เสื้อทีมหวังของแท้ราคาเท่าไหร่ ปักพิกัดซื้อที่สายแฟชั่นไม่ควรพลาด

ปักพิกัดซื้อเสื้อทีมหวังจากหวังแจ็คสันของแท้

เรียกได้ว่าในยุคนี้ใคร ๆ ต่างก็พูดถึงแบรนด์แฟชั่นที่คุ้นหูอย่างทีมหวัง (Team Wang) ที่ถือเป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นยอดนิยม ศิลปินหนุ่มไอดอลเกาหลีที่รู้จักกันดีอย่างแจ็คสันแห่งวง GOT7 ที่เปิดตัวมาในช่วงปี 2020 ที่ผ่านมา แจ็คสันได้มีการต่อยอดความสำเร็จของตัวเองด้วยการเปิดตัวแบรนด์แฟชั่นใหม่ในชื่อ Team Wang Design ซึ่งถือเป็นแบรนด์แฟชั่นภายใต้การบริหารของบริษัททีมหวังที่แจ็คสันหวังเป็นผู้ก่อตั้งขึ้นมาเอง พร้อมข่าวเปิดตัวแบรนด์พร้อมกับเพื่อนผู้ก่อตั้งอีก 2 คนซึ่ง นอกจากนี้ตัวหวังแจ็คสันเองยังรับหน้าที่เป็น Creative Director ด้วยตัวเอง

Team Wang
Team Wang

หลังจากเปิดตัวได้ไม่นานทำให้แบรนด์แฟชั่นของเขาได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก รวมถึงได้รับความสำเร็จและกระแสตอบรับที่ดีในวงการแฟชั่น โดยเสื้อผ้าแฟชั่นส่วนใหญ่จะเน้นเป็นเสื้อยืด เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อฮู้ดดี้ กางเกงขาสั้น กางเกงขายาวไปจนถึงหมวกรูปแบบต่าง ๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสไตล์ของทีมหวังส่วนใหญ่จะเน้นเอกลักษณ์สีดำของเสื้อผ้าเป็นหลัก ในปัจจุบันก็มีการเปิดตัวออกมาหลากหลาย Collection ให้เลือกซื้อสำหรับใครที่กำลังมองหาเสื้อผ้าจากแบรนด์ทีมหวังว่าสินค้าของแท้จะราคาเท่าไหร่สามารถสั่งซื้อที่ไหนได้บ้าง Promotions.co.th ของเรารวบรวมข้อมูลมาฝากกันค่ะ

TEAM WANG LOGO T-SHIRT

ราคาประมาณ 3,800 บาท

TEAM WANG LOGO T-SHIRT
TEAM WANG LOGO T-SHIRT

เสื้อ T-Shirt ที่ผลิตจาก ผ้าฝ้าย 100% มาพร้อมโลโก้ TEAM WANG พร้อมพิมพ์ยางนูน และเอกลักษณ์ของ TEAM WANG EYELETS ดีไซน์

TEAM WANG LONG SLEEVE T-SHIRT

ราคาประมาณ 4,300 บาท

โลโก้ TEAM WANG พร้อมพิมพ์ยางนูน และเอกลักษณ์ของ TEAM WANG EYELETS ดีไซน์ ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% เสื้อทรงปกติ

TEAM WANG MONOGRAM SHORT SLEEVE SHIRT

ราคาประมาณ 7,668 บาท

TEAM WANG MONOGRAM SHORT SLEEVE SHIRT
TEAM WANG MONOGRAM SHORT SLEEVE SHIRT

เสื้อที่ผลิตจากเนื้อผ้าแบบโพลีเอสเตอร์อะซิเตทมาพร้อม TEAM WANG LOGO mujออกแบบโมโนแกรม ด้วยเอกลักษณ์ของ TEAM WANG EYELETS ดีไซน์ เป็นเสื้อทรงโอเวอร์ไซส์

TEAM WANG PRINTED LOGO ANKLE RIB PANTS

ราคาประมาณ 6,000 บาท

TEAM WANG PRINTED LOGO ANKLE RIB PANTS
TEAM WANG PRINTED LOGO ANKLE RIB PANTS

กางเกงวอร์มที่ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% พร้อมการออกแบบจั๊มบริเวณข้อเท้า และโลโก้ TEAM WANG พร้อมพิมพ์ยางนูนรวมถึงซิปสีดำบนกระเป๋า

TEAM WANG LOGO MONOGRAM DOUBLE-SIDE BUCKET HAT

ราคาประมาณ 3,800 บาท

TEAM WANG LOGO MONOGRAM DOUBLE-SIDE BUCKET HAT
TEAM WANG LOGO MONOGRAM DOUBLE-SIDE BUCKET HAT

ด้านหน้าทำจากผ้าใบ frabic โลโก้ TEAM WANG พร้อมฉลากพิมพ์ยางยกสูง สำหรับด้านหลังทำจากโพลีเอสเตอร์อะซิเตทเลียนแบบ และ TEAM WANG LOGO ออกแบบโมโนแกรม

ดีไซน์ของ TEAM WANG ให้จินตนาการมากกว่าแบรนด์ สร้างทัศนคติใหม่และภาพลักษณ์ใหม่ให้กับสาธารณชน “แฟชั่นไม่ได้เกี่ยวกับการสวมใส่แบรนด์ที่ดีที่สุดเท่านั้น แต่เกี่ยวกับการค้นหาสไตล์และการสร้างความมั่นใจ” คอลเลกชั่นส่วนใหญ่เน้นที่ความมินิมอล และการออกแบบ “EYELETS” ที่อยู่เบื้องหลังแต่ละชิ้น ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการเชื่อมต่อและการประสานกัน เป็นภาพสะท้อนของตัวเองในทุกทิศทาง และคอลเล็กชันใหม่ที่มาพร้อมแนวคิด “หมากรุกจีน” และ “เกมหมากรุก” เป็นธีมหลัก

สำหรับเสื้อจากทีมหวังดีทรายในคอลเลคชั่นต่าง ๆ ยังไม่มีจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย แต่คุณสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์โดยตรงจากต่างประเทศที่เว็บไซต์ teamwangdesign.com พร้อมรับประกันเป็นของแท้อย่างแน่นอน สำหรับใครที่จะทำการ pre-order หรือเลือกซื้อต่อตามเว็บไซต์ออนไลน์ต่าง ๆ ควรต้องตรวจสอบให้ดีว่าเป็นสินค้าของแท้หรือไม่ พร้อมเปรียบเทียบราคาเสื้อทีมหวังของแท้ที่รวบรวมมาฝากกัน ได้ง่าย ๆ อีกด้วย

READ MORE :