Home สำรวจตลาด กระเป๋าคาดอก coach ของแท้ดูยังไง ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่? ซื้อที่ไหนได้ของแท้

กระเป๋าคาดอก coach ของแท้ดูยังไง ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่? ซื้อที่ไหนได้ของแท้

กระเป๋าคาดอก coach ของแท้ดูยังไง ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่? ซื้อที่ไหนได้ของแท้

1 ซื้อกระเป๋าคาดอก coach  ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหนได้ของแท้

สวัสดีค่ะปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแฟชั่นถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ควบคู่กับคนยุคใหม่อย่างเราเป็นอย่างมาก โดยหลายคนนั้นให้ความใส่ใจกับการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าต่างๆ ให้ดูดีมากขึ้น ยิ่งเรามีบุคคลิกภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นจากการแต่งกาย การแต่งหน้า ก็จะยิ่งทำให้เราและมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน แฟชั่นในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายรูปแบบให้เราสามารถเลือกสวมใส่ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเสื้อ กางเกง รองเท้า หมวก หรือแม้แต่กระเป๋า ปัจจุบันหลากหลายแบรนด์ได้มีการผลิตกระเป๋า ที่ตอบโจทย์การใช้งานของคนยุคใหม่และมีเทรนด์แฟชั่นรวมถึงมีเอกลักษณ์ของแบรนด์กันมากยิ่งขึ้น

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากระเป๋าคาดอกในยุคนี้กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก กระเป๋าคาดอกนั้นเป็นแฟชั่นที่เราสามารถเลือกใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อีกแบรนด์กระเป๋าคาดอกที่เป็นที่นิยมนั้นก็คือกระเป๋า Coach ถือเป็นแบรนด์กระเป๋าแบรนด์ดังที่มีกระเป๋าหลากหลายรูปแบบให้เราเลือกซื้อ โดยมีกระเป๋าคาดอกจาก Coach หลากหลายรูปแบบทั้งของผู้หญิงและคุณผู้ชาย แต่หลายคนคงกำลังเป็นกังวลว่าหากเลือกซื้อกระเป๋า Coach ผ่านช่องทางออนไลน์นั้น สามารถเลือกดูกระเป๋า Coach ของแท้อย่างไรควรเช็คแบบไหน หรือซื้อที่ไหนดีเพื่อให้ได้ของแท้ 100% ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ของเรามีมาฝากกันค่ะ


กระเป๋า Coach ของแท้ดูอย่างไร?


  • กระเป๋าCoach ของแท้ จากกึ่งกลางกระเป๋าไปด้านซ้ายและขวา จะต้องมีความสมมาตรกัน คือสามารถพับเข้าหากันได้คล้ายกระจกสะท้อนเข้าหากัน ทั้งด้านหน้าด้านข้างและด้านหลัง
  • ประมาณ 90% ของกระเป๋าทั้งหมด (ยกเว้นบางรุ่น) จะต้องมีป้ายแท็คของกระเป๋า ซึ่งป้ายจะเปลี่ยนไปตามรุ่นและปี โดยส่วนใหญ่ที่ใช้สามารถแบ่งได้ 2 แบบ คือป้ายที่มีการเย็บตามขอบและนูนตรงกลางที่มีโลโก้ ซึ่งจะพบเห็นได้ในกระเป๋ารุ่นเก่า แต่ในรุ่นปัจจุบันตั้งแต่ปี 2017 เป็นต้นมามาจะเป็นแผ่นแบน ๆ และปั๊มลึกสัญลักษณ์โลโก้ลงไป
  • ป้ายราคาที่ติดมากับกระเป๋า สามารถบ่งบอกความเป็นของแท้ได้ ทุกรุ่นจะต้องมี่เลขแทร็คของรุ่น 5 หลัก ซึ่งถ้าป้ายไหนที่มีตัว F ขึ้นเป็นตัวแรก แสดงว่าเป็นสินค้าจาก Outlet นั่นเอง
  • แบรนด์นี้จะไม่มีใบการันตีสินค้า แต่มีเพียง Care Card เท่านั้น ซึ่งจะบอกวิธีการดูแลรักษากระเป๋า ในกระดาษบาง ๆ เท่านั้น ถ้ามาในกระดาษการ์ดแข็งพลาสติกก็เดาว่าปลอมก่อนได้เลย
  • ตัวซิปที่กระเป๋าจะมีแค่ 2 แบบคือ YKK และ IDEAL โดยสามารถดูสัญลักษณ์ได้บริเวณหัวซิป ซึ่งแข็งแรงทนทาน
  • ตัวอักษร ลาย “C” กระเป๋า Coach ตัวซีถือเป็นลาย signature โดยต้องเริ่มจากตรงกลางเวลามองไปยังกระเป๋า จะต้องเห็นเป็นตัว C ชัดเจน รอยตะเข็บจะต้องเท่ากัน แบบเต็มตัวและไล่ไปเรื่อยๆ จนถึงด้านข้างทั้งซ้ายและขวา แต่ถ้าไม่เห็นว่าตรงรอยต่อของกระเป๋า Coach บริเวณตรงกลางมีตัวอักษร C ที่ต่อกันไม่สนิทนั้นแปลว่าอาจได้กระเป๋าของปลอม

กระเป๋าคาดอก Coach ของแท้ซื้อที่ไหน?


 Lazada Lazmall COACH 

 Lazada Lazmall COACH 

ร้านค้าออฟฟิเชียลบนเว็บไซต์ออนไลน์ชื่อดังอย่าง Lazada ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อกระเป๋า Coach ของแท้จากแบรนด์ได้โดยตรง โดยมีกระเป๋าหลากหลายประเภท มาพร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดหลากหลาย ในราคาเริ่มต้นที่ หลักพัน มีให้เลือกทั้งกระเป๋าผู้ชายและกระเป๋าสำหรับผู้หญิง

 Shopat24 

อีกหนึ่งเว็บไซต์ออนไลน์ที่จำหน่ายกระเป๋า Coach ของแท้จากแบรนด์ ที่มีสินค้าให้คุณเลือกหลากหลายทั้งกระเป๋าผู้หญิง และ กระเป๋าคุณผู้ชาย มาพร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดพร้อมรับประกันสินค้าของแท้ 100% อีกทั้งยังสามารถเลือกส่งฟรีได้ที่ 7-11 ใกล้บ้านได้อีกด้วย ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ กระเป๋าโคช Coach ของแท้ 100% จากช้อปส่งตรงจากต่างประเทศ


แนะนำรุ่นสุดฮิตที่ควรมี


1 COACH 91021 COURT BELT BAG

ราคา 3,875 บาท จากราคาปกติ 10,100 บาท

COACH 91021 COURT BELT BAG

พิกัด : Shopat24

2 COACH 91066 COURT BELT BAG

ราคา 3,875 บาท จากราคาปกติ 10,100 บาท

COACH 91066 COURT BELT BAG

พิกัด : Shopat24

3 กระเป๋า COACH 39937 Signature Fanny Pack Tan

ราคา 7,210 บาท

กระเป๋า COACH 39937 Signature Fanny Pack Tan

พิกัด : Shopat24

4 COACH Rivington Belt Bag 7 In Signature Canvas 76187 QBCHR

ราคา 12,900 บาท หรือ ผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน จ่ายเพียง 1,290.00 บาทต่อเดือน

COACH Rivington Belt Bag 7 In Signature Canvas

พิกัด : Lazada

5 COACH Academy Pack In Signature Canvas 32217 JIKHA

ราคา 11,100 บาท จากราคาปกติ 18,500 บาท หรือ ผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน จ่ายเพียง 1,110 บาทต่อเดือน

COACH Academy Pack In Signature Canvas 32217 JIKHA

พิกัด : Lazada

6 COACH Belt Bag In Signature Canvas 39937 B4P0A

ราคา 8,900 บาท หรือ ผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน จ่ายเพียง890 บาทต่อเดือน

COACH Belt Bag In Signature Canvas 39937

พิกัด : Lazada

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับกระเป๋าคาดอกจากโคช ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อพร้อมเลือกดูของแท้ได้แบบง่ายๆ ไม่ต้องกลัวโดนหลอก อีกทั้งเรายังรวบรวมเว็บไซต์ที่จำหน่ายสินค้าของแท้จากแบรนด์ให้คุณสามารถเลือกช็อปได้อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้นพร้อมทั้งยังมีโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ ให้คุณสามารถเลือกซื้อพร้อมส่งสินค้าตรงถึงบ้านคุณได้อย่างง่ายๆ นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าหลากหลายแบบให้คุณเลือกเขาไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าคาดอก กระเป๋าครอสบอดี้ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าตังค์ หรือกระเป๋าอื่นๆ มีทั้งของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายให้สามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์รู้แบบนี้แล้วพลาดไม่ได้นะคะ

READ MORE : 

 

Exit mobile version