Home สำรวจตลาด แอร์โตชิบาราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อออนไลน์ได้ที่ไหน

แอร์โตชิบาราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อออนไลน์ได้ที่ไหน

ซื้อเครื่องปรับอากาศ Toshiba ที่ไหนดี

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

อากาศร้อน ๆ แบบประเทศไทยนั้น การจะมานั่งจ่อพัดลมเฉย ๆ ก็ไม่ช่วยอะไร เพราะในวันที่อุณหภูมิขึ้นสูงจนอากาศร้อนถึงร้อนที่สุดแบบนี้ มันต้องดับด้วยเครื่องปรับอากาศหรือแอร์อย่างเดียวเท่านั้น ฉะนั้น การหาซื้อแอร์มาติดไว้ที่บ้านให้เย็นฉ่ำสบายใจ แบบไม่ต้องหงุดหงิดคงดีไม่น้อย แถมทุกวันนี้แอร์ก็ราคาถูกลงเรื่อย ๆ ทำให้ใคร ๆ ก็ติดแอร์ได้ และสำหรับใครกำลังมองหาแอร์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแอร์ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำแอร์ Toshiba แบรนด์ที่ใช้สโลแกนว่า “นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต”


แอร์โตชิบา มีแอร์ระบบอินเวอร์เตอร์ไหม ? ดีต่อสุขภาพหรือไม่


ในฐานะผู้คิดค้นระบบ Inverter สำหรับแอร์เป็นรายแรกอย่าง Toshiba ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน ทั้งพื้นที่บ้าน หรือพื้นที่สำนักงาน รวมถึงยังเพิ่มประสิทธิที่เกี่ยวข้องกับสุขอนามัยและการประหยัดพลังงาน อย่างมีค่า SEER สูงถึง 24.36 ทำให้ประหยัดพลังงานสูงสุดถึง 50% มาพร้อมระบบฟอกอากาศ Plasma Ion Charger ที่ช่วยกำจัดกลิ่น ดักกรองฝุ่น ยับยั้งแบคทีเรีย


แอร์โตชิบาราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อออนไลน์ได้ที่ไหน


เครื่องปรับอากาศ Toshiba รุ่น RAS-16PKCVG

เครื่องปรับอากาศ Toshiba รุ่น RAS-16PKCVG กระจายความเย็น 4 ทิศทาง

แอร์โตชิบา ขนาด 15,354 BTU ที่มีระบบอินเวอร์เตอร์ที่ให้ความเย็นเร็วและช่วยประหยัดพลังงาน บวกกับการปล่อยกระแสลมแบบกระจายความเย็น 4 ทิศทาง มั่นใจได้ว่าเย็นสบายทั่วถึง พร้อมทั้งมีระบบฟอกอากาศแบบ PRE FILTER 2 ชิ้น IAQ FILTER ที่ช่วยกรองฝุ่นละอองและสิ่งเจือปนในอากาศ

โปรโมชั่น

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Powerbuy” ได้ที่นี่ >>>


เครื่องปรับอากาศ Toshiba รุ่น SMART COOL

เครื่องปรับอากาศ Toshiba รุ่น SMART COOL มีระบบ ECO MODE ลดการใช้พลังงาน

เหมาะกับห้องขนาดไม่เกิน 10 ตร.ม. ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทไร้สาย มีระบบอินเวอร์เตอร์ที่ช่วยให้ประหยัดไฟเพิ่มขึ้น 20% ทั้งมาพร้อมระบบ ECO MODE ลดการใช้พลังงาน รวมถึงระบบทำความสะอาดอัตโนมัติ และใช้สารทำความเย็น รักษาสิ่งแวดล้อม R32

โปรโมชั่น
 • รับประกันคอมเพรสเซอร์ 10 ปี
 • รับประกันอะไหล่ 5 ปี
 • ส่งฟรี

เครื่องปรับอากาศ Toshiba รุ่น MAGIC COOL

เครื่องปรับอากาศ Toshiba รุ่น MAGIC COOL ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทไร้สาย

เป็นแอร์โตชิบาอีกรุ่น ที่ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทไร้สาย สามารถตั้งเวลาได้ 24 ชม. มีระบบทำความสะอาดคอยล์เย็นอัตโนมัติหลังปิดเครื่องโดยมอเตอร์คอยล์เย็น จะทำงานอีกประมาณ 10 นาที หลังจากปิดเครื่องเพื่อระบายอากาศภายในเครื่องปรับอากาศ ไม่ให้มีความชื้น ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดเชื้อราและแบคทีเรีย มาพร้อมมีระบบ ECO MODE ประหยัดพลังงาน

โปรโมชั่น
 • รับประกันคอมเพรสเซอร์ 7 ปี
 • รับประกันอะไหล่ 3 ปี
 • ส่งฟรี

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


เครื่องปรับอากาศ Toshiba รุ่น SPI Series

เครื่องปรับอากาศ Toshiba รุ่น SPI Series สามารถติดตั้งได้ในพื้นที่หลายรูปแบบ

เป็นเครื่องปรับอากาศที่ประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพสูง ประหยัดพลังงานด้วย Inverter compressor แบบ Hybrid Twin Rotary มีระบบ Auto Restart ที่ช่วยให้แอร์กลับมาทำงานอัตโนมัติ หลังจากไฟฟ้าดับ และใช้สารทำความเย็น R32 ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะไม่มีสาร CFC

โปรโมชั่น
 • มีโค้ดรับเงินคืน 15%
 • รับประกันการติดตั้ง 1 ปี
 • ส่งฟรี

เครื่องปรับอากาศ Toshiba รุ่น ION WIFI INVERTER

เครื่องปรับอากาศ Toshiba รุ่น ION WIFI INVERTER มาพร้อมพลังฟอกอากาศ ที่ช่วยกำจัดฝุ่น PM 2.5

เป็นแอร์ติดผนังระบบอินเวอร์เตอร์ ที่สามารถควบคุมเครื่องปรับอากาศผ่านระบบมือถือ และมี Ionizer ปล่อยประจุลบดักจับฝุ่นละอองและแบคทีเรียขนาดเล็กได้ถึง 1.0 ไมครอน พลังฟอกอากาศ กำจัดฝุ่น PM 2.5 ขณะเดียวกันยังมั่นใจได้ว่า ห้องของคุณเย็นขึ้นอย่างรวดเร็ว ด้วยระบบ Hi-Power Hi-Power Mode

โปรโมชั่น
 • รับส่วนลด 39%
 • มีโค้ดส่วนลดเพิ่ม 200 บาท
 • ผ่อน 0% นาน 10 เดือน เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>


เครื่องปรับอากาศ Toshiba รุ่น High Saving

เครื่องปรับอากาศ Toshiba รุ่น High Saving ทำงานเงียบ ปราศจากเสียงรบกวน

แอร์โตชิบารุ่นนี้ มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Power ion 3-step ที่ช่วยให้ประหยัดพลังงาน สามารถบันทึกค่าอุณหภูมิ และฟังก์ชั่นที่ใช้งานบ่อย โดยสามารถกดเพื่อเรียกใช้งานเพียงปุ่มเดียว นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชั่น Comfort Sleep ซึ่งช่วยเพิ่มอุณหภูมิอัตโนมัติในเวลากลางคืน ไม่ให้คุณต้องตื่นขึ้นมาเพราะอุณหภูมิต่ำเกินไป และสามารถตั้งเวลา เปิด-ปิดเครื่องอัตโนมัติ 24 ชม.

โปรโมชั่น
 • รับส่วนลด 37%
 • ผ่อน 0% นาน 6 เดือน เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>


เครื่องปรับอากาศ Toshiba รุ่น RAS-10U2KCV2G-T/RAS-10U2ACV2G-T

เครื่องปรับอากาศ Toshiba รุ่น RAS-10U2KCV2G-T/RAS-10U2ACV2G-T

ด้วยการทำงานของ Inverter ช่วยเร่งความเย็นได้รวดเร็ว รักษารอบคอมเพรสเซอร์ให้ใกล้เคียงอุณหภูมิที่ตั้งไว้ ให้อุณหภูมิที่เย็นสบาย นอกจากนี้ ยังมีระบบทำความสะอาดตัวเอง ด้วยพัดลมที่ทำงานต่อเนื่อง 20 นาที หลังปิดเครื่อง เพื่อไล่ความชื้นบนแผงคอยล์ อันเป็นสาเหตุหลักของเชื้อรา จึงทำให้อากาศที่ปล่อยออกมาบริสุทธิ์สดชื่น

โปรโมชั่น
 • รับประกันคอมเพรสเซอร์ 10 ปี
 • รับประกันอะไหล่ 5 ปี

เครื่องปรับอากาศ Toshiba รุ่น RAS-13U2KCV2G-T/RAS-13U2ACV2G-T

เครื่องปรับอากาศ Toshiba รุ่น RAS-13U2KCV2G-T/RAS-13U2ACV2G-T

มาพร้อมระบบ Inverter ที่ช่วยป้องกันการใช้พลังงานอย่างสิ้นเปลือง โดยการปรับเปลี่ยนความเร็วในการทำงานของคอมเพรสเซอร์ให้มีความยืดหยุ่นสูง เพื่อรักษาอุณหภูมิที่ตั้งไว้ และให้เสียงดังเพียง 23 dB จึงมั่นใจได้ว่าหลับสบายตลอดคืน

โปรโมชั่น
 • รับประกันคอมเพรสเซอร์ 10 ปี
 • รับประกันอะไหล่ 5 ปี

เครื่องปรับอากาศ Toshiba รุ่น RAS-18U2KCV2G-T/RAS-18U2ACV2G-T

เครื่องปรับอากาศ Toshiba รุ่น RAS-18U2KCV2G-T/RAS-18U2ACV2G-T

พรักพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นพิเศษที่มีเฉพาะในแอร์โตชิบาเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น Hi-Power Mode ที่ช่วยให้ห้องของคุณเย็นขึ้นอย่างรวดเร็ว, Easy Maintenance ฟังก์ชั่นที่ช่วยยืดอายุการใช้งานแอร์ได้นานยิ่งขึ้น หรือฟังก์ชั่น Fan Speed ที่สามารถปรับความเร็วของพัดลมได้มากถึง 5 ระดับ

โปรโมชั่น
 • รับประกันคอมเพรสเซอร์ 10 ปี
 • รับประกันอะไหล่ 5 ปี

เป็นอย่างไรกันบ้าง พอจะมีแอร์โตชิบาตัวไหนรุ่นไหนที่น่าสนใจและเหมาะกับบ้านคุณบ้างไหม เอาเป็นว่าใครอยากเพิ่มพลังความเย็นแบบประหยัดพลังงาน ไม่จ่ายค่าไฟแพงหูฉี่โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อน ก็ลองพิจารณาข้อมูลที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ดูนะคะ

และสำหรับใครที่อยากซื้อเครื่องซักผ้า Toshiba สามารถเข้าไปกดเลือกซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ที่ Lazada, Shopee, JD Central และ Powerbuy

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าแบรนด์ Toshiba ได้ที่เว็บไซต์ www.toshibathailandshopping.com ที่กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้ายกแบรนด์อยู่


READ MORE :
Exit mobile version