รวมสินค้าตกแต่งบ้านส่งท้ายปี 2019 รับปีใหม่ 2020

เปลี่ยนบ้านให้น่าอยู่รับปีใหม่ 2020 กับ ShopAt24

บ้านเป็นศูนย์รวมจิตใจคนในครอบครัว หลังจากเหน็ดเหนื่อยมาตลอดทั้งปี ปีใหม่นี้หลาย ๆ บ้านก็เริ่มมีการประดับตกแต่งบ้านใหม่ให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น ทาง ShopAt24 ก็ได้จัดโปรโมชั่นสินค้าตกแต่งบ้านราคาพิเศษเพื่อเอาใจคนรักบ้านโดยเฉพาะ ตัวอย่างสินค้าใน ShopAt24 มีดังนี้

1 วัตถุมงคลพร้อมจี้ประจำปีเถาะ “เทพใฉ่ซิ้งทิศใต้”

ราคา 289 บาท

วัตถุเสริมดวง หนุนนำดวงชะตา แก้ปีชง สินค้าประกอบด้วยรูปปั้นเทพใฉ่ซิ้งทิศใต้ที่ได้รับการขนานนามว่าเทพแห่งการเรียกหาทรัพย์สิน มาพร้อมจี้มงคลประจำปีเถาะ วัสดุทำมาจากเรซิ่น เคลือบสีทองเพิ่มความขลัง เหมาะสำหรับใช้ตั้งประดับตกแต่งเพื่อเสริมสิริมงคลภายในบ้าน

2 ม่านประดับตกแต่งหน้าห้องน้ำ

ราคา 550 บาท

ผ้าม่านสำหรับประดับตกแต่ง และเผยทัศนียภาพที่น่ามอง ใช้สำหรับแขวนตกแต่งหน้าห้องน้ำ เนื้อผ้าทำมาจากผ้าไนล่อนเนื้อดี พิมพ์ลายดอกไม้สวยงามเคลือกบอะคริลิค สามารถไล่น้ำเป็นก้อนได้อย่างรวดเร็ว พร้อมการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย สามารถถอดออกมาซักทำความสะอาดได้ หรือฉีดสบู่ลงบนผ้าม่าเพื่อฆ่าเชื้อ ขนาด 180×180 เซนติเมตร

3 ผ้าม่านตาข่ายติดประตู

ราคา 199 บาท

ผ้าม่านตาข่ายมีส่วนช่วยในการป้องกันไรฝุ่น ยุง และแมลงชนิดต่าง ๆ ไม่ให้เข้ามาสร้างความรำคาญภายในบ้าน ผ้าม่านมีแม่เหล็กสำหรับปิดและเปิด ติดตั้งง่าย แสงสามารถลอดผ่านเข้ามาในผ้าม่านได้ ทำให้ผ้าม่านไม่อับ  ผลิตจากผ้าไนล่อน มีลูกไม้ประดับด้านบนของผ้าม่าน เหมาะสำหรับบ้านที่ไม่มีประตูมุ้งลวด

4 แผ่นกันลื่นสารพัดประโยชน์

ราคา 259 บาท

แผ่นกันลื่นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อวางบนพื้นป้องกันการลื่น แผ่นกันลื่นออกแบบมาเป็นรูปบล็อกลายหินอ่อน ทำมาจากวัสดุ PVC เกรด A มีความทนทาน สามารถใช้งานได้นาน ถอดออกมาทำความสะอาดได้ง่าย เพียงล้างน้ำและประกอบกลับไปให้แน่นก็สามารถใช้งานได้ทันที

5 พรมยางกันลื่น

ราคา 189 บาท

พรมยางกันลื่นใช้สำหรับปูบนพื้นป้องกันการลื่น ผลิตจากวัสดุ PVC คุณภาพสูง สามารถยึดเกาะพื้นได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับใช้ปูในห้องน้ำ พรมกันลื่นรุ่นนี้มีระบบรีดน้ำในตัว ช่วยในการยึดเกาะกับพื้น ด้านบนเป็นลวดลายที่ช่วยในการยึดเกาะกับพื้นเท้า ป้องกันการลื่นได้อย่างมั่นใจ

6 มู่ลี่ติดประตูแบบเต็มบาน

ราคา 299 บาท

มู่ลี่ติดประตูเป็นผ้าม่านที่ใช้สำหรับติดทับประตู เพื่อประดับตกแต่ง โดยมู่ลี่ทำมาจากพลาสติกเนื้อหนา มีความคงทน มู่ลี่ไม่ม้วนงอง่าย มีความเหนียว คงทน สามารถถอดออกมาทำความสะอาดง่าย นอกจากนั้นมู่ลี่ยังมีส่วนช่วยในการบังแสงและป้องกันความร้อนจากภายนอก ทำให้ห้องมีความเย็นอยู่เสมอ

7 ก๊อกผสมซิงค์ล้างจาน ก้านโยก

ราคา 1,890 บาท

ก๊อกน้ำสำหรับใช้บริเวณซิงค์ล้างจาน ช่วยให้การล้างจานเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น ตัวก๊อกน้ำทำมาจากทองเหลืองชุบแร่โครเมียม มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่ขึ้นสนิมง่าย วาล์วทำมาจากเซรามิค ช่วยยืดอายุการใช้งานให้นานมากยิ่งขึ้น ระบบก้านโยก เปิดและปิดสะดวก ใช้งานง่าย

8 พรมหญ้าเทียม

ราคา 105 บาท

พรมหญ้าเทียมเป็นพรมที่ออกแบบให้มีสีและลักษณะคล้ายสนามหญ้า สำหรับปูพื้นบริเวณที่ต้องการตกแต่งให้เป็นสนามหญ้า มักจะใช้ปูพื้นหน้าบ้าน สามารถกันฝุ่นเกาะพื้นและป้องกันการลื่นได้ ถอดออกมาทำความสะอาดง่าย เพียงฉีดน้ำและนำออกมาผึ่งแดดให้แห้ง

9 พรมไมโครไฟเบอร์

ราคา 559 บาท

พรมไมโครไฟเบอร์ เป็นพรมเช็ดเท้า ผลิตจากไมโครไฟเบอร์และใยสังคราะห์ มีความนุ่ม ใช้สำหรับเช็ดเท้า ดักจับฝุ่น และป้องกันการลื่น รวมไปถึงสามารถใช้วางประดับตกแต่งภายในบ้าน เพราะมีสีสันและลวดลายที่สวยงาม พื้นพรมสามารถดูดซับน้ำได้ดี ล้างทำความสะอาดง่าย มีความทนทาน ใช้งานได้นาน

10 มู่ลี่พิมพ์ลายการ์ตูน

ราคา 299 บาท

มู่ลี่ เป็นผ้าม่านที่ไว้ติดประดับตกแต่งในบ้าน โดยมูลี่พิมพ์ลายนี้จะพิมพ์ลายการ์ตูนสุดน่ารัก ดีไซน์สวยงาม น่าใช้ ทำให้บ้านมีความสดใสมากยิ่งขึ้น มู่ลี่ทำมาจากพลาสติกเนื้อหนา มีความทนทาน ใช้งานได้นาน ไม่ม้วนงอง่าย สามารถถอดออกมาทำความสะอาดง่าย

การซื้ออุปกรณ์สำหรับตกแต่งบ้านใหม่ ทำให้บ้านมีความแปลกตาขึ้น สร้างบรรยากาศที่ดีในวันปีใหม่ สั่งสินค้าสำหรับตกแต่งบ้านรับปีใหม่ 2020 แถม ShopAt24 ส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปเลือกซื้อด้วยตนเอง

อ่านเพิ่มเติม: