Home สำรวจตลาด รวมเบาะรองนั่งรถยนต์เพื่อสุขภาพ ช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง

รวมเบาะรองนั่งรถยนต์เพื่อสุขภาพ ช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง

ซื้อเบาะรองนั่งในรถยนต์ ที่ไหนดี

การขับรถยนต์ทางไกล หรือต้องเจอรถติดหนัก ๆ เป็นเวลานาน อาจทำให้เกิดอาการปวดหลังได้ แน่นอนว่า คงสร้างความรู้สึกแย่ ๆ ให้คนที่มีอาการปวดหลังมากพอสมควร อันที่จริงแล้ว อาการปวดหลังในขณะขับรถนั้นสามารถแก้ไขได้ง่าย ๆ เพียงใช้ไอเทมที่เรียกว่า “เบาะรองหลัง” นั่นเอง

ซึ่งปัจจุบันมีเบาะรองนั่งรถยนต์เพื่อสุขภาพวางจำหน่ายอยู่มากมาย แต่การเลือกซื้อเบาะรองหลังในรถ เพื่อบรรเทาอาการปวดหลัง จำต้องพิจารณาให้ดีก่อน เพื่อจะได้ไม่เสียเงินไปโดยได้สินค้าที่ไม่ตอบโจทย์ปัญหาที่เรากำลังเผชิญอยู่ และวันนี้เราไม่พลาดหยิบเบาะรองนั่งรถยนต์มาแนะนำ รับรองว่า ช่วยลดอาการปวดหลัง ในขณะขับรถได้เป็นอย่างดี

House Mall เบาะรองหลังเพื่อสุขภาพ

House Mall เบาะรองหลังเพื่อสุขภาพ

เบาะรองหลังรุ่นนี้ทำจากเมมโมรี่โฟมอย่างดี หุ้มด้วยผ้ากำมะหยี่เนื้อนุ่ม ช่วยให้สัมผัสของตัวเบาะมีความนุ่มนวล มาด้วยดีไซน์โค้งเข้ารูป รองรับทุกสรีระและไม่ก่อให้เกิดไฟฟ้าสถิต บริเวณปลอกผ้าที่หุ้มกำมะหยี่ยังสามารถถอดซักได้ และบริเวณด้านหลังมีสายรัดอย่างดี มีเข็มขัดล็อก สามารถปรับความยาวโดยรอบได้มากกว่า 145 ซม.

JvGood ชุดเบาะรองหลังในรถ

JvGood ชุดเบาะรองหลังในรถ

JvGood ชุดเบาะรองหลังในรถ ซื้อ 1 ได้ถึง 2 เพราะนอกจากจะได้เบาะสำหรับรองหลังแล้ว ยังได้เบาะสำหรับรองช่วงคอด้วย หมดปัญหาทั้งการปวดบริเวณหลังและช่วงคอไปพร้อมกัน ที่สำคัญ ตัวเบาะใช้วัสดุเมมโมรี่โฟม ซึ่งถือเป็นวัสดุที่รองรับกับสรีระได้ดีมาก ส่วนภายนอกหุ้มด้วยหนัง ช่วยให้รถของคุณดูดี หรูหรา นอกจากนี้ ยังสามารถถอดซักได้ง่ายเพราะมาในรูปแบบซิป

เบาะรองหลังในรถ

เบาะรองหลังในรถ

เบาะรองหลังในรถรุ่นนี้ มีจุดเด่นด้วยการดีไซน์เป็นรูปแบบของตะแกรงเป็นซี่ ๆ ช่วยให้ระบายอากาศและความชื้นได้ดี ส่วนตรงกลางมีแผ่นที่มีพื้นผิวค่อนข้างขรุขระ เมื่อพิงหลังบนแผ่นนี้จะช่วยให้ได้รับความรู้สึกผ่อนคลาย ราวกับได้รับนวดหรือกดจุด นอกจากนี้ บริเวณด้านหลังของแผ่นมีสายรัดอย่างดี ช่วยยึดติดแน่นกับเบาะรถได้ปลอดภัย

BENBO เบาะนวดรองหลังไฟฟ้า

BENBO เบาะนวดรองหลังไฟฟ้า

เป็นเบาะรองหลังอีกรุ่นหนึ่งที่มีส่วนเว้าโค้งรองรับกับสรีระร่างกาย โดยเฉพาะช่วงกระดูกสันหลัง มาพร้อมกับฟังก์ชันสำหรับนวดโดยใช้หัวนวดซิลิโคน 3 มิติ ที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ประสิทธิภาพสูงช่วยให้ตอบโจทย์การนวดได้ดีทั้งกับผู้หญิงและผู้ชาย มีปุ่มกดที่ใช้งานได้ง่าย นอกจากนี้ ยังสามารถเพิ่มอุณหภูมิให้ร้อนขึ้นเพื่อความผ่อนคลายและกระจายไปทั่วแผ่นหลังอีกด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


ZFine ชุดเบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ

ZFine ชุดเบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ

เป็นเบาะรองหลังอีกรุ่นที่ได้รับยอดนิยม ด้วยมีการออกแบบที่สอดรับกับสรีระของทั้งหลังและช่วงคอของเรา อีกทั้งการเลือกวัสดุที่นำมาใช้ก็มีประสิทธิภาพ โดยวัสดุภายในเป็นเมมโมรี่โฟมที่คืนรูปได้ดี 100% มีความยืดหยุ่นสูง รองรับน้ำหนักและกระจายน้ำหนักได้อย่างยอดเยี่ยม

Bewell เบาะรองหลัง ทรงสูง

Bewell เบาะรองหลัง ทรงสูง

เบาะรองหลัง Bewell มาเป็นเซต 2 ชิ้น โดยชิ้นแรกเป็นเบาะรองหลังทรงสูง ที่สอดรับกับสรีระของช่วงหลังได้เป็นอย่างดี เมื่อนั่งแล้วน้ำหนักที่ได้จะถูกกระจายออกช่วยให้หลังไม่ปวดเมื่อย ส่วนอีกชิ้นเป็นตัวที่ใช้รองนั่งเพื่อรองรับช่วงต้นขา เพื่อช่วยลดอาการปวดหลังได้ดีกว่าการนั่งเบาะรองหลังเพียงอย่างเดียว

Air Lumba Togo เบาะรองหลังเพื่อสุขภาพ

Air Lumba Togo เบาะรองหลังเพื่อสุขภาพ

เบาะรองหลังเพื่อสุขภาพ Air Lumba Togo มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดไฮเทคที่เป็นการผสมผสานของนวัตกรรมชั้นยอด 2 อย่าง จนกลายเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ชื่อว่า Air Motion Technology ช่วยปรับสรีระร่างกายได้อย่างเหมาะสม ทำให้คุณสามารถขับรถได้อย่างสบายตลอดการเดินทาง ที่สำคัญ ยังได้มาตรฐานสิทธิบัตรจากอเมริกา และได้รับการการันตีมาตรฐานชั้นยอดจากโตโยต้า

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับเบาะรองนั่งรถยนต์เพื่อสุขภาพ ที่ช่วยบรรเทาอาการปวดหลังของคุณเวลาขับรถ เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาเบาะรองในรถอยู่สามารถเข้าไปเลือกซื้อตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราแนะนำข้างต้นได้เลย


READ MORE :
Exit mobile version