กระเป๋าคาดอก coach ของแท้ดูยังไง ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่? ซื้อที่ไหนได้ของแท้

1ซื้อกระเป๋าคาดอก coach  ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหนได้ของแท้

สวัสดีค่ะปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแฟชั่นถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ควบคู่กับคนยุคใหม่อย่างเราเป็นอย่างมาก โดยหลายคนนั้นให้ความใส่ใจกับการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าต่างๆ ให้ดูดีมากขึ้น ยิ่งเรามีบุคคลิกภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นจากการแต่งกาย การแต่งหน้า ก็จะยิ่งทำให้เราและมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน แฟชั่นในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายรูปแบบให้เราสามารถเลือกสวมใส่ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเสื้อ กางเกง รองเท้า หมวก หรือแม้แต่กระเป๋า ปัจจุบันหลากหลายแบรนด์ได้มีการผลิตกระเป๋า ที่ตอบโจทย์การใช้งานของคนยุคใหม่และมีเทรนด์แฟชั่นรวมถึงมีเอกลักษณ์ของแบรนด์กันมากยิ่งขึ้น

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากระเป๋าคาดอกในยุคนี้กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก กระเป๋าคาดอกนั้นเป็นแฟชั่นที่เราสามารถเลือกใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อีกแบรนด์กระเป๋าคาดอกที่เป็นที่นิยมนั้นก็คือกระเป๋า Coach ถือเป็นแบรนด์กระเป๋าแบรนด์ดังที่มีกระเป๋าหลากหลายรูปแบบให้เราเลือกซื้อ โดยมีกระเป๋าคาดอกจาก Coach หลากหลายรูปแบบทั้งของผู้หญิงและคุณผู้ชาย แต่หลายคนคงกำลังเป็นกังวลว่าหากเลือกซื้อกระเป๋า Coach ผ่านช่องทางออนไลน์นั้น สามารถเลือกดูกระเป๋า Coach ของแท้อย่างไรควรเช็คแบบไหน หรือซื้อที่ไหนดีเพื่อให้ได้ของแท้ 100% ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ของเรามีมาฝากกันค่ะ


กระเป๋า Coach ของแท้ดูอย่างไร?


  • กระเป๋าCoach ของแท้ จากกึ่งกลางกระเป๋าไปด้านซ้ายและขวา จะต้องมีความสมมาตรกัน คือสามารถพับเข้าหากันได้คล้ายกระจกสะท้อนเข้าหากัน ทั้งด้านหน้าด้านข้างและด้านหลัง
  • ประมาณ 90% ของกระเป๋าทั้งหมด (ยกเว้นบางรุ่น) จะต้องมีป้ายแท็คของกระเป๋า ซึ่งป้ายจะเปลี่ยนไปตามรุ่นและปี โดยส่วนใหญ่ที่ใช้สามารถแบ่งได้ 2 แบบ คือป้ายที่มีการเย็บตามขอบและนูนตรงกลางที่มีโลโก้ ซึ่งจะพบเห็นได้ในกระเป๋ารุ่นเก่า แต่ในรุ่นปัจจุบันตั้งแต่ปี 2017 เป็นต้นมามาจะเป็นแผ่นแบน ๆ และปั๊มลึกสัญลักษณ์โลโก้ลงไป
  • ป้ายราคาที่ติดมากับกระเป๋า สามารถบ่งบอกความเป็นของแท้ได้ ทุกรุ่นจะต้องมี่เลขแทร็คของรุ่น 5 หลัก ซึ่งถ้าป้ายไหนที่มีตัว F ขึ้นเป็นตัวแรก แสดงว่าเป็นสินค้าจาก Outlet นั่นเอง
  • แบรนด์นี้จะไม่มีใบการันตีสินค้า แต่มีเพียง Care Card เท่านั้น ซึ่งจะบอกวิธีการดูแลรักษากระเป๋า ในกระดาษบาง ๆ เท่านั้น ถ้ามาในกระดาษการ์ดแข็งพลาสติกก็เดาว่าปลอมก่อนได้เลย
  • ตัวซิปที่กระเป๋าจะมีแค่ 2 แบบคือ YKK และ IDEAL โดยสามารถดูสัญลักษณ์ได้บริเวณหัวซิป ซึ่งแข็งแรงทนทาน
  • ตัวอักษร ลาย “C” กระเป๋า Coach ตัวซีถือเป็นลาย signature โดยต้องเริ่มจากตรงกลางเวลามองไปยังกระเป๋า จะต้องเห็นเป็นตัว C ชัดเจน รอยตะเข็บจะต้องเท่ากัน แบบเต็มตัวและไล่ไปเรื่อยๆ จนถึงด้านข้างทั้งซ้ายและขวา แต่ถ้าไม่เห็นว่าตรงรอยต่อของกระเป๋า Coach บริเวณตรงกลางมีตัวอักษร C ที่ต่อกันไม่สนิทนั้นแปลว่าอาจได้กระเป๋าของปลอม

กระเป๋าคาดอก Coach ของแท้ซื้อที่ไหน?


 Lazada Lazmall COACH 

 Lazada Lazmall COACH 
 Lazada Lazmall COACH 

ร้านค้าออฟฟิเชียลบนเว็บไซต์ออนไลน์ชื่อดังอย่าง Lazada ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อกระเป๋า Coach ของแท้จากแบรนด์ได้โดยตรง โดยมีกระเป๋าหลากหลายประเภท มาพร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดหลากหลาย ในราคาเริ่มต้นที่ หลักพัน มีให้เลือกทั้งกระเป๋าผู้ชายและกระเป๋าสำหรับผู้หญิง

 Shopat24 

อีกหนึ่งเว็บไซต์ออนไลน์ที่จำหน่ายกระเป๋า Coach ของแท้จากแบรนด์ ที่มีสินค้าให้คุณเลือกหลากหลายทั้งกระเป๋าผู้หญิง และ กระเป๋าคุณผู้ชาย มาพร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดพร้อมรับประกันสินค้าของแท้ 100% อีกทั้งยังสามารถเลือกส่งฟรีได้ที่ 7-11 ใกล้บ้านได้อีกด้วย ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ กระเป๋าโคช Coach ของแท้ 100% จากช้อปส่งตรงจากต่างประเทศ


แนะนำรุ่นสุดฮิตที่ควรมี


1 COACH 91021 COURT BELT BAG

ราคา 3,875 บาท จากราคาปกติ 10,100 บาท

COACH 91021 COURT BELT BAG
COACH 91021 COURT BELT BAG

พิกัด : Shopat24

2 COACH 91066 COURT BELT BAG

ราคา 3,875 บาท จากราคาปกติ 10,100 บาท

COACH 91066 COURT BELT BAG
COACH 91066 COURT BELT BAG

พิกัด : Shopat24

3 กระเป๋า COACH 39937 Signature Fanny Pack Tan

ราคา 7,210 บาท

กระเป๋า COACH 39937 Signature Fanny Pack Tan
กระเป๋า COACH 39937 Signature Fanny Pack Tan

พิกัด : Shopat24

4 COACH Rivington Belt Bag 7 In Signature Canvas 76187 QBCHR

ราคา 12,900 บาท หรือ ผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน จ่ายเพียง 1,290.00 บาทต่อเดือน

COACH Rivington Belt Bag 7 In Signature Canvas
COACH Rivington Belt Bag 7 In Signature Canvas

พิกัด : Lazada

5 COACH Academy Pack In Signature Canvas 32217 JIKHA

ราคา 11,100 บาท จากราคาปกติ 18,500 บาท หรือ ผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน จ่ายเพียง 1,110 บาทต่อเดือน

COACH Academy Pack In Signature Canvas 32217 JIKHA
COACH Academy Pack In Signature Canvas 32217 JIKHA

พิกัด : Lazada

6 COACH Belt Bag In Signature Canvas 39937 B4P0A

ราคา 8,900 บาท หรือ ผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน จ่ายเพียง890 บาทต่อเดือน

COACH Belt Bag In Signature Canvas 39937
COACH Belt Bag In Signature Canvas 39937

พิกัด : Lazada

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับกระเป๋าคาดอกจากโคช ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อพร้อมเลือกดูของแท้ได้แบบง่ายๆ ไม่ต้องกลัวโดนหลอก อีกทั้งเรายังรวบรวมเว็บไซต์ที่จำหน่ายสินค้าของแท้จากแบรนด์ให้คุณสามารถเลือกช็อปได้อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้นพร้อมทั้งยังมีโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ ให้คุณสามารถเลือกซื้อพร้อมส่งสินค้าตรงถึงบ้านคุณได้อย่างง่ายๆ นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าหลากหลายแบบให้คุณเลือกเขาไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าคาดอก กระเป๋าครอสบอดี้ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าตังค์ หรือกระเป๋าอื่นๆ มีทั้งของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายให้สามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์รู้แบบนี้แล้วพลาดไม่ได้นะคะ

READ MORE :