อัปเดตหนังฮาโลวีน 2022 เข้าใหม่ โปรแกรมหนังรับวันปล่อยผี

แฟนคลับหนังสุดหลอนต้องตีตั๋วไปชมสักครั้ง

สิ้นเดือนตุลาคมของทุกปีเป็นนัดของวันฮาโลวีน หรือวันปล่อยผีของทางฝั่งตะวันตก ประเทศไทยก็มีการจัดงานหรือตกแต่งสถานที่ให้เข้ากับธีมฮาโลวีนด้วยเช่นกัน กิจกรรมที่ได้รับความนิยมในวันฮาโลวีนมีหลายอย่าง ทั้งการแต่งคอสเพลย์เป็นผี การจัดงานปาร์ตี้ธีมฮาโลวีน การจัดกิจกรรมฮาโลวีน เช่น บ้านผีสิง รวมไปถึงการดูหนังสยองขวัญที่มีฉายในโรงภาพยนตร์

ฮาโลวีนสังหาร Halloween Kills

วันที่เข้าฉาย 12 ตุลาคม 2565

ฮาโลวีนสังหาร Halloween Kills

ตัวละครฆาตรกรสุดโหดผู้อยู่ภายใต้หน้ากาก “ไมเคิล เมเยอร์ส” ถูก “ลอรี สโตรด” ขังไว้ใต้ดินแล้วจุดไฟเผาในภาคที่แล้ว แต่เขากลับรอดชีวิตและกลับมาสังหารผู้คนในภาค Halloween Kills ทำให้ลอรีต้องลุกขึ้นมาต่อสู่กับฆาตรกรครึ่งปีศาจใต้หน้ากากนี้อีกครั้ง เพื่อหยุดการสังหารของไมเคิลให้ได้

ปิดฉากฮาโลวีน Halloween Ends

วันที่เข้าฉาย 13 ตุลาคม 2565

ปิดฉากฮาโลวีน Halloween Ends

การต่อสู้ของลอรี สโตรดกับไมเคิล เมเยอร์ส ดูเหมือนว่าควรจะจบได้แล้ว หลังจากไมเคิลสังหารลูกสาวของเธอ “แคเรน” ทำให้ไฟแค้นยิ่งลุกโชน ครั้งนี้ควรจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เธอจะต้องเผชิญหน้ากับฆาตรกรภายใต้หน้ากากคนนี้ เพื่อหยุดยั้งความกลัวและเหตุสลดที่ไม่ควรเกิดในวันฮาโลวีน ลอรีจึงจำเป็นต้องหยุดไมเคิลให้ได้

แอน Faces of ANNE

วันที่เข้าฉาย 13 ตุลาคม 2565

แอน Faces of ANNE

ภาพยนตร์ระทึกขวัญของไทยที่ผูกเรื่องราวปริศนา การตามล่า และความหลอนขั้นสุดด้วยการนำตัวละครที่ชื่อ “แอน” มาอยู่รวมกัน ทุกคนชื่อแอน และทุกคนกำลังถูกมันตามล่า ข้อเชื่อมโยงที่เป็นไปได้มากที่สุดคือพวกเธอชื่อแอน แล้วแอนเกี่ยวอะไรกับเรื่องราวนี้ ต้องมาหาคำตอบพร้อมกัน

อย่าขุดมันขึ้นมา MOLOCH

วันที่เข้าฉาย 22 ตุลาคม 2565

อย่าขุดมันขึ้นมา MOLOCH

ภาพยนตร์ที่อิงเรื่องราวของพิธีกรรมโบราณอย่างพิธีกรรม Moloch หรือการบูชายัญเด็กมารก ตัวละครในเรื่องที่มีส่วนร่วมในการเข้าไปขุดศพในสุสานป่าพรุล้วนเจอแต่สิ่งลี้ลับที่หาคำตอบไม่ได้ นำมาซึ่งความหลอนและความลุ้นระทึกแทบจะทุกนาทีภายในเรื่อง

เด็กไม่พูด Speak No Evil

วันที่เข้าฉาย 27 ตุลาคม 2565

เด็กไม่พูด Speak No Evil

เรื่องราวของครอบครัว 2 ครอบครัวที่บังเอิญเจอกันในช่วงพักผ่อน แล้วคุยกันถูกคอจนมีการเชื้อเชิญให้มาเยี่ยมบ้านในชนบท แต่ที่นั่นพวกเขาได้พบกับพฤติกรรมแปลกประหลาดของคนที่คิดว่าคุยถูกคอ ทั้งพฤติกรรมการเลี้ยงลูก เมนูอาหาร วิธีการรับรองแขก และเด็กชายผู้ไม่มีลิ้นในบ้าน ทุกอย่างดูไม่ชอบมาพากลไปหมด และพวกเขาไม่รู้เลยว่าจะเอาตัวรอดจากบ้านหลังนี้ไปได้ไหม

สวดส่งไปลงนรก Prey for Devil

วันที่เข้าฉาย 27 ตุลาคม 2565

สวดส่งไปลงนรก Prey for Devil

“แอน” เป็นแม่ชีภายในโบสถ์ที่เชื่อว่าเธอเกิดมาเพื่อปราบผี แต่หน้าที่ปราบผีเป็นของบาทหลวงเท่านั้น ด้วยความช่วยเหลือของศาสตราจารย์ที่มองเห็นพรสวรรค์ของแอน ทำให้เธอได้เข้ามาปราบปีในโรงเรียนและค้นเจอความลับเกี่ยวกับอดีตของเธอที่ทำให้การปราบผีไม่ง่ายอย่างที่คิด

ฝรั่งเซ่นผี Don’t Look at The Demon

วันที่เข้าฉาย 29 ตุลาคม 2565

ฝรั่งเซ่นผี Don’t Look at The Demon

การท้าพิสูจน์ของคนอีกซีกโลกหนึ่งในโลกความเชื่อแบบไทย ๆ ฝรั่งกับผีไทยจะออกมาหลอนหรือเฮี้ยนแค่ไหนมาร่วมเอาใจช่วยนักปราบผีตาน้ำข้าวกัน

หนังผีต้อนรับวันฮาโลวีนมีแต่เรื่องชวนหลอนและลุ้นระทึกจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ มีทั้งหนังผีสุดคลาสสิคไปจนถึงหนังฆาตรกรรมโหดระทึกขวัญ คนที่ชอบคราบเลือดบนปลายมีด หรือวิญญาณสุดเฮี้ยนที่ตามหลอกหลอนน่าจะถูกใจโปรแกรมหนังในเดือนตุลาคมเป็นที่สุด

ภาพจาก Major Cineplaex

อ่านเพิ่มเติม:

Previous article5 สิ่งที่ลิเวอร์พูลต้องรีบแก้ไข ปัจจัยหงส์ฟอร์มรูด
Next articleดีไซน์กล้อง OPPO Find X6 Pro ปรับโฉมใหม่ ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว