รองเท้า Teva ราคาเท่าไหร่ ดีไหม ทำไมถึงควรซื้อ?

ads

รองเท้า Teva ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหนดี

ในยุคปัจจุบันจะสังเกตได้ว่ารองเท้าในรูปแบบต่างๆ นั้น กลายเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในส่วนของรองเท้ารัดส้นประเภทต่างๆ ที่เรียกได้ว่ากำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าสำหรับผู้หญิงและรองเท้าสำหรับผู้ชายที่สามารถเลือกสวมใส่มิกซ์แอนด์แมทช์กับแฟชั่นในแบบต่างๆ อีกทั้งรองเท้าประเภทรัดส้นเช่นนี้ จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับเท้าในการเดินแต่ละวันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้ายอดนิยมที่เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำสำหรับรองเท้ารัดส้นอย่างแบรนด์ Teva

Teva ถือได้ว่าเป็นแบรนด์รองเท้าในแถบแกรนด์แคนยอนเริ่มก่อตั้งในปี 1984 โดยเริ่มต้นจากการเป็นไกด์ล่องแก่งของคุณ Mark Thatcher ที่ค้นพบวิธีการนำสายรัด Velcro หรือสาย Nylon มาจับคู่ร่วมกับรองเท้าแตะเก่าเพื่อป้องกันไม่ให้เท้าหลุดลอยเมื่อได้เหยียบย่ำลงไปบนพื้นที่เปลี่ยนน้ำหรือสำหรับการทำกิจกรรมทางน้ำนั่นเอง โดยในช่วงเวลาที่ผ่านมาก็ได้มีการเติบโตและพัฒนาตัวแบรนด์ให้กลายเป็นรองเท้าแตะที่เป็นไอคอนความสะดวกสบายและมีสไตล์ในรูปแบบของรองเท้ารัดส้นจนเป็นที่นิยมในหลากหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งจุดเด่นของที่ว่านั้นจะให้อารมณ์กับไลฟ์สไตล์เหมาะแก่คนชอบลุย ชอบเดินทางชอบความตื่นเต้นดื่มด่ำกับธรรมชาติ หรือการผจญภัยในยุคปัจจุบันยังมีการผลิตรูปแบบออกมาอย่างหลากหลายซึ่งในวันนี้ใครที่กำลังมองหารองเท้าแบรนด์ทีว่าอยู่นั้นจะมีรุ่นไหนน่าสนใจและราคาเท่าไหร่สามารถเลือกซื้อที่ไหนได้บ้างนั้น Promitions.co.th ของเรารวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

“Pomelo”

Teva รองเท้าสายคาด Org Universal

ราคา 1,790 บาท

ทำจากผ้าวิสโคส คุณสมบัติเนื้อผ้าแห้งไว แบบคละสีมีหลากหลายสีสันให้เลือก

Teva รองเท้าสายคาด Hurricane XLT2

ราคา 2,790 บาท

รองเท้าสายคาดสีดำ ดีไซน์สวยสามารถสวมใส่ได้หลากหลายลุคหลากหลายโอกาส ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ และทำจากผ้าวิสโคส

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Pomelo” ได้ที่นี่ >>>

“Lazada”

รองเท้าแตะรัดส้น TEVA X Outdoor Voice Hurricane XLT2 Limited Edition

ราคา 2,290 บาท จาก 5,990 บาท

Hurricane XLT2 นี้มาในโทนสี Dark Denim โดยใช้ EVA foam บุเป็นพื้นรองเท้าเพื่อความนุ่มสบายในการสวมใส่ ส่วนพื้นด้านล่างเป็นยางขรุขระกันลื่น นอกจากนี้เขายังเคลมว่าตัวรองเท้าแห้งเร็ว

รองเท้าแตะรัดส้น TEVA XLT2 ALP รองเท้า Outdoor

ราคา 2,290 บาท จากปกติ 5,000 บาท

รองเท้าแตะรัดส้น TEVA Hurricane XLT2 ALP รองเท้า Outdoor ของแท้ พร้อมส่งTeva ออกแบบรองเท้าแตะ Hurricane XLT2 ALP รุ่นใหม่ในโทนสี Signature รองเท้าแตะสไตล์สปอร์ตรุ่นดังจาก Teva ซึ่งโดดเด่นในเรื่องของเพอร์ฟอร์มานซ์

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

“JD Central”

Teva รองเท้าแตะผู้หญิง Women’s Teva Voya Loma Wedge Sandal

ราคา 954 บาท จากปกติ 1,590 บาท

รองเท้าแตะดีไซน์สวยสวมใส่สบาย ทำจากวัสดุคุณภาพดี สบายเท้า

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

“King Power”

TEVA MIDFORM CERES-DDBC-WOMEN

ราคา 2,990 บาท

Teva สายรัดรองเท้าแห้งไว ทำจากวัสดุโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล Repreve สายรัดรองเท้าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทำจากวัสดุโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล รองรับเท้าและทนทาน สายรัดแบบปิด ง่ายต่อการถอด-สวมรองเท้าอย่างรวดเร็ว สายรัดแบบติดใช้งานง่าย ปรับความพอดีได้สะดวก และพื้นรองเท้ามิดโซลจากโฟม EVA น้ำหนักเบา ส่วน outsole แบบฟันเลื่อยทำจากยาง เสริมความทนทานและการยึดเกาะ

TEVA ORG UNIVERSAL-ZBLC-MEN

ราคา 1,790 บาท

พร้อมลุยในทุกวัน ไปกับรองเท้า Teva ด้วยวัสดุสายรัดรองเท้าจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล Repreve จาก Unifi® ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แข็งแกร่งทนทาน ทั้งยังแห้งเร็ว ลุยน้ำได้สบาย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “KingPower” ได้ที่นี่ >>>

สำหรับรองเท้าแบรนด์ทีว่าเรียกว่าเป็นแบรนด์รองเท้ารัดส้นยอดนิยมสำหรับใครที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์การผจญภัยแบบต่างๆ นั้นต้องไม่ควรพลาด นอกจากนี้ยังมีหลากหลายรูปแบบหลากหลายสีสันในช่วงราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักพันต้นๆ เท่านั้น ยังสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายกับเว็บไซต์ออนไลน์ชั้นนำต่างๆ ที่มีรองเท้ารองรับทั้งรูปแบบของรองเท้าผู้หญิงรองเท้าผู้ชายให้คุณสามารถเลือกสวมใส่มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าแฟชั่นและรูปแบบการแต่งตัวให้เป็นไลฟ์สไตล์ในรูปแบบของคุณได้อย่างง่ายๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบรองเท้ารัดส้นหรือกำลังมองหารองเท้ารัดส้นคู่ใจสักคู่นึงที่สวมใส่สบายดีนั้นต้องไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ

 READ MORE :