Home สำรวจตลาด หูฟัง iPhone แท้ ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน

หูฟัง iPhone แท้ ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน

เปิดพิกัด ! ช้อปชุดหูฟังไอโฟนแท้ ราคาไม่แรง

ทุกวันนี้ “หูฟัง” ได้กลายเป็นไอเทมที่มีความสำคัญต่อชีวิตของคนเราอย่างมหาศาล ทั้งเพื่อฟังเพลง ดูหนัง หรือแม้แต่การเล่นเกม เรียกว่า หากวันไหนออกจากบ้าน โดยไร้หูฟังอาจทำให้รู้สึกเฟลไม่น้อยทีเดียว และเมื่อหูฟังมีความสำคัญขนาดนี้ การเลือกซื้อหูฟังที่มีคุณภาพจากแบรนด์โทรศัพท์มือถือโดยตรง ย่อมช่วยเสริมความมั่นใจเรื่องคุณภาพการใช้งานได่มากขึ้น

และเพื่อเอาใจผู้ใช้ iPhone ที่กำลังมองหาหูฟัง iPhone แท้ ที่ให้เสียงใส ฟังสบาย ดีไซน์เรียบหรู ขนาดกะทัดรัด เหมาะทำสารพัดกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นะออกกำลังกาย วิ่ง หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ อยู่ ตามไปดูกันว่า หูฟัง iPhone แท้ หาซื้อได้ที่ไหน ? รวมถึงวิธีตรวจสอบเบื้องต้นว่า หูฟัง Apple ที่ซื้อมานั้น เป็นของแท้หรือของปลอม


หูฟัง iPhone แท้หรือปลอมดูยังไง ?


ตรวจสอบคุณภาพของกล่องใส่หูฟัง iPhone

อันดับแรก ตรวจสอบคุณภาพของกล่องใส่หูฟัง Apple ที่ซื้อมา ว่าตัวกล่องมีสีขาวบริสุทธิ์ไม่ออกโทนเหลือง ไม่มีเศษพลาสติกจากรอยการตัด ไม่มีฟองอากาศ นอกจากนี้ ถ้าหงายด้านโลโก้ส่องไฟ ต้องเป็นสีขาวเรียบเนียนไม่มีเงาลอยขึ้นมา

เช็คส่วนประกอบที่บริเวณลำโพงหูฟัง iPhone

พอตรวจสภาพกล่องเสร็จ ก็เริ่มดูส่วนประกอบที่ลำโพงหูฟังเลย ว่ามีรอยเชื่อมกันแค่ 2 ส่วนหรือไม่ ? เพราะหากมีรอยเชื่อมมากกว่านี้ แสดงว่าเป็นของปลอม

เสียงกดตอนกดปุ่มเพิ่ม (+) และลด (–) ต้องเบา

หูฟัง iPhone ของแท้ ถูกออกแบบให้กดปุ่ม + – ได้ง่าย และเสียงกดจะเบามากแทบไม่ได้ยินเลย แต่หากทดลองกดแล้วเสียงดังชัดเจนแสดงว่า นี่อาจเป็นหูฟัง iPhone ของปลอม

ลองทดสอบปิดช่องเสียง Bass ขณะฟังเพลง

ตรงบริเวณก้านหูฟังใกล้ลำโพงและตรงส่วนลำโพงทั้ง 2 ข้าง จะมีช่องเรียวเล็ก ๆ อยู่ หากเปิดเพลงแล้วใช้นิ้วปิดช่องนั้นไว้ เสียง Bass หรือเสียงเพลงจะเบาลง ถ้าเป็นแบบนี้แสดงว่าเป็นหูฟังของแท้

ตรวจดูรายละเอียดด้านในหูฟัง iPhone

หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า หูฟัง iPhone ของแท้ บริเวณด้านในถูกทำมาจาก Stainless steel เพื่อกันฝุ่น ซึ่งการถักทอลำโพงหูฟังจะเป็นงานละเอียดสวยงามไม่หยาบ และสีลำโพงในหูฟังของแท้ต้องเป็นสีเทาออกสีน้ำเงินเข้มเท่านั้น


หูฟัง iPhone แท้ ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน


หูฟัง iPhone ที่ Lazada

หูฟัง iPhone แท้ Lazada

หูฟัง iPhone แท้ ราคาเบา ๆ หลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นหูฟังไอโฟน 6 มาจนถึงรุ่นล่าสุด แถมมาพร้อมส่วนลดสูงถึง 62% และรับส่วนลดเพิ่ม เมื่อกรอกโค้ดที่ลาซาด้า เตรียมมาเอาใจสายช้อป !


หูฟัง iPhone ที่ JD Central

หูฟัง iPhone แท้ JD Central

นี่เป็นอีกหนึ่งเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ ที่สาวก Apple สามารถเข้ามาเลือกซื้อชุดหูฟัง iPhone และ AirPods ได้แบบไร้กังวล เพราะช้อปที่นี่ รับประกันว่าเป็นของแท้ 100% แต่ความพิเศษยังไม่หมดเท่านั้น เมื่อ “เจดี เซ็นทรัล” อัดโปรโมชันส่วนลดสูงถึง 82% และผ่อน 0%


หูฟัง iPhone ที่ Shopee

หูฟัง iPhone ที่ Shopee

สำหรับเว็บไซต์ Shopee ก็เป็นอีกแหล่งช้อปปิ้ง ที่รวบรวมชุดหูฟัง iPhone และ AirPods มาให้เลือกซื้อกันแบบสบาย ๆ ไม่ต้องเสียเวลาออกไปซื้อเองที่ Shop ตามห้างสรรพสินค้า ขณะที่โปรโมชันส่วนลด และโปรผ่อน 0% ก็มีให้เลือกกดสั่งซื้อเช่นกัน


หูฟัง iPhone ที่ BANANA IT

หูฟัง iPhone ที่ BANANA IT

แม้ที่ BANANA IT จะมีหูฟัง iPhone และ AirPods ให้เลือกซื้อไม่มากนัก แต่มั่นใจได้ว่า สินค้าทุกชิ้นจากเว็บนี้ เป็นของแท้ 100%

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับแหล่งช้อปปิ้งกับหูฟัง iPhone ของแท้ ที่เรานำมาแนะนำ ซึ่งแต่ละเว็บไซต์ก็ไม่มีใครยอมใคร อัดโปรโมชันส่วนลด และโปรผ่อน 0% มาเอาใจสาวก Apple กันจนเลือกซื้อไม่ถูกทีเดียว


READ MORE :
Exit mobile version