ads

แพ็กเกจ Work from home มีส่วนลดอะไรบ้าง

ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นี้แนะนำว่า สิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับหลายๆ คนนั่นก็คือ การเลือกใช้บริการการสั่งซื้ออาหาร การส่งของต่างๆ หลังจากที่ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้มีการประกาศ พ.ร.ก. ฉุกเฉินรวมถึงการประกาศเคอร์ฟิว แนะนำไม่ให้ประชาชนออกจากบ้าน เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในสถานการณ์ปัจจุบัน ซึ่งอย่างที่เห็นก็คือบริการเดลิเวอรี่ต่างๆ นั้นได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น

Grab อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีการให้บริการทั้งในส่วนของ Grab Food และ Grab Express ในวันนี้ทางกลับก็ได้มีแพ็คเกจสุดพิเศษสำหรับ work for Home สำหรับหลายคนที่ต้องนั่งทำงานอยู่ที่บ้านโดยเป็น Package ส่วนลดรายเดือนตัวใหม่ล่าสุดจาก Grab Package ที่จะให้คุณสามารถเลิกส่วนลดได้อย่างเต็มที่ และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นจากการใช้บริการ Grab Express กับส่วนลดพิเศษ ที่สามารถให้คุณไว้ใช้ได้ตลอดทั้งเดือน โดยไม่ต้องออกจากบ้าน ก็สามารถเลือกสั่งอาหารหรือส่งของได้ง่ายๆ เปิด Application Grab

ซึ่ง Package work for Home จาก Grab นั้นถือเป็น Package ส่วนลดรายเดือนตัวใหม่ล่าสุด ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้อง work for Home หรือคนที่ต้องกักตัวอยู่ภายในบ้าน หรือไม่อยากออกจากบ้านนั่นเอง

ทำไมถึงควรต้องสมัคร Grab Package แตกต่างจากปกติยังไง?


อย่างที่ทราบดีว่าถึงแม้ Grab นั้นจะมีส่วนลดเมนูอาหาร ร้านอาหาร รวมถึงส่วนลดค่าส่งสินค้าต่างๆ อยู่เป็นประจำ แต่เคยเป็นหรือไม่บางครั้งในการเลือกสั่งอาหารต่างๆ นั้นไม่สามารถใช้โค้ดส่วนลดตัวที่ระบุไว้ได้ เนื่องจากสิทธิ์การใช้โค้ดเต็ม การสมัครแพ็คเกจจึงจะช่วยให้คุณประหยัดได้มากกว่า อีกทั้งยังคอนเฟิร์มว่าคุณได้รับส่วนลดที่มากกว่าอย่างแน่นอน และสามารถเลือกใข้ส่วนลดได้ โดยคุณสามารถเลือกแพคเกจไหนที่ช่วยให้คุณประหยัดได้มากกว่าสูงสุดถึง 30% และไม่ต้องมานั่งตามหาโค้ดส่วนลดต่าง ๆ ว่าจะสามารถใช้ได้หรือไม่ ซึ่งตัวแพ็คเกจส่วนลดของคุณสามารถใช้ได้ชัวร์ ไม่ต้องกลัวสิทธิ์เต็ม อีกทั้งยังสามารถต่ออายุให้อัตโนมัติในทุกเดือน หรือว่ายกเลิกได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

การสมัคร Grab Package สมัครอย่างไร?


การสมัคร Grab Package สามารถสมัครได้ดังนี้

  1. เปิด Application Grab จากนั้นเลือกไปที่ไอค่อน Package เลือกค้นหาประเภทแพ็คเกจที่คุณต้องการจากนั้นเลือกดู Package ต่างๆ
  2. เลือกแพ็คเกจที่คุณถูกใจหรือส่วนลดที่คุณต้องการ จากนั้นให้กดใช้แพ็คเกจนี้ และเลือกกดลงทะเบียนด้วย K Plus เพื่อสมัคร Grab pay wallet
  3. เลือกตรวจสอบรายละเอียดและกดยืนยันเพื่อทำการชำระเงินผ่าน Grab pay wallet ที่ผูกกับบัญชี K-Plus ของคุณนั่นเอง
  4. หลังจากกดสมัค Grab Package เสร็จให้กดดูรายละเอียดการโอนเงิน เพื่อตรวจสอบรายละเอียดแพ็คเกจที่คุณสมัคร
  5. จากนั้นคุณสามารถใช้ส่วนลดจากแพ็กเกจที่คุณเลือกซื้อได้โดยกดโปรโมชั่นที่เมนูการจองและกดแลกเดี๋ยวนี้ เพื่อใช้เป็นส่วนลดได้เลยนั่นเอง

ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า Grab Package ของแต่ละบุคคลนั้นอาจจะมีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งทาง Grab ได้มีการจัดสรรโปรโมชั่นและส่วนลดมาให้ตามการใช้งานของคุณ จากรายละเอียดการใช้แอพพลิเคชั่น เพื่อรับความต้องการของคุณนั่นเอง เนื่องจากแต่ละบุคคลจะมีการใช้งาน Application ที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นจึงมีการนำเสนอแพ็คเกจหรือส่วนลดรายเดือนต่างๆ ของแต่ละบุคคลหรือแต่ละผู้ใช้ที่แตกต่างกันออกไปนั่นเอง

**Grab Package สามารถให้คุณเลือกสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2563 เท่านั้น! สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ในเฉพาะกรุงเทพฯและพื้นที่ปริมณฑล**

รู้แบบนี้แล้วบอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ สำหรับคนที่ใช้บริการผ่าน Grab อยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นบริการสั่งอาหาร หรือ ส่งของโดยเฉพาะในช่วงการกักตัวอยู่บ้านเช่นนี้แน่นอนว่าบริการ Grab Food นั้นได้รับความนิยมสูงขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นใครที่อยากได้ส่วนลดแบบชัวร์ๆ ต้องไม่ควรพลาด สามารถเข้าไปดูแพ็คเกจที่คุณต้องการและเลือกสมัครได้สำหรับใช้ในระยะยาวสำหรับคนที่ชอบสั่ง Grab Food หรือGrab Express นั่นเอง นะคะ

READ MORE :