H’is แหล่งช้อปออนไลน์สำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ

ads

ฮีส เว็บไซต์สินค้าออนไลน์สำหรับหนุ่ม ๆ รายแรกของประเทศไทย

ถ้าให้นิยามความหมายของคำว่า “ช้อปปิ้งออนไลน์” หลายคนต้องนึกถึงร้านค้าอีคอมเมิร์ซเจ้าดังอย่าง ลาซาด้า, ช้อปปี้, เจดี เซ็นทรัล มาเป็นอันดับต้น ๆ และหากให้นึกถึงกลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้ารายใหญ่ของร้านดังกล่าวเชื่อว่าเกิน 80% คือคุณผู้หญิงนั่นแหละ ก็แหมจะมีอะไรที่คุณผู้หญิงชื่นชอบมากไปกว่าการช้อปถูกไหมครับ แถมช้อปได้ถูกกว่าเพราะมีส่วนลดโน่น นี่ นั่น ยิ่งชอบใจเข้าไปใหญ่

แต่หารู้ไม่หากดูข้อมูลในเชิงลึกแล้วไม่ใช่แต่เฉพาะคุณสุภาพสตรีเท่านั้นที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้งซื้อของสวย ๆ งาม ๆ อันที่จริงแล้วหนุ่ม ๆ ยุคใหม่จำนวนไม่น้อยก็โปรดปรานในการช้อปปิ้งไม่แพ้สาว ๆ เช่นกัน จึงทำให้เกิดร้านค้าออนไลน์ที่มีชื่อว่า H’is เกิดขึ้น ในชื่อเว็บไซต์อย่างเป็นทางการว่า www.his.in.th

His คืออะไร ?

ฮีส คือเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะและถือเป็นรายแรกของประเทศไทย เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2017 ที่นี่คือศูนย์รวมของสินค้าแบรนด์ชั้นนำสำหรับคุณสุภาพบุรุษมากมาย อาทิ เสื้อ, กางเกง, รองเท้า, เครื่องประดับ, กระเป๋า, น้ำหอม, กีฬาและอุปกรณ์, แก็ดเจ็ต และอื่น ๆ พูดง่าย ๆ เข้าเว็บนี้เว็บเดียวจบ ครบตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า

โปรโมชั่นล่าสุดของ H’is มีอะไรบ้าง ?

  • Perfect Living พบกับอุปกรณ์ของตกแต่งบ้าน ลดสูงสุด 50% พร้อมรับส่วนลดเพิ่มอีกสูงสุด 10% เมื่อ กรอกโค้ด ??? ตั้งแต่วันที่ 16-25 ส.ค.62
  • Muscle Hustle รวมไอเท็มสำหรับหนุ่ม ๆ สายสปอร์ต ลดสูงสุด 40% พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10% เมื่อกรอกโค้ด ??? ตั้งแต่วันที่ 16-25 ส.ค.62

ตัวอย่างสินค้าบางส่วนที่ลดราคาอยู่ตอนนี้

กางเกงยีนส์ทรงกระบอก BLACKSHEEP JEANS
จากราคา 3,600 บาท ลดเหลือ 1,500 บาท

กระเป๋า Herschel Settlement – Raven Crosshatch
จากราคา 2,990 บาท ลดเหลือ 2,392 บาท

กระเป๋าเป้ MYSTERY RANCH
จากราคา 1,950 บาท ลดเหลือ 1,755 บาท

กระเป๋าเดินทาง LEGEND WALKER รุ่น 5201
ขนาด (ซม.): 49 × 35 × 22 ขนาดโดยรวม (ซม.): 55 × 36 × 22 ขนาดรวม: 113 ซม สำหรับใช้งาน: 1-2 คืน น้ำหนัก (กก.): 2.5 กก ความจุ (L): 34L
จากราคา 6,970 บาท ลดเหลือ 2,788 บาท
รับประกัน 3 ปี (มือจับ, คันลาก, ตัวล็อค)

โดยสินค้าทุกชิ้นถูกลิขสิทธิ์ของแท้ 100% รับประกันความพอใจ มีการบริหารจัดการภายใต้บริษัท King Power Click ทำให้ที่นี่เป็นมากกว่าเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์สำหรับผู้ชาย แต่ที่นี่คือเพื่อนแท้ที่พร้อมจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย ซึ่งภายในเว็บไซต์จัดเรียงหมวดหมู่ให้หนุ่ม ๆ ได้เลือกช้อปปิ้งได้อย่างง่ายและสะดวก

อยากได้เสื้อยืดสักตัว กระเป๋าสักใบ หรือแก็ดเจ็ตอุปกรณ์ไอที สามารถเลือกได้ที่แถบด้านบน ทั้งยังมีให้ติ๊กเลือกแบรนด์ไล่เรียงลำดับตัวอักษร สี ขนาดไซส์ นอกจากนี้หากอยากรู้ว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นอะไร สามารถคลิกเข้าไปเช็คดูสินค้าที่มีโปรโมชั่นแบรนด์ต่าง ๆ ได้ที่แถบ PROMOTION ซึ่งจะบอกส่วนลด รวมถึงโค้ดให้กรอกเพิ่มด้วย

หนุ่ม ๆ ทั้งหลายติดตามไลฟ์สไตล์เท่ๆ พร้อมกับไอเท็มเด็ดๆ ได้ทุกวันที่ His เว็บไซต์ Men’s online store แหล่งรวมสินค้าผู้ชายไว้มากที่สุด! นอกจากช่องทางเว็บไซต์ สามารถติดตาม H’is ได้อีกหลายช่องทางทั้ง

เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/his.in.th
อินสตาแกรม : https://www.instagram.com/histhailand
ทวิตเตอร์ : @His_in_th
Line : @His.in.th
Download App His ได้แล้ว
iOS : https://apple.co/2DLzshi
Android : http://bit.ly/2DLztlm

อ่านเพิ่มเติม :