Home สำรวจตลาด ตัวช่วยดับร้อน! พัดลมตัวเล็กตั้งโต๊ะราคาหลักร้อย เย็นฉ่ำตลอดวัน

ตัวช่วยดับร้อน! พัดลมตัวเล็กตั้งโต๊ะราคาหลักร้อย เย็นฉ่ำตลอดวัน

ตัวช่วยดับร้อน! พัดลมตัวเล็กตั้งโต๊ะราคาหลักร้อย เย็นฉ่ำตลอดวัน

ของมันต้องมี ! พัดลมตัวเล็กตั้งโต๊ะ เย็นสบาย แบบส่วนตัว 

สวัสดีค่ะ…นอกจากจะต้องกักตัวอยู่ที่บ้านแล้ว เพื่อลดการติดเชื้อของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ที่มีการแพร่ระบาดไปทั่วโลก ยังต้องมาเผชิญกับปัญหาสภาพอากาศร้อน ถึงแม้ประเทศไทยจะมีอากาศที่ร้อนชื้นอยู่แล้ว แต่เมื่อเข้าสู่เดือนเมษายนก็ทำให้ยิ่งร้อนเพิ่มขึ้น ทำให้หลายบ้านนั้นต้องประเชิญกับปัญหาบ้านอบอ้าว อากาศไม่ถ่ายเท ยิ่งบ้านที่ไม่มีเครื่องปรับอากาศ ยิ่งต้องเผชิญความร้อนไปใหญ่ เพราะฉะนั้นวันนี้เรามีอีกหนึ่งไอเทมที่อยากจะมาแนะนำเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องนั่งทำงานอยู่ที่บ้าน หรือ ต้องการความเย็นแบบส่วนตัว กับไอเทมสุดฮิตเหมาะสำหรับหน้าร้อนแบบสุดๆ ให้คุณได้เลือกช้อปในราคาสบายกระเป๋า

พัดลมตัวเล็กตั้งโต๊ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี สำหรับผู้ที่ต้องการความเย็นแบบส่วนตัว สามารถเอาไว้ตั้งบนโต๊ะทำงาน ในเวลาทำงานได้ ให้ความเย็นแบบสุดๆ แบบส่วนตัว แถมยังเป็นไอเทมเก๋ๆ เอาไปตั้งบนโต๊ะทำงานอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วมีแบบไหนกันบ้าง ราคาเท่าไหร่ และมีความพิเศษอย่างไร กับ ตัวช่วยดับร้อน! พัดลมตัวเล็กตั้งโต๊ะราคาหลักร้อย เย็นฉ่ำตลอดวัน 


พัดลมตัวเล็กตั้งโต๊ะ ที่ Lazada


XH-09 Mini Fan Rechargeable Clip-on Fan

พัดลมแบบหนีบ ปรับทิศทางได้ 360 องศา มาพร้อมแบตในตัว ปรับแรงลมได้  ขนาดกระทัดรัด ราคา 146 บาท

XH-09 Mini Fan Rechargeable Clip-on Fan ที่ Lazada ราคา 146 บาท 

YS2908 Mini Fan Rechargeable Clip-on Fan

พัดลมแบบหนีบ ปรับทิศทางได้ 360 องศา สามารถพกพาได้ แบตในตัว ปรับแรงลมได้ ออกแบบสวย น่ารัก ราคา 156 บาท

YS2908 Mini Fan Rechargeable Clip-on Fan ที่ Lazada ราคา 156 บาท 

พัดลมพกพาขนาดเล็ก พัดลมถือ

พัดลมพกพาขนาดเล็ก ตั้งโต๊ะ ออกแบบน่ารัก ตัวการ์ตูนกระต่าย Rabbit ขนาดเหมาะมือ ชาร์จไฟได้ แบตในตัว 800 mAh ระบายความร้อน ราคา 199 บาท

พัดลมพกพาขนาดเล็ก ที่ Lazada ราคา 199 บาท

พัดลมตัวเล็กตั้งโต๊ะ ที่ Shopee


พัดลมเหล็ก Aiko Turbo

พัดลมเหล็ก ตั้งโต๊ะ Aiko Turbo ขนาด 6 นิ้ว ผลิตจากวัสดุคุณภาพ ทนทานและระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม กำลังไฟฟ้า 35 วัตต์ ใช้ไฟขนาด 220 โวลท์ ราคา 250 บาท

พัดลมเหล็ก Aiko Turbo ที่ Shopee ราคา 250 บาท

Xiaomi Sothing พัดลมตั้งโต๊ะ

Xiaomi Sothing พัดลมตั้งโต๊ะ แบบพกพา ชาร์จ USB Original ขนาดมินิ  ออกแบบน่ารัก ปรับทิศทางลมได้ 360 องศา ทำความสะอาดง่าย  ราคา 369 บาท

Xiaomi Sothing พัดลมตั้งโต๊ะ ที่ Shopee ราคา 369 บาท 

Xiaomi Mijia Mini 3 Life 

Xiaomi Mijia Mini 3 Life พัดลมระบายความร้อน มาพร้อม 5 ใบพัด ระบายความร้อนแบบพกพา ความจุของแบตเตอรี่ 900 mAh  ปรับความเร็วลม 3 ระดับ ราคา 219 บาท

Xiaomi Mijia Mini 3 Life ที่ Shopee ราคา 219 บาท 

พัดลมตัวเล็กตั้งโต๊ะ ที่ Officemate


พัดลมเล็กตั้งโต๊ะ 7 นิ้ว Accord DT-78 TURBO

พัดลมเล็กตั้งโต๊ะ 7 นิ้ว คละสี Accord DT-78 TURBO พัดลมตั้งโต๊ะ ขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับวางบนโต๊ะทำงาน ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรมใช้งานทนทาน ราคา 239 บาท

พัดลมเล็กตั้งโต๊ะ 7 นิ้ว Accord DT-78 TURBO ที่ Officemate ราคา 239 บาท 

พัดลมตั้งโต๊ะ Accord AC-07 Bear

พัดลมตั้งโต๊ะ 7 นิ้ว ขนาดเล็กกะทัดรัด ชมพู Accord AC-07 Bear ปรับระดับแรงลมได้ 2 ระดับ สำหรับตั้งวางใน พื้นที่จำกัด ปลอดภัยได้มาตรฐานอุตสาหกรรม ราคา 289 บาท

พัดลมตั้งโต๊ะ Accord AC-07 Bear ที่ Officemate ราคา 289 บาท 

พัดลมทรงกลม Hatari HT-PS20M1

พัดลมทรงกลม ใบพัดพลาสติก 3 ใบ ขนาด 8 นิ้ว สี Hatari HT-PS20M1ปรับแรงลมได้ถึง 3 ระดับ  มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม  ราคา 435 บาท

พัดลมทรงกลม Hatari HT-PS20M1 ที่ Officemate ราคา 435 บาท 

พัดลมตัวเล็กตั้งโต๊ะ ที่ Shopat24


AIKO พัดลม Mini Rechargeable KN-2816 

AIKO พัดลม Mini Rechargeable KN-2816 ขนาด 6 นิ้ว ชาร์จแบตเตอรี่ ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ พร้อมหูหิ้ว แข็งแรง จับถนัด ราคา 399 บาท

AIKO พัดลม Mini Rechargeable KN-2816 ที่ Shopat24 ราคา 399 บาท 

OGAWA พัดลมตั้งโต๊ะ รุ่น OA-1692

OGAWA พัดลมตั้งโต๊ะ รุ่น OA-1692  มาพร้อม 5 ใบพัด พลาสติก ABS ขนาด 16 นิ้ว  มีระบบ Themal Fuse ตัดไฟอัตโนมัติ ราคา 699 บาท

OGAWA พัดลมตั้งโต๊ะ รุ่น OA-1692 ที่ Shopat24 ราคา 699 บาท 

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับพัดลมตัวเล็กตั้งโต๊ะ เรียกได้เลยว่าเป็นไอเท็มที่หลายคนนั้นชื่นชอบ และต้องมีติดไว้บนโต๊ะทำงานอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะช่วยคลายความร้อนได้แล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สำคัญในซัมเมอร์นี้ รับรองว่าไม่ตกเทรนด์ช่วงซัมเมอร์และยังมีไอเทมคลายร้อนไว้กับตัว สามารถเลือกช้อปได้แล้วจากแหล่ง Shopping ออนไลน์ ที่กล่าวไปข้างต้น ให้คุณจะมีไอเทมสุดเจ๋งไว้ใช้ช้อปในราคาสบายกระเป๋า ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งออนไลน์

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version