Home สำรวจตลาด กระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ 2020 ซื้ออะไรดี มีแบบไหนบ้าง ปักหมุดพิกัดซื้อ!

กระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ 2020 ซื้ออะไรดี มีแบบไหนบ้าง ปักหมุดพิกัดซื้อ!

กระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ 2020 ซื้ออะไรดี มีแบบไหนบ้าง ปักหมุดพิกัดซื้อ!

กระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ 2563 ซื้อแบบไหนดี ที่ไหนมีขาย

เข้าสู่ช่วงปลายปี 2563 เช่นนี้แน่นอนว่าอีกสิ่งที่สำคัญี่หลายคนกำลังมองหาอยู่นั้น คือ กระเช้าของขวัญในแบบต่างๆ โดยเฉพาะในปีนี้ที่หลายคนหันมาใส่ใจในเรื่องของการดูแลสุขภาพกันมากขึ้นดังนั้น คนจึงมองหาในส่วนของกระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน ซึ่งในยุคนี้ก็มีตัวเลือกให้เราสามารถเลือกเซ็ตกระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพไปฝากคนที่คุณรักได้อย่างหลากหลาย ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวม กระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ 2020 ซื้ออะไรดี มีแบบไหนบ้าง พร้อมพิกัดให้คุณตามไปเลือกซื้อกันได้ง่ายๆ

“Lazada”

กระเช้าของขวัญเทศกาล Herbal Fruits สุขมงคล สุขมั่งคั่ง สุขภาพดี

ราคา 1,999 บาท จากปกติ 2,500 บาท

กระเช้าลาย Herbal Fruits ทำจากไม้แท้ สวยงาม เรียบเนียน น่าสะสม สินค้าภายในกระเช้า 1 Set ประกอบด้วย โกจิเบอร์รี่ เก๋ากี้ (Goji Berry) Organic ขนาด 150 กรัม เกรด Premium แบรนด์ Herbal Fruits จำนวน 1 ถุง พุทราจีน Herbal Fruits เกรด Premium ขนาด 500 กรัม อบแห้งคัดเกรดพิเศษ จำนวน 1 ถุง เห็ดถังเช่าแท้สีทอง Herbal Fruits เกรด Premium ขึ้นธรรมชาติ ไร้สารเคมี จำนวน 15 กรัม 1 กระปุก พุทราจีนสอดไส้วอลนัท บรรจุเต็ม 1 ถัง ขนาด 350 กรัม จำนวน 1 ถัง ชาเก็กฮวยป่า ขนาด 10 กรัม จำนวน 1 กระปุก กระเช้าไม้แท้พร้อมมือจับ Herbal Fruits (Limited Edition)

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


“Shopee”

แบรนด์กระเช้าซุปไก่สกัด และรังนก

ราคา 435 บาท

แบรนด์กระเช้า  เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ  มีให้เลือก 4 แบบ

  • วีต้าเบอร์รี  เน้นเรื่องการบำรุงสายตา
  • วีต้าพรุน   ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายและการบำรุงเลือด
  • แบรนด์ซุปไก่สกัด  ช่วยเรื่องการบำรุงสมอง
  • แบรนด์รังนก+ซุปไก่ (รุ่นใหม่) 1กระเช้ามีรังนก 5 ขวด ซุปไก่ 7 ขวด

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>


“JD Central”

กระเช้าของขวัญ ดอยดำ

ราคา 2,200 บาท

Privilege ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเป็นแบรนด์ที่ให้คุณมีความมั่นใจในคุณภาพสินค้า ดังนั้นผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ใน Privilege จึงได้คุณภาพ มาพร้อมกระเช้าหนังและผลิตภัณฑ์จากดอยคำซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของโครงการหลวง มีทั้งนำผลไม้ ชาชงพร้อมดื่ม และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอีกหลากหลาย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>


“Shopat24”

สก๊อตกระเช้า Hi Class

ราคา 815 บาท จากปกติ 959 บาท

กระเช้าสก๊อต Hi Class 10 ประกอบด้วย สก๊อตรังนกแท้รอเยลโกลด์ไซลิทอล45มล. จำนวน 6 ขวด,สก๊อต เพียวเร่ เบอร์รี่ 45 มล. จำนวน 8 ขวด, สก๊อต เพียวเร่ พรุน 45 มล. จำนวน 4 ขวด

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่ >>>


“Tops”

แบรนด์กระเช้าของขวัญ

ราคา 438 บาท

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Tops” ได้ที่นี่ >>>


“Officemate”

กระเช้าสุขภาพ GIFTNGO 1021NY2105

ราคา 1,500 บาท

กระเช้าสุขภาพ ประกอบด้วยน้ำหวานดอกมะพร้าว 120g, Bioasia Brown Rice Crakers รส With Chia 115g, Bite Me Organic Rice Bites Sour Cream & Chives 70g, ธัญญาหารสำเร็จรูป ผสมงาดำหวานน้อย 150g, ซองเดอร์ ฟู้ดฟิตต์ น้ำตาลน้อย (กล่องฟ้า) 90g, ข้าวพองอัดแผ่น รสเกลือ 20g, ปลาแผ่นอบกรอบ อดามัน รสสาหร่าย 30g, ชาใบหม่อนออร์แกนิค ผสมมะตูม 32.5g. , Mind Kombucha – Original 250ml, กระเช้าหวายบุผ้าเหลี่ยม

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Officemate” ได้ที่นี่ >>>

สำหรับใครที่กำลังเตรียมมองหากระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ สำหรับให้ผู้ใหญ่ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้นั้นบอกเลยต้องไม่ควรพลาด เพราะคุณสามารถเลือกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างหลากหลาย พร้อมเลือกรับโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆ จากเว็บไซต์ออนไลน์ที่ให้คุณเลือกช้อปสินค้าได้สุดฟินมากยิ่งขึ้น

 READ MORE : 

Exit mobile version