สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน แพ็คคู่ลดราคาพิเศษ ที่ Tesco Lotus

ads

Tesco Lotus ลดราคาพิเศษ! แพ็คคู่สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน 

ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีโอกาสได้ไปเดินห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง นั่นก็คือ Tesco Lotus สาขา พัทยาใต้ ซึ่งมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดราคาสินค้าหลากหลายประเภทอย่างมาก อีกทั้งยังเอาใจคุณแม่บ้านอย่างเราแบบสุดๆ กับการลดราคาสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน ที่จะมามอบความสะดวกสบายและตอบโจทย์การใช้งานของคุณแม่บ้านได้แบบจัดเต็ม อีกทั้งยังเป็นสินค้าที่สามารถเลือกช้อปเก็บไว้ใช้ได้อีกด้วย

แพ็คคู่ลดราคา สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน 

สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน พร้อมลดราคาจับมาแพ็คคู่สุดคุ้ม เรียกได้ว่าสินค้าแต่ละประเภทใช้ได้ในชีวิตประจำวัน เหมาะอย่างมากสำหรับคุณแม่บ้านที่กำลังต้องการเลือ้อปของใช้ภายในบ้าน เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีสินค้าประเภทอะไรที่น่าสนใจบ้าง และลดราคาเท่าไหร่

น้ำยาล้างจาน ชนิดถุงเติม ซันไลต์ 550 มล.

ผลิตภัณฑ์ล้างจานขจัดคราบได้อย่างรวจเร็ว 1.5 เท่า ขจัดคราบไขมัน คราบอาหาร กลิ่นคาวจากอาหารต่างๆ ราคา 23 บาท

บรีส ผงซักฟอก (เอกเซลคอมฟอร์ท) ขนาด 2,400 กรัม 

ผงซักฟอกนวัตกรรมใหม่ เพิ่มเกล็ดคริสตัล ช่วยขจัดคราบหนัก ให้เสื้อผ้าของคุณสะอาด กลิ่นหอมสดชื่นยาวนาน ไม่เหม็นอับ ราคา 155 บาท

สินค้า ซันไลต์ & บรีส ผงซักฟอก
ซันไลต์ & บรีส ผงซักฟอก

คอมฟอร์ทน้ำยาปรับผ้านุ่ม

ผ้านุ่มละมุน ทุกสัมผัสถึง 2 เท่า เพิ่มเกราะป้องกันให้สีผ้าจากแสงแดดเมืองร้อน จัดการกลิ่นอับ หอมสดชื่นยาวนาน 24 ชม. ราคา 13 บาท

แชมพู ครีมนวด ซันซิล

หอมสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย นุ่ม ลื่น ดกดำอย่างมาก ไม่ขาดร่วงอย่างแน่นอน เพลิดเพลินกับความหอมติดผมแบบเส้นต่อเส้น ราคา 169 บาท

คอมฟอร์ท & ซันซิล
คอมฟอร์ท & ซันซิล

สบู่ ลักส์

ลักส์ ปรนนิบัติผิวด้วยฟองครีมนุ่มละเอียด กลิ่นหอมจากฝรั่งเศส ผสานอัลมอนด์ออยล์ เพื่อผิวเนียนนุ่ม เสน่ห์ความหอมยาวนาน ราคา 39 บาท

สบู่ ลักส์
สบู่ ลักส์ ลดราคา ราคา 39 บาท

ยาสีฟันซอลส์

ยาสีฟัน ซอลส์ เฮอร์เบิล พิงค์ ช่วยลดกลิ่นปาก ดูแลเหงือกและฟัน กับสมุนไพรสกัดจากธรรมชาติ มีการผสานคุณค่าเกลือสีชมพู ราคา 89 บาท

ยาสีฟันซอลส์
ยาสีฟันซอลส์

 


ฉะนั้นคุณแม่บ้านท่านไหนที่ต้องการเลือกช้อปสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน และสินค้าประเภทดังกล่าว สามารถเลือกช้อปได้แล้ว ที่ Tesco Lotus สาขา พัทยาใต้ หรือ สาขาใกล้บ้านคุณ รับรองว่าคุณได้สินค้าราคาสุดคุ้ม จ่ายในราคาสบายกระเป๋า และเก็บสินค้าไว้ใช้ได้อีกนาน คงไม่มีการช้อปครั้งไหนที่คุ้มแบบนี้อีกแล้ว ดังนั้นต้องรีบมาช้อปกันก่อนที่สินค้าและโปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป  พิเศษ สามารถเลือกช้อปได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยช้อปที่ Lazada@Tesco Lotus ช้อปง่ายๆ หมดเขต 20 ธ.ค. 63 เท่านั้น

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม