Home สำรวจตลาด เสื้อยืด GQ เปลี่ยนสีได้ ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ?

เสื้อยืด GQ เปลี่ยนสีได้ ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ?

GQ เสื้อยืดเปลี่ยนสี ค้นพบความสนุกใหม่ ๆ ได้ทุกที่

หากพูดถึงเสื้อผ้าแบรนด์ GQ หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีด้วยเอกลักษณ์ที่กันน้ำ ยับยาก ไม่ต้องรีด ใส่สบาย ทำความสะอาดง่าย ทำให้กลายเป็นแบรนด์ขวัญใจของใครหลายคน โดยเฉพาะพนักงานออฟฟิศที่ไม่ต้องเสียเวลารีดเสื้อและซักเสื้อขาวอีกต่อไป

แรกเริ่มเดิมที จีคิว แบรนด์ของไทยเริ่มเป็นที่รู้จักคือเสื้อเชิ้ตขาวที่มาพร้อมกับฟีเจอร์สุดสมาร์ทซึ่งไม่เคยมีมาก่อนในประวัติศาสตร์เสื้อเชิ้ตขาวมาพร้อมกับนวัตกรรม GQWhite ที่สุดของ 5 นวัตกรรม ดังนี้

1. GQ GUARD เคลือบสารบนเส้นใยผ้า ที่มีชื่อว่า Hydrophobic Filament ไม่ต้องกลัวเลอะ แค่ใช้น้ำล้างสะอาดทันที

2. GQ SMART ไม่ยับ ไม่ต้องรีด หลังซักแค่แขวนปล่อยให้แห้งสวมใส่ได้ทันที

3. GQ COLLAR เคลือบสารพิเศษบริเวณคอเสื้อช่วยป้องกันคราบเหลือง

4. GQ Size มีไซส์ให้เลือกมากถึง 10 ไซส์

5. GQ STRETCH กระดุมคอเสื้อสามารถขยายได้ 1 เซนติเมตร กระดุมตำแหน่งเม็ดที่ 6 และ 7 สามารถขยายได้ 3 มม. หมดปัญหาเสื้อคับหลังมื้ออาหาร

หลังจากประสบความสำเร็จกับเสื้อเชิ้ตขาว GQ ได้หันมาจับตลาดเสื้อยืดบ้างโดยเอาใจคนที่มีไลฟ์สไตล์ง่ายๆ เรียบๆ เสื้อยืด GQ จึงถือกำเนิดขึ้น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ เสื้อยืด GQ กันน้ำ 6 สี 6 วัน ใส่ได้ไม่ซ้ำใคร ซึ่งมาพร้อมคุณสมบัติ ผ้านิ่ม เย็น ใส่สบาย ไม่อึดอัด ยับยาก รีดง่ายเสริมด้วยนวัตกรรม GQGUARD ผ้าสะท้อนน้ำเอกลักษณ์ของ GQ ล้างออกง่ายด้วยน้ำเพียงเล็กน้อย ใส่ทำทุกกิจกรรมแบบไม่ต้องกลัวเลอะ ราคาเพียง 199 บาท วางจำหน่ายที่ 7-11 ทุกสาขา

GQ เสื้อยืดเปลี่ยนสี
เสื้อยืด GQ เปลี่ยนสีได้

พบความสนุกใหม่เสื้อยืด GQ เปลี่ยนสีได้แค่ให้ร้อนมาเจอเย็น

ล่าสุด จีคิว ก็ได้พัฒนาเสื้อยืดที่มีคุณสมบัติมากกว่าแค่สวมใส่เพื่อความสบายตัว ป้องกันน้ำ และยับยาก แต่ยังสามารถเปลี่ยนสี เปลี่ยนลายได้แค่ใส่ออกจากบ้าน! เพียงเดินจากที่ร้อนไปที่เย็น ก็จะได้เห็นลายบน GQCOLOR™ T-Shirts ที่เปลี่ยนไป โอ้โห! จริงเหรอเนี่ย!

คุณสมบัติเสื้อยืด GQColor™ เสื้อยืดเปลี่ยนสี

1. สวมใส่สบายมี 3 สีให้เลือก คือ สีขาว สีชมพู สีเหลือง
2. มี 12 ลวดลายเท่ๆ ให้เลือกเป็นเจ้าของ
3. เปลี่ยนลายได้เองแค่อุณหภูมิเปลี่ยนจากร้อนไปเย็น

วิธีดูแลรักษา

  • ห้ามรีด, ห้ามซักแห้ง, ตากในที่ร่ม, ห้ามใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม, ห้ามตากผ้าในแสงแดดและแสงยูวี, ห้ามใช้น้ำยาฟอกขาว, ห้ามปั่นแห้ง และแยกซักมือกับผ้าสีเหมือนกัน

GQColor เสื้อยืดเปลี่ยนสีราคาเท่าไหร่ ?

เท่าที่ลองเข้าไปเช็คดูนอกจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ จีคิว gqsize.com มีโปรโมชั่นอยู่จากราคา 1,290 บาท เหลือเพียง 490 บาทเท่านั้น เมื่อซื้อครบ 1,000 บาท กรอกโค้ดลดเพิ่มอีก 100 บาท

ส่วนบรรดาร้านค้าออนไลน์อื่นๆ อาทิ โรบินสัน, เซ็นทรัล, ช้อปปี้, ลาซาด้า ก็มีวางขายเช่นกันเท่าที่เห็นราคาก็จะล้อไปกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ GQ คือ 490 บาท จะมีก็ที่เซ็นทรัลออนไลน์ ที่ลดราคา 67% เหลือเพียง 420 บาทเท่านั้นแต่ก็จะมีลวดลายจำกัดเพียงไม่กี่ลาย

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาเสื้อยืดเปลี่ยนสีเปลี่ยนลายใหม่ได้โดยไม่ต้องถอด สนุกง่ายๆ กับ 12 ลายมันส์ๆ  ทั้งยังมาพร้อมกับความนุ่มสบายอันเป็นเอกลักษณ์ของ GQ สามารถซื้อหามาเป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าออนไลน์ที่คุณสะดวก

คลิกดูคูปองส่วนลดสำหรับช้อปที่ LAZADA ที่นี่

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

คลิกดูโปรโมชั่น Central ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม