มีลวดลายต่าง ๆ ให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นแบบใส แบบลายการ์ตูนน่ารักหรือสุดเท่ หรือแบบสีพื้นเรียบ ๆ ก็สวย พร้อมมีโปรโมชั่นส่วนลด ให้คุณซื้อสินค้าในราคาสบายกระเป๋า


ซื้อพลาสติกคลุมกระเป๋าเดินทางที่ Shopee

พลาสติกคลุมกระเป๋าเดินทาง หาซื้อได้ที่ Shopee ราคาเริ่มต้นเพียง 159 บาท มีลวดลายการ์ตูนและแบบพลาสติกใสให้เลือกซื้อ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลด และรับโค้ดส่งหรี เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ 99 บาท


ซื้อพลาสติกคลุมกระเป๋าเดินทางที่ JD Central

ซื้อพลาสติกคลุมกระเป๋าเดินทางที่ JD Central ราคาเริ่มต้นเพียง 299 บาท มีลายการ์ตูน พลาสติกใส และแบบสีพื้นเรียบ ๆ มีหลากหลายแบบให้เลือกซื้อ มั่นใจได้ถึงคุณภาพสินค้า

ช่วงปีใหม่นี้ ใครที่จะไปท่องเที่ยว หาซื้ออุปกรณ์เดินทางอย่างพลาสติกคลุมกระเป๋าเดินทาง ช่วยถนอมกระเป๋าเดินทางของคุณ และสร้างความโดดเด่นให้กับกระเป๋าเดินทาง ลากไปเที่ยวที่ไหน ใคร ๆ ก็ต้องเหลียวมองแน่นอน

READ MORE>>>