หน้ากากอนามัย 3M ใน Shopee พร้อมส่ง ราคาเท่าไหร่ ? มีแบบไหนบ้าง

in

/

/

หน้ากากอนามัย 3M ของสำคัญที่ไม่ควรละเลย

หน้ากากอนามัยถือได้ว่าเป็นอีกสิ่งที่กำลังได้รับความนิยมอีกทั้งยังเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมากโดยเฉพาะกับสถานการณ์ในปัจจุบันที่การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 นั้นยังไม่คลี่คลาย อีกทั้งยังไม่สามารถผลิตวัคซีนได้ดังนั้นสิ่งที่เราสามารถใช้ป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสชนิดนี้ได้นั่นก็คือการสวมใส่หน้ากากอนามัย การเว้นระยะห่าง Social distancing ไปจนถึงการหมั่นล้างมือให้สะอาด หลีกเลี่ยงผู้คนจำนวนมากและสถานที่แออัด เพื่อป้องกันการกระจายความเสี่ยงในการติดเชื้อ

หน้ากากอนามัย
หน้ากากอนามัย

ซึ่งหากพูดถึงหน้ากากอนามัยที่ได้มาตรฐานแล้วนั้นหลายคนคงนึกถึงหน้ากากอนามัยแบรนด์ 3M ที่ในช่วงที่ผ่านมามีสินค้าขาดตลาดมาอย่างยาวนาน ครั้งนี้ใครที่กำลังมองหาหน้ากากอนามัย 3M ใน Shopee ว่ามีร้านไหนพร้อมส่ง ขายราคาเท่าไหร่รวมถึงมีแบบไหนบ้างนั้น Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

1 พร้อมส่ง แมส 3M Carbon แท้

ราคา 10 บาท

กรองเชื้อไวรัส 99% ป้องกันฝุ่นละออง PM2.5 ได้ 99% กรองเชื้อแบคทีเรีย แบ่งขายราคาต่อชิ้น

2 หน้ากากอนามัย 3เอ็ม คาร์บอนกรอง4ชั้น

ราคา 25 บาท

หน้ากากอนามัย 3เอ็ม 4 ชั้นกรอง ขนาด 17.5*9.5 CM สีเทาเสริมคาร์บอน ประสิทธิภาพการกรองแบคทีเรียนและไวรัสมากกว่า 99% กรองฝุ่นขนาด 2.5 ไมครอนได้สูงถึง 90-95% ระบายอากาศดี สามารถใส่ได้ตลอดวัน สายคล้องหูมีความยืดหยุ่นสูง ไม่รัดแน่นจนเกินไป เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบยืนยันปราศจากสารก่อการแพ้และการระคายเคืองผิว

3 3M CARBON EARLOOP MASK

ราคา 20 บาท

หน้ากากอนามัยพร้อมชั้นกรองคาร์บอน 3M CARBON EARLOOP MASK เพิ่มชั้นคาร์บอน มีคุณสมบัติพิเศษในการกรองกลิ่น ทำจากวัสดุเส้นใยสังเคราะห์โพลีโพรพีลีนจานวน 3 ชั้น  ป้องกันน้ำได้ดีกว่า กรองฝุ่น และเชื้อแบคทีเรียได้ ถึง 95%

4 3เอ็ม หน้ากากอนามัยพร้อมชั้นกรองคาร์บอน

ราคา 19 บาท

หน้ากากอนามัยพร้อมชั้นกรองคาร์บอน ต้านการซึมผ่านของน้ำ และใช้เส้นใยที่มีความนุ่ม กรองฝุ่นละอองขนาดอนุภาคเฉลี่ย 3 ไมครอน ได้มากกว่า 95% ระบายอากาศ และความชื้นได้ดี

5 3M หน้ากากอนามัย รุ่น 9001 KN90

ราคา 69 บาท

หน้ากากอนามัย 3M ของแท้ ผ่านมาตราฐาน KN90 ป้องกันไวรัส + ฝุ่น PM 2.5 พับได้ มีเหล็กดัดล็อกตรงสันจมูก สามารถดัดให้พอดีกับใบหน้า

6 3M CARBON หน้ากากอนามัย4ชั้น พร้อมส่ง

ราคา 10 บาท

หน้ากากอนามัย 3 เอ็มพร้อมส่ง ราคาต่อชิ้น ช่วยป้องกัน การซึมผ่านของน้ำ และใช้เส้นใยที่มีความนุ่ม สามารถกรองฝุ่นละอองได้

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับหน้ากากอนามัย 3M ที่คุณสามารถเลือกซื้อกับสินค้าพร้อมส่งไม่ต้องรอ pre-order ให้ค6สามารถเริ่มสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่าน shopee พร้อมรอสินค้าส่งตรงถึงบ้านง่ายๆ นอกจากนี้ยังมีหลากหลายร้านค้าที่มอบส่วนลดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของค่าส่งและบางร้านที่เข้าร่วมกับโปรโมชั่น shopee 9.9 ให้คุณเลือกซื้อหน้ากากอนามัยได้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้นรู้เช่นนี้แล้วใครที่กำลังมองหา หน้ากากอนามัย 3M อยู่นั้นก็สามารถเลือกรับตามพิกัดที่เรารวบรวมกันไว้ได้เลยนะคะ

READ MORE : 

About the author

CHURIWAN C.https://promotions.co.th
ให้การเขียนเล่าเรื่องราว....ไม่ว่าจะเรื่องกิน สถานที่ท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ ติดตามศิลปินเกาหลี เรื่องความสวยความงาม รีวิวสินค้า สิทธิพิเศษบัตรเครดิตที่ไม่ควรพลาด อัพเดตดีลโปรโมชั่นส่วนลด ส่งต่อสิ่งดีๆ ให้ผู้อ่านได้รับและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่คุณ 🙂

Add a comment

Related posts