โต๊ะเรียนเพื่อสุขภาพ คุณภาพดี สามารถปรับระดับได้

ตั้งแต่เชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 กลับมาแพร่ระบาดอีกครั้ง ส่งผลให้หลายคนต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตไปจากเดิม ไม่ว่าจะเป็นการกักตัวอยู่บ้าน งดเดินทาง Work From Home ทำงาน หรือ เรียนออนไลน์อยู่บ้านเพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ และลดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด -1 9 ตามมาตรการทางภาครัฐ ซึ่งเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าโควิด -19 จะหมดไปตอนไหน เมื่อไหร่ ดังนั้นเพื่อนๆ ที่ต้องทำงาน หรือ เรียน อยู่บ้าน คงต้องเตรียมความพร้อมกันแล้ว เปลี่ยนบ้านให้เป็นสถานที่ทำงาน เรียนหนังสือแบบเต็มตัว

โดยเริ่มจากการมองหามุมเล็กๆ ของบ้าน ให้เป็นพื้นที่ส่วนตัว เลือกเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งจำเป็นในการทำงาน เรียน และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่น คือ “โต๊ะเรียน หรือ โต๊ะทำงาน” ที่ช่วยให้การนั่งทำงาน เรียนในแต่ละวันสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น วันนี้! โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ โต๊ะเรียนเพื่อสุขภาพ วัสดุแข็งแรง ได้มาตราฐาน งานนี้ไม่ต้องทนทั้งทำงาน หรือ เรียน แบบปวดหลัง ปวดเอว กันอีกต่อไป เพราะโต๊ะที่เราจะมาแนะนำต่อไปนี้ เป็นโต๊ะที่สามารถปรับได้ และแบบมาตรฐาน ราคาสบายกระเป๋า ให้เลือกช้อปตามความต้องการได้เลย

Lazada

1. Comf-Pro โต๊ะเพื่อสุขภาพเด็ก รุ่น M27 Table

โต๊ะเพื่อสุขภาพเด็ก รุ่น M27 Table  โต๊ะสามารถปรับความสูงจนเด็กสามารถยืนทำกิจกรรมได้ มาพร้อมกลไก Quick Release สามารถยกแผ่นรองเขียนขึ้น หรือ ลง เพื่อปรับองศาความลาดเอียง ปรับได้ตั้งแต่ 0-36 องศา ราคา 21,900 บาท

โต๊ะเพื่อสุขภาพเด็ก รุ่น M27 Table

2. igrow ชุดโต๊ะและเก้าอี้สำหรับเด็ก

ชุดโต๊ะและเก้าอี้สำหรับเด็ก เพื่อสุขภาพ สามารถปรับความสูงได้ ขนาดเก้าอี้ปรับขึ้นลง 70 x 100 cm, เบาะปรับขึ้นลง 52 – 70 cm โต๊ะ120 x 52 x 60 cm ดีไซน์สวย มุมโค้งมน ป้องกันการกระแทก ปรับมุมได้ถึง 60องศา ราคา 13,977 บาท

ชุดโต๊ะและเก้าอี้สำหรับเด็ก

3. โต๊ะเขียนหนังสือ ทำการบ้าน

โต๊ะหนังสือเด็กเพื่อสุขภาพ มาพร้อมกับโคมไฟ LED สามารถปรับได้ 3 ระดับ ไฟสีขาว ไฟส้ม และ ไฟถนอมสายตา มีที่วางสำหรับแบบเรียนหนังสือ หรือ แท็บเล็ต มีช่องด้านบนสำหรับเก็บอุปกรณ์การเรียนในตัว โครงสร้างแข็งแรง ทนทาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ราคา 1,790 บาท

โต๊ะเขียนหนังสือ ทำการบ้าน

4. Home Huk โต๊ะปรับระดับเพื่อสุขภาพ

โต๊ะปรับระดับเพื่อสุขภาพ โต๊ะทำงาน โต๊ะเรียน สามารถปรับอัตโนมัติด้วยระบบไฟฟ้า 120 x 60 x 115 cm 140 x 70 x 115 cm โครงสร้างขาเป็นเหล็ก แข็งแรง มั่นคง รองรับน้ำหนักได้มาก และยังมีระบบเชฟตี้ความปลอดภัย หยุดการเคลื่อนไหวเมื่อมีวัตถุขวางขณะปรับระดับ ป้องกันการหนีบมือ ราคา 13,200 บาท

Home Huk โต๊ะปรับระดับเพื่อสุขภาพ

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


Shopee

5. โต๊ะเขียนหนังสือ เพื่อสุขภาพ

โต๊ะเขียนหนังสือเด็กเพื่อสุขภาพ ครบชุด สามารถปรับระดับได้ ในชุดประกอบด้วย โต๊ะเรียน และ เก้าอี้ พร้อมกับ อุปกรณ์อื่นๆ อาทิเช่น โคมไฟ LED ที่วางแก้วน้ำ ที่แขวนกระเป๋าด้านข้าง ที่เก็บอุปกรณ์บนโต๊ะ ลิ้นชัก เป็นต้น เหมาะสำหรับเด็กอายุ  3 ปี ขึ้นไป ไปจนถึง เด็กโต 18 ปี ราคา 2,857 บาท

โต๊ะเขียนหนังสือ เพื่อสุขภาพ

6. โต๊ะหนังสือเด็กเพื่อสุขภาพ

ดีไซน์สวย ทันสมัย โต๊ะเขียนหนังสือเด็กเพื่อสุขภาพ  โต๊ะ กว้าง 70  ยาว 49  สูง 64-75 ซม. เก้าอี้ กว้าง 37  ยาว 32  สูง (รวมพนักพิง) 75-84 ซม. เก้าอี้สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม มาพร้อมโคมไฟ LED สามารถปรับได้ 3 ระดับ ราคา 2,499 บาท

โต๊ะหนังสือเด็กเพื่อสุขภาพ

7. Folding Table โต๊ะเรียนหนังสือออนไลน์

โต๊ะอเนกประสงค์ วางของ กินข้าว เรียนหนังสือ สามารถพับเก็บได้ ดีไซน์สวยงามทันสมัย วัสดุแข็งแรงทนทาน ราคา 799 บาท

Folding Table โต๊ะเรียนหนังสือออนไลน์

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


Officemate

8. โต๊ะเพื่อสุขภาพสำหรับเด็ก คอม-โปร M17

โต๊ะเพื่อสุขภาพสำหรับเด็ก คอมโปร โต๊ะทำจากไม้ ปิดผิวด้วย High Pressure Laminated  วัสดุแข็งแรง ทนทาน ทำความสะอาดง่าย สามารถปรับความสูงโต๊ะได้ตั้งแต่ 58-83 ซม. (+/-2 ซม.) ดีไซน์สวย ราคา 23,300 บาท

โต๊ะเพื่อสุขภาพสำหรับเด็ก คอม-โปร M17

9. โต๊ะเพื่อสุขภาพสำหรับเด็ก คอม-โปร DK03-Elephant

โต๊ะทำจากไม้ ปิดผิวด้วย High Pressure Laminated ทนต่อรอยขีดข่วน ทำความสะอาดง่าย สามารถปรับความสูงโต๊ะได้ด้วยมือเดียว ดีไซน์คำนึงถึงความปลอดภัยสำหรับเด็ก บริเวณขอบโต๊ะมน ช่องว่างระหว่างแผ่นโต๊ะห่างพอ ไม่หนีบมือ ราคา 30,490 บาท

โต๊ะเพื่อสุขภาพสำหรับเด็ก คอม-โปร DK03-Elephant

10. โต๊ะเพื่อสุขภาพสำหรับเด็ก คอม-โปร BD368

โต๊ะทำจากไม้ ปิดผิวด้วย High Pressure Laminated สามารถปรับความสูงท็อปโต๊ะได้ตั้งแต่ 54-79 ซม. (+/-2 ซม.) จนเด็กสามารถยืนทำกิจกรรมได้ ทนต่อรอยขีดข่วน ทำความสะอาดง่าย ดีไซน์ สวยเรียบง่าย ราคา 31,390 บาท

โต๊ะเพื่อสุขภาพสำหรับเด็ก คอม-โปร BD368

คลิกดูโปรโมชั่น “Officemate” ได้ที่นี่


วิธีเลือกโต๊ะเรียน โต๊ะทำงาน แบบไหนดี

  • ควรเลือกโต๊ะเรียน หรือ โต๊ะทำงานที่สอดคล้องกับการใช้งานมากที่สุด หากต้องใช้คอมพิวเตอร์ ควรเลือกเป็นโต๊ะคอม ที่ดีไซน์มาเพื่อวางโน้ตบุ๊ก หรือ วางพีซี
  • โต๊ะทำงานที่เน้นการทำงานเอกสาร ควรมีพื้นที่กว้าง สำหรับวาง หรือ จัดเรียงเอกสาร เมื่อเรียกใช้งานหยิบจับได้สะดวก
  • โต๊ะทำงาน หรือ โต๊ะเรียน ที่ใช้งานหลายฟังก์ชั่น ควรคำนึงถึงอุปกรณ์ที่ต้องใช้งาน หรือ วางบนโต๊ะ อาทิ  วางโน้ตบุ๊ก หรือ คอมพิวเตอร์ และเก็บแฟ้มเอกสารต่างๆ

โต๊ะเรียนเพื่อสุขภาพ จะมาเปลี่ยนชีวิตการทำงาน หรือ เรียนอยู่บ้านของคุณให้สนุกและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องทนนั่งโต๊ะตัวเก่าให้เมื่อยอีกต่อไป เพราะหากเลือกโต๊ะที่ไม่ดี ไม่สามารถรองรับสรีระร่างกายของผู้นั่งได้แล้วอาจส่งผลให้เกิดอาการปวดเมื่อยตามตัว หรือ โรคออฟฟิศซินโดรมได้ สามารถเลือกซื้อโต๊ะเรียนเพื่อสุขภาพได้แล้ว จากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เรากล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าสุดประหยัดไม่แพง อีกทั้งยังเป็นโต๊ะเรียนเพื่อสุขภาพ ที่มาพร้อมการดีไซน์สวยงาม ทันสมัย เป็นทั้งโต๊ะเรียนและยังตกแต่งบ้านได้อีกด้วย

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม