เสื้อ Liverpool แท้ดูยังไง ราคาเท่าไหร่ ?

ads

เสื้อบอลสโมสรลิเวอร์พูลของแท้ฤดูกาลล่าสุด ซื้อได้ที่ไหน

เสื้อบอลลิเวอร์พูลฤดูกาลใหม่ยังไม่ออก แต่ขอบอกของเก่าก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ทั้งมือหนึ่งมือสอง สาเหตุก็เพราะว่า “หงส์แดง” กลับมาแล้วครับ หลังสิ้นเสียงนกหวีดครบ 90 นาทีที่สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ เชลซี เอาชนะ แมนฯซิตี้ 2-1 เมื่อคืนวันพฤหัสที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา เท่ากับส่งให้ลิเวอร์พูลคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกสมัยแรกเป็นที่เรียบร้อย แม้จะยังเหลือโปรแกรมอีก 7 นัดก็ตาม

 เสื้อ Liverpool แท้ดูยังไง ราคาเท่าไหร่ ?
Crt : Liverpool FC

สิ้นสุดการรอคอย 30 ปี ลงเสียที สร้างความสุขให้กับบรรดา “เดอะ ค็อป” ทั่วโลก ไม่เพียงคว้าแชมป์เท่านั้น ลิเวอร์พูล ยังได้สร้างสถิติใหม่ขึ้นมามากมายทั้งเป็นแชมป์ที่เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีก, ชนะเกมในบ้านติดต่อกันยาวนานที่สุด และกำลังลุ้นทำลายสถิติทำแต้มสูงสุดในหนึ่งฤดูกาลจาก 7 เกมที่เหลืออยู่

จากความสำเร็จดังกล่าวถ้าให้เล่าทั้งวันก็คงไม่หมด แต่เดี๋ยวมันจะเลยเถิดหลุดไปจากหัวข้อที่เกริ่นนำไว้ สำหรับเสื้อบอลลิเวอร์พูลของแท้ ที่หลายคนถามหา และต้องการเป็นเจ้าของเพื่อร่วมเฉลิมฉลองไปกับทีมรักนั้นมีขายที่ไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่ ที่สำคัญของแท้ไม่แท้ดูยังไง ตามมาครับ

เสื้อลิเวอร์พูลของแท้ดูยังไง ?

สำหรับใครที่สงสัยว่าเสื้อลิเวอร์พูลของแท้มีวิธีสังเกตอย่างไร ก็ไม่ยากครับหากใครที่ดูบอลหรือสัมผัสกับเสื้อบอลไม่ว่าจะสโมสรหรือทีมชาติมาบ้างสังเกตง่ายๆ ดังนี้ สำหรับเสื้อบอลแบ่งเป็น 2 เกรด ได้แก่ 1. เสื้อเชียร์ (เกรดแฟนบอล) และ 2. เสื้อแข่ง (เกรดผู้เล่น) ซึ่งมีข้อแตกต่าง สำหรับเสื้อเชียร์ผลิตออกมาจำหน่ายให้แฟนบอลอย่างพวกเราได้ใส่กัน ส่วนเสื้อแข่งนั้นผลิตให้นักเตะใส่แข่งขันจริงจะมีความแตกต่างเรื่องผู้ผลิตและเนื้อผ้า ดังนี้

 เสื้อ Liverpool แท้ดูยังไง ราคาเท่าไหร่ ?
เสื้อแข่งลิเวอร์พูล

1. เสื้อแข่ง (เกรดนักบอล)

มีชื่อเรียกว่า Match (แมตช์) หรือ Authentic (ออเธนติค) เป็นเสื้อแข่งที่ผลิตโดย NB (New Balance) นิว บาลานซ์ แบรนด์กีฬาที่เป็นสปอนเซอร์สนับสนุนสโมสรในฤดูกาลล่าสุด (ปีหน้าลิเวอร์พูลจะเปลี่ยนมาใช้ Nike) การตัดเย็บใช้เทคโนโลยีขั้นสูงสุดเนื้อผ้าเส้นใยสังคราะห์ โพลีเอสเตอร์ 100%

สวมใส่แห้งสบาย ไม่อับชื้น ไร้กลิ่นตกค้าง มีรูพรุนเล็กๆเพื่อระบายอากาศ นอกจากนี้ยังมีตราสโมสร สัญลักษณ์แบรนด์กีฬาที่หน้าอก ความสำเร็จ ถ้วยรางวัล ถูกใส่มาครบเพราะผลิตให้นักฟุตบอลใช้ใส่แข่งขันจริง

2. เสื้อเชียร์ (เกรดแฟนบอล)

มีชื่อเรียกว่า Replica (เรปลิก้า) หรือ Stadium (สเตเดี้ยม) ถูกผลิตมาให้แฟนบอลใช้ใส่เชียร์ หรือใส่ในชีวิตประจำวัน ไม่มีโลโก้แบรนด์กีฬาที่หน้าอก ตราหงส์จะใช้เป็นสกรีนร้อน โดยผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยแต่ไม่ถึงระดับเสื้อแข่ง เพื่อควบคุมต้นทุนไม่ให้สูงมาก

 เสื้อ Liverpool แท้ดูยังไง ราคาเท่าไหร่ ?
เสื้อเชียร์ลิเวอร์พูล

เสื้อลิเวอร์พูลของแท้ราคาเท่าไหร่ ?

สำหรับเสื้อลิเวอร์พูลของแท้ที่เป็นเกรดเสื้อแข่งราคาจะตกอยู่ที่ 2,790 บาท ส่วนเสื้อเชียร์อยู่ที่ 799 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่น ฤดูกาลที่ผลิตด้วย ส่วนเสื้อบอลลิเวอรพูลของผู้หญิง ก็เหมือนกับของผู้ชายจะต่างกันที่ดีไซน์โดยทั้งเสื้อเชียร์และเสื้อแข่งของผู้หญิงช่วงข้างลำตัวจะเว้าบริเวณเอว ช่วยให้ใส่แล้วโชว์สัดส่วนสวยงาม นอกจากนี้ไซส์เท่ากัน แต่ขนาดวัดเป็นนิ้วจะต่างกันนั่นเอง

สำหรับเสื้อบอล Liverpool ของแท้นั้นวางจำหน่ายที่ Shop กีฬาชั้นนำตามห้างสรรพสินค้า รวมไปถึงร้านค้าออนไลน์เจ้าดังอย่าง Lazada, Robinson Online และ Supersports Online สามารถเข้าไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แฟนหงส์แดง เอาไว้ใส่แห่แชมป์ที่เฝ้ารอมากว่า 30 ปี หรือจะเอาไว้ใส่ออกกำลังกาย ใส่เที่ยว ก็เท่ ไม่อายใครอย่างแน่นอน ก็แหม เสื้อแชมป์ใส่ยังไงก็หล่อ สวย จริงไหมล่ะครับ

อ่านเพิ่มเติม :