ads

กระเป๋า Kate Spade ของแท้ราคาไม่แพง ซื้อได้ที่ไหน

กระเป๋า ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่หลายคนชื่นชอบหลงใหล โดยเฉพาะสาวๆ อย่างเรา เพราะการมีกระเป๋าดีๆ สักใบเป็นเรื่องที่ดี ช่วยใส่ของสัมภาระที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน อีกทั้งกระเป๋ายังบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันกระเป๋ามีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก แต่ละแบรนด์มีการออกแบบสวยงาม ทันสมัย โดดเด่น การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป

กระเป๋าแบรนด์ Kate Spade แบรนด์ที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมอย่างมาก ดีไซน์สวยทันสมัย มีทั้งแบบสวยเก๋ เท่ เรียบหลากหลายสไตล์ เป็นแบรนด์กระเป๋าสัญชาติอเมริกัน กระเป๋าคุณภาพดี ราคาจับต้องได้ มีหลากหลายรุ่นให้เลือกช้อปอย่างมาก สาวๆ สายแฟชั่นที่ชอบสะสมกระเป๋า Kate Spade เป็นอีกแบรนด์ที่น่าสนใจ เพราะฉะนั้นโปรโมชั่นส์เราไม่พลาดที่จะมาแนะนำ กระเป๋า Kate Spade ของแท้ดูยังไง รุ่นไหนน่าสนใจบ้าง? เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเลือกช้อปไปด้วยกัน

กระเป๋าคล้องมือ Pwru 4558 Leyna Street Dot Wristlet Lilac สีครีม

Kate Spade กระเป๋าคล้องมือ แท้ หนังแก้วลายจุด มีสายคล้องมือ สวยหรู ขนาดเล็ก Kate Spade PWRU4558 Leyna Street Dot Wristlet Lilac สีครีม ขนาดกระเป๋า ยาว 7.25 สูง 4.25 นิ้ว หนังแก้วลายจุดทั้งใบ ของแท้ ราคา 4,990 บาท

กระเป๋าคล้องมือ
กระเป๋าคล้องมือ PWRU4558 Leyna Street Dot Wristlet Lilac สีครีม

กระเป๋าสะพาย Kate Spade Pwru 4078 Cedar Street Large Monday Crossbody Bag Freshair สีเขียว

กระเป๋าสะพายหนังแท้ หนังฟอกแบบกันรอยขีดข่วน ทรงสวยมาก สามมรถปรับความยาวสายได้ ปรับความยาวสายได้
มีช่องใส่ของด้านใน รุ่นหายาก สวยมาก ของแท้ ราคา 14,900 บาท

กระเป๋าสะพาย
กระเป๋าสะพาย KATE SPADE PWRU 4078 Cedar Street Large Monday Crossbody Bag Freshair

กระเป๋าสตางค์ Wkru 2716 Manor Place Posie Wristlet Black สีดำ

กระเป๋าสตางค์แท้ หนังนิ่ม ทรงน่ารัก มาพร้อมโบว์หนังประดับคริสตัล มีสายคล้องมือ ออกแบบสวย เปิดปิดแบบปิ๊กแป๊ก มีผ้าบุด้านใน ใบเล็ก เหมาะสำหรับใส่บัตร ราคา 8,990 บาท

กระเป๋าสตางค์
กระเป๋าสตางค์  WKRU 2716 Manor Place Posie Wristlet Black

กระเป๋าถือ Wkru 2867 Delaeny Perri Lane Bubbles Empire Red สีแดง

กระเป๋าถือหนังฉลุลายด้านหน้า สีสดใส ทรงหมอน สายยาวถอดแยกได้ กระเป๋าหนังแท้ มีผ้าบุด้านใน ผ้าลาย Logo ขนาดกระทัดรัด ราคา 16,900 บาท

กระเป๋าถือ
กระเป๋าถือ WKRU 2867 DELANEY PERRI LANE BUBBLES Empire Red สีแดง

กระเป๋า Crossbodies – Cameron Street Corin

กระเป๋าสะพายไหล่ มีความเบสิก เข้ากับทุกชุดได้ดี ออกแบบสวย ขนาดกระทัดรัด ใส่ของได้เยอะ ราคา 4,490 บาท

กระเป๋า
กระเป๋า Crossbodies -CAMERON STREET CORIN

กระเป๋า Cameron Street Small Hayden

กระเป๋าถือ หรือ สะพาย วัสดุ Saffiano วัสดุแข็งแรง ลายหนังสวย มีซิปเปิดปิดกระเป๋า ด้านหน้าประดับโลโก้แบรนด์สีทอง โดดเด่น ราคา 5,000 บาท

กระเป๋า
กระเป๋า Cameron street small hayden

กระเป๋าแบรนด์ Kate Spade ของแท้ดูยังไง?

การเลือกซื้อกระเป๋า Kate Spade ของแท้ ควรดูที่ป้ายกระเป๋า Kate Spade มี 2 แบบ คือ แบบเป็นหนังลายนูน และ แบบเป็นผ้า สำหรับป้ายแบบหนังนูน ส่วนใหญ่เป็นของกระเป๋าหนัง ไม่เคยมีกระเป๋า Kate Spade ที่มีป้ายโลโก้เป็นป้ายผ้า ลักษณะป้ายหนังจะติดอยู่ด้านหน้าบนของกระเป๋า

สำหรับป้ายแบบผ้าจะมีการการตัดย็บจริงบนกระเป๋า ของปลอมจะมีการติดกาว ไม่ได้เย็บจริง สามารถใช้มือลองดึงออกได้ เพื่อทำการเช็คของแท้ ของปลอม ใต้กระเป๋าจะมีหมุดรองกระเป๋า มีขนาดเล็ก ของปลอมจะมีลักษณะแปลกๆ ทรงกรวยขนาดใหญ่


เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับกระเป๋าแบรนด์ Kate Spade ที่เรานำมาแนะนำ จะเห็นได้ว่าแต่ละรุ่นมีการออกแบบที่สวยทันสมัย ใส่ของได้เยอะ กระเป๋าบางรุ่นราคาค่อนข้างสูง วัสดุดีหนังแท้ คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำดังๆ ได้เลย สาวๆ อย่างเราอย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปกระเป๋า Kate Spade สักใบ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับการแต่งตัวได้ทุกสไตล์

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “สินค้าแฟชั่น” ได้ทั้งหมดที่นี่ 

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม