Home สำรวจตลาด อาหารแมวแม็กซิม่าราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อออนไลน์ได้ที่ไหน ?

อาหารแมวแม็กซิม่าราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อออนไลน์ได้ที่ไหน ?

อาหารแมวแม็กซิม่าราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อออนไลน์ได้ที่ไหน ?

อาหารแมวแม็กซิม่า ดีไหม แมวกินหรือเปล่า

แมวถือเป็นสัตว์เลี้ยง ยอดนิยมถือเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่เรียกได้ว่าทำให้มนุษย์อย่างเรา ให้กลายเป็นทาสแมวกันเป็นจำนวนมาก แมวและสุนัขถือเป็นสัตว์เลี้ยง ยอดนิยมที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมเลี้ยงเนื่องด้วยทั้งความน่ารัก ความขี้เล่น ความขี้อ้อนรวมถึงความรักเจ้าของ ของบรรดาหมาแมวเหล่านี้ เรียกได้ว่าทำให้มนุษย์อย่างเราตกหลุมรักกันไปเต็ม ๆ โดยเฉพาะสายคนรักแมวในปัจจุบันก็มีแมวหลากหลายสายพันธุ์ ที่คนนิยมเลี้ยงไม่ว่าจะเป็น แมวเปอร์เซีย, แมวอเมริกันช็อตแฮร์, แมวสก๊อตติช โฟลด์, วิเชียรมาศ, แมวโคราช, แมวขาวมณี, แมว Exotic, บริติช ช็อตแฮร์, แมวเมนคูนและแมวเบงกอล ถือว่าเป็นอันดับสายพันธุ์แมวยอดนิยมที่คนทั่วโลกนิยมเลี้ยงกันมากที่สุด ซึ่งมาแต่ละสายพันธุ์ก็จะมีนิสัยที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นนิสัยที่อ่อนโยน เข้ากับคนอื่นง่าย มีไหวพริบดี ร่าเริง ช่างสงสัย ขี้เล่น ฉลาด เป็นมิตร นั่นเอง

อีกทั้งในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และการประกาศพรก. ฉุกเฉินเช่นนี้ ทำให้หลายคนที่มีการเลี้ยงสัตว์โดยเฉพาะคนที่เลี้ยงแมวนั้น ต่างก็ต้องเป็นกังวลไปตามๆ กันเพราะว่าเหล่าบรรดาน้องแมวของเรา ทั้งหลายต้องมีการกินอาหาร ซึ่งส่วนใหญ่ก็หันมาเลือกซื้อและเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น เนื่องจากเลือกซื้อได้สะดวกสบายพร้อมทั้งสามารถเลือกชำระเงินได้ผ่านระบบ Mobile Banking บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต รวมถึงยังจัดส่งตรงถึงบ้านได้อีกด้วย ทำให้ไม่ต้องออกจากบ้านสามารถกักตัวอยู่บ้าน ได้เพื่อการหลีกเลี่ยงการพบเจอเชื้อ โรคต่างๆนั่นเอง

อาหารแมว Maxima ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์อาหารแมวยอดนิยมที่คนเลี้ยงแมวส่วนใหญ่แนะนำ ซึ่งอาหารแมวตามท้องตลาดทั่วไปในบางที่มีส่วนผสมของเกลือเป็นจำนวนมาก จึงทำให้แมวเสี่ยงต่อการเป็นโรคไตได้ แต่สำหรับแบรนด์แม็กซิม่า จากผู้ใช้จริงส่วนใหญ่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเมื่อให้น้องแมวทานอาหารแมวแม็กซิม่าแล้วไม่มีปัญหาสุขภาพตามมา อีกทั้งยังเป็นอาหารแมวที่ไม่ได้มีการปรุงรส แต่จะมีความมันเล็กน้อย และยังเป็นอาหารแมวที่มีราคาถูกและคุณภาพค่อนข้างดีเหมาะแก่แมว ทั่วไปเป็นอย่างมาก

อาหารแมว Maxima เป็นอาหารแมวที่อุดมไปด้วยเนื้อแกะและเนื้อปลา ไม่ผสมข้าวโพดและถั่วเหลือง รวมถึงไม่มีการผสมเนื้อและกระดูกป่น เพื่อให้แมวของเราได้รับวิตามินและแร่ธาตุที่ผสมอย่างครบถ้วน อีกทั้งยังมีการควบคุมระดับของเกลือเพื่อไม่ให้มีความเค็มจนเกินไป ป้องกันการเกิดโรคไตวายของแมวได้ เหมาะสำหรับแมวทุกสายพันธุ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวัยรุ่นหรือวัยผู้ใหญ่ ไม่เหมาะกับแมวเด็ก เนื่องจากขนาดของอาหารนั้นมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุพร้อมกรดไขมันโอเมก้า 3 จากธรรมชาติและน้ำมันจากปลาทูน่า อีกทั้งยังช่วยควบคุมและลดปัญหาอาการก้อนขนในแมว

คุณภาพของอาหารแมว แม็กซีม่า มีดังนี้
  • โปรตีนไม่น้อยกว่าร้อยละ 30
  • ไขมันไม่น้อยกว่าร้อยละ 17
  • กากไม่น้อยกว่าร้อยละ 4
  • ความชื้นไม่มากกว่าร้อยละ 10

ถือเป็นผลิตภัณฑ์อาหารแมวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับผู้คนส่วนใหญ่ที่เลี้ยงแมวเนื่องจากมีราคาที่ไม่สูงมากนักพร้อมคุณภาพของตัวอาหารแมว อีกทั้งยังมีหลากหลายขนาดให้เลือกไม่ว่าจะเป็นขนาด 1 กิโลกรัม 2 กิโลกรัม และขนาดถุงใหญ่ 15 กิโลกรัม ในราคาเริ่มต้นที่ ถุงละ 70 ถึง 800 บาทขึ้นอยู่ กับขนาดของน้ำหนักอาหารแมวที่เราต้องการเลือกซื้อนั่นเองโดยในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 เช่นนี้เราก็สามารถเลือกซื้อผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้ทั้ง Lazada, shopee และ Jd Central ที่มีจำหน่ายอาหารแมวแม็กซิม่าในขนาดต่างๆ ให้คุณได้เลือกซื้อกันพร้อมส่งสินค้าตรงถึงบ้าน และตอนนี้หลากหลายเว็บไซต์ยังมีส่วนลดสูงสุดถึง 45 % ให้ได้เลือกซื้อกัน รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังมองหาอาหารแมวในช่วงปรับตัวและช่วงสถานการณ์ฉุกเฉินเช่นนี้ก็สามารถเลือกสั่งและอาหารแมวส่งตรงถึงบ้านให้แก่น้องแมวของคุณ​กันได้เลยนะคะ

READ MORE : 

Exit mobile version