หูฟังบลูทูธ Huawei FreeBuds 3 ราคาเท่าไหร่ ? ซื้อที่ไหนถูกสุด ?

หูฟังทรูไวเลสรุ่นใหม่จาก หัวเว่ย พลังเสียงที่มากกว่าแค่ได้ยิน

เปิดขายอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา สำหรับ HUAWEI FreeBuds 3 หูฟังทรูไวเลสรุ่นใหม่จาก หัวเว่ย ที่มาพร้อมกับลุคที่โดดเด่นดีไซน์ใกล้เคียง Apple AirPods ทรงกะทัดรัด พกพาสะดวก ฟังเพลงถูกจริต สนทนาชัดใสด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงสุดล้ำ สามารถตั้งค่าได้เอง ที่สำคัญมาในราคาน่าคบหาสุดๆ

คุณสมบัติเด่น HUAWEI FreeBuds 3

ชิปเซ็ต Kirin A1 อัจฉริยะ
Huawei FreeBuds 3 รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ 5.1 SoC รองรับ BT / BLE Dual-Mode ตัวแรกของโลก ส่งสัญญาณแบบ Dual Channel พร้อมหน่วยประมวลระดับเสียง 356 MHz มีความเสถียรในระดับสูง เชื่อมต่อบลูทูธง่ายดาย ด้วยเสาอากาศคุณภาพสูง

ตัดเสียงรบกวนดีเยี่ยมด้วย Aerodynamic Mic Duct
เต็มอิ่มกับบทเพลงที่คุณชื่นชอบ ให้เสียงใส คมชัด ไร้เสียงรบกวน ในงานเปิดตัว Huawei จัดสถานที่ให้ผู้ที่สนใจทดลองสนทนาโดยยืนต่อหน้าพัดลมตัวใหญ่ที่ให้แรงลมเต็มกำลังปรากฎว่าเสียงชัดแจ๋วไม่มีสะดุด เรียกได้ว่าเป็นจุดแข็งที่หูฟังทรูไวเลสรุ่นอื่นๆ ยังเทียบไม่ได้

ตอบโจทย์ผู้ใช้ไม่ว่าคุณจะอยู่รถไฟใต้ดินที่แออัด บนรถโดยสารประจำทาง ร้านอาหาร หรือข้างเวทีคอนเสิร์ต มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่พลาดบทสนทนาข้อความสำคัญอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องการใช้งานแค่เปิดเคสก็สามารถเชื่อมต่อกับบลูทูธทั่วๆไปได้อัตโนมัติทันที แต่หากต้องการเซตการตั้งค่าต้องโหลดแอป Huawei AI Life ซึ่งสามารถติดตั้งกับแอนดรอยน์ได้ทุกยี่ห้อ

Huawei Freebuds 3 ราคา 4,990 บาท มี 2 สี คือ ขาวและดำ พร้อม Charging Case สามารถชาร์จไร้สายผ่านอุปกรณ์ไร้สาย หรือผ่านสมาร์ทโฟนหัวเว่ย หรือ HUAWEI Reverse Charging ก็ได้ ใช้งาน 4 ชั่วโมงจากการชาร์จหนึ่งครั้ง 20 ชั่วโมง สำหรับการใช้งานกับเคสชาร์จ


ซื้อ Huawei Freebuds 3 ที่ไหนถูกสุด ?


1. LAZADA

HUAWEI Freebuds 3 ราคา ราคา 4,990 บาท, สินค้าของแท้จาก LazMall, รับประกันสินค้า 1 ปี, ผ่อน 0% นาน 6 เดือน, คืนสินค้าได้ภายใน 15 วัน, บริการส่งฟรี และเก็บเงินปลายทาง


2. SHOPEE

Huawei Freebuds 3 ราคา 4,990 บาท, สินค้าของแท้ 100%, คืนเงิน/สินค้า ภายใน 15 วัน, ส่งฟรีทั่วไทย, สินค้ารับประกัน 1 ปี, ผ่อน 0% นาน 10 เดือน


3. JD Central

Huawei Freebuds 3 ราคา 4,990 บาท, สินค้าของแท้ 100%, คืนเงินได้ภายใน 15 วัน, ส่งฟรีทั่วไทย, สินค้ารับประกัน 1 ปี, ผ่อน 0% นาน 4 เดือน

สำหรับใครที่มีไลฟ์สไตล์การใช้สมาร์ทโฟนที่ลุยๆ หน่อย เดินทางบ่อยทั้งขึ้นรถลงเรือ Huawei Freebuds 3 ถือว่าตอบโจทย์ที่สุดนาทีนี้ จะใช้คุยงานก็ลื่นไหล ชัดเจนด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยรุ่นใหม่มั่นใจไม่พลาดข้อความสำคัญแม้จะอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยก็ตาม

หรือจะใช้เพื่อความบันเทิงฟังเพลงโปรด ดูคลิปวีดิโอ ดูหนัง ก็ได้อรรถรสที่เต็มอิ่มกับเสียงที่ละมุนหู ทั้งยังฟังได้นานต่อเนื่องไม่ต้องกลัวว่าจะแบตหมด สามารถเป็นเจ้าของหูฟังไร้สาย Huawei Freebuds 3 ได้แล้ววันนี้ที่ หัวเว่ย ช็อป รวมถึงร้านค้าออนไลน์

อ่านเพิ่มเติม :