รองเท้าเดินป่าผู้หญิงยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย ไม่ปวดเท้า

ads

เลือกรองเท้าให้ถูกประเภทเพื่อสุขภาพเท้า

รองเท้าเดินป่าเป็นรองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับเดินป่า ลักษณะของรองเท้าจะคล้ายรองเท้าผ้าใบ แต่มีดอกยางที่ถี่กว่าเพื่อประโยชน์ในการยึดเกาะกับพื้นผิวที่ขรุขระ ไม่เรียบเนียน รองเท้าเดินป่าจะมีขนาดใหญ่กว่ารองเท้าทั่วไปเพื่อรองรับอาการบาดเจ็บที่อาจจะเกิดขึ้นจากการเดินป่า ผู้ที่รักในการเดินป่าควรเลือกใส่รองเท้าให้ถูกประเภท เพื่อให้เท้าไม่ทำงานหนักจนเกินไป ตัวอย่างรองเท้าเดินป่าและโปรโมชั่น

1 รองเท้าแตะรัดส้น

ราคา 579 – 599 บาท จากปกติ 1,290 บาท

จาก Shopee

รองเท้าหุ้มส้นเดินป่า
รองเท้าหุ้มส้นเดินป่า

รองเท้ารัดส้นที่ให้ความสบายด้วยลูกเล่นการสาน ช่วยในการกระชับกับรูปเท้าได้ดีขึ้น สายรัดส้นมีความแข็งแรง ปรับระดับให้เข้ากับขนาดของเท้าได้ พร้อมทั้งคุณสมบัติกันน้ำและเหงื่อได้เป็นอย่างดี แห้งเร็ว ระบายอากาศได้ดี

2 รองเท้าเดินป่าหญิงตาข่ายหลุม

ราคา 382 บาท

จาก Shopee

รองเท้าเดินป่าระบายอากาศ
รองเท้าเดินป่าระบายอากาศ

รองเท้าเดินป่าที่มาพร้อมคุณสมบัติการระบายอากาศได้ดีเยี่ยมกับชั้นกรองตาข่าย พื้นผิวและรอบ ๆ รองเท้ามีความนุ่ม สามารถรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้ดี พร้อมทั้งยืดหยุ่นรับกับเท้า เดินป่าได้สะดวก

3 รองเท้าเดินป่า Lace Up

ราคา 499 บาท จากปกติ 713 บาท

จาก Shopee

รองเท้าเดินป่า Lace Up
รองเท้าเดินป่า Lace Up

รองเท้าเดินป่าทรงคลาสสิค ขนาดพอดีเท้า สีสันและดีไซน์สวยงาม สามารถใส่เดินป่าหรือใส่ในวันที่ต้องเดินเยอะได้ เหมาะกับการแต่งตัวหลายลุคส์

Shopee มาพร้อมโปรโมชั่น Shopee 4.4 ที่มีส่วนลดสินค้าราคาพิเศษ โปรจัดส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 99 บาท และ Cashback Shopee Coins สูงสุด 30%

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

4 CAMEL outdoor women

ราคา 1,092 บาท จากปกติ 2,000 บาท

จาก Lazada

รองเท้าเดินป่า Camel
รองเท้าเดินป่า Camel

รองเท้าเดินป่าดีไซน์สวยอีกคู่ มาพร้อมสีชมพูกะปิสุดฮิต มีคุณสมบัติในการกันลื่นได้เป็นอย่างดี สามารถใส่ปีนเขาที่มีความชันไม่มากได้ และใส่เดินได้ทั้งวันโดยไม่ปวดเมื่อย

5 WATERPROOF WOMEN’S NATURE HIKING BOOTS

ราคา 449 บาท จากปกติ 1,999 บาท

จาก Lazada

รองเท้าเดินป่ารัดส้นทรงสาน
รองเท้าเดินป่ารัดส้นทรงสาน

รองเท้าหุ้มส้นสำหรับเดินป่า โดยรองท้าคู่นี้มาพร้อมคุณสมบัติในการป้องกันน้ำและเหงื่อได้เป็นอย่างดี ป้องกันการเกิดกลิ่นอับในรองเท้า และสามารถใส่ลุยน้ำได้โดยไม่ต้องกลัวความชื้น

6 รองเท้าเดินป่าผู้หญิง QUECHUA

ราคา 1,590 บาท

จาก Lazada

รองเท้าเดินป่า Quenchua
รองเท้าเดินป่า Quenchua

รองเท้าเดินป่าที่มีตาข่ายคลุมทั้งตัวรองเท้า ช่วยในการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี รวมถึงใช้เป็นส่วนที่กระชับกับเท้า มีความยืดหยุ่นรับกับเท้าได้ดี

Lazada มาพร้อมโปรโมชั่น Lazada Birthday ที่ลดราคาสินค้าหลายชิ้นภายในเว็บไซต์ พร้อมรับโบนัสส่วนลดฟรี ๆ แค่เข้าไปเก็บลาซาด้าโบนัส

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

7 MERRELL Hydrotrekker Synthetic Sieve รองเท้าผู้หญิง

ราคา 3,990 บาท

จาก Super Sports

รองเท้าเดินป่า Marrell
รองเท้าเดินป่า Marrell

รองเท้าเดินป่าที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง ด้วยลายถักเส้นใหญ่ ช่วยในการระบายอากาศและเป็นดีไซน์ของรองเท้า สีสันสวยงาม ใส่สบาย รับกับขนาดเท้า มีความยืดหยุ่นสูง และยึดเกาะได้ดี

8 THE NORTH FACE Activist Futurelight รองเท้าผู้หญิง

ราคา 4,165 บาท จากปกติ 5,950 บาท

จาก Super Sports

รองเท้าเดินป่า The North Face
รองเท้าเดินป่า The North Face

รองเท้าเดินป่าที่ดีไซน์และสีสันสวยสะดุดตา มาพร้อมสีชมพูแบบไล่ระดับ และสีดำแซมอยู่ด้านหน้า มีทั้งความเท่และความหวานในคู่เดียวกัน เป็นรองเท้าอีกคู่ที่น่าสนใจ

9 MERRELL Siren 2 Flip รองเท้าแตะสำหรับเดินป่าผู้หญิง

ราคา 999 บาท จากปกติ 1,990 บาท

จาก Super Sports

รองเท้าแตะเดินป่า
รองเท้าแตะเดินป่า

รองเท้าแตะสำหรับใส่เดินป่า สำหรับการเดินป่าในพื้นที่ที่ไม่มีทางลาดชันมาก พื้นรองเท้ามีความนุ่มรับกับเท้า บริเวณส้นเท้ามีความนุ่ม รับแรงกระแทกได้ดี ไม่อึดอัดเท้า

Super Sports กำลังจัดโปรโมชั่น half price กับการลดราคารองเท้าภายในร้าน เพียงใส่โค้ดที่กำหนด พร้อมลดเพิ่มสูงสุด 27% สินค้าที่ร่วมรายการ

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Super Sports” ได้ที่นี่

หลายคนมักจะสับสนรองเท้าเดินป่ากับรองเท้าปีนเขา โดยรองเท้าเดินป่าจะมีดอกยางพื้นเรียบ เพื่อการยึดเกาะ แต่รองเท้าปีนเขาจะมีดอกยางเป็นปุ่ม เพื่อการเกาะกับภูเขา การเลือกซื้อรองเท้าเดินป่าควรเลือกที่เหมาะกับตัวเองที่สุด สวมใส่สบาย ขนาดพอดีกับเท้า และเลือกซื้อแบรนด์ที่ได้มาตรฐาน

อ่านเพิ่มเติม: