AISPLAY จัดให้สาวกแฮรี่พอร์ตเตอร์ดูกันเต็มอิ่มกับแพ็คเกจสุดคุ้ม

สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ในปัจจุบันเรียกได้ว่าหลายคนนั้นยังต้อง หยุดอยู่บ้านกักตัว หรือการทำงานในรูปแบบ work from home ซึ่งคนส่วนใหญ่นั้นมีเวลาว่างมากยิ่งขึ้น รวมถึงในเดือนพฤษภาคมนี้ก็มีหยุดวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวัน สามารถเลือกพักผ่อนหย่อนใจจากการทำงานหรือสถานการณ์ตึงเครียดนี้ได้ ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนคงเลือก ใช้เวลาว่าง ในช่วงนี้นั้นมักหาหนังหรือซีรีย์ดูเพื่อผ่อนคลาย ซึ่งแน่นอนว่าซีรีย์หรือภาพยนตร์เรื่องยาวนั้นได้รับความสนใจและเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก หนึ่งในภาพยนตร์เหล่านั้นที่หลายคนเลือกกลับมาเปิดชมนั่นก็คือ Harry Potter

harry Potter
harry Potter

สำหรับ Harry Potter ถือเป็นชุดนวนิยายแฟนตาซี ที่ได้มีการนำมาจัดทำเป็นภาพยนตร์ที่มีรายได้ถล่มทลาย ประพันธ์โดยนักเขียนชาวอังกฤษคือ เจ. เค. โรว์ลิง โดยเป็นเรื่องราวการผจญภัยของพ่อมดวัยรุ่นอย่างแฮร์รี่ พอตเตอร์, รอน วีสลีย์ และเฮอร์ไมโอนี่ กับโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ กับภารกิจต่างๆที่ มีการดำเนินเรื่องราวมากมาย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ภาคต่อซีรีย์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าภาพยนตร์แฮร์รี่พอตเตอร์จะจบไปแล้วแต่เรียกได้ว่าถือเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และถือว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องอันดับต้นๆ ที่หลายคนมักจะนิยมหยิบกลับมาดูซ้ำอีกครั้ง

โดยภาพยนตร์แฮร์รี่พอตเตอร์ที่ได้มีการลงจอฉายภาพยนตร์นั้นมีด้วยกันทั้งหมด 8 ภาคได้แก่ แฮร์รี่พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์ที่ฉายครั้งแรกในปี 2544, แฮร์รี่พอตเตอร์กับห้องแห่งความลับ, แฮร์รี่พอตเตอร์กับนักโทษแห่งอัซคาบัน, แฮร์รี่พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี, แฮร์รี่พอตเตอร์กับภาคีนกฟีนิกซ์, แฮรี่พอตเตอร์กับเจ้าชายเลือดผสม, แฮร์รี่พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูตภาค 1 และแฮร์รี่พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูตภาค 2

AISPLAY Harry Potter
AISPLAY จัดให้สาวกแฮรี่พอร์ตเตอร์

ซึ่งใครที่เป็นสาวก Harry Potter ต้องไม่ควรพลาด เพราะในเดือนพฤษภาคมนี้คุณสามารถดู Harry Potter จัดเต็มครบ 8 ภาคได้กับ AIS Play กับแพ็คเกจ Play Premium เพียง 199 บาทต่อเดือน สำหรับลูกค้า AIS และ AIS Fiber ฟรี 1 เดือนสำหรับการสมัครสมาชิกครั้งแรก ซึ่งเรียกได้ว่า AIS Play นั้นเอาใจสาวก Harry Potter ให้พร้อมชมภาพยนตร์กันแบบจุกๆ หนึ่งเดือนเต็มพร้อมแพคเกจในราคาพรีเมี่ยมสุดพิเศษ ที่คุณสามารถเลือกดูพร้อมรับชมพร้อมกันสูงสุดได้ถึง 2 อุปกรณ์กับ 27 ช่องรายการพร้อมทั้ง Application viu

แพ็คเกจ Ais Play
แพ็คเกจ Ais Play

รู้แบบนี้แล้วใครที่ใช้ AIS พร้อมทั้งเป็นสาวก Harry Potter ในช่วงสถานการณ์การจากตัวอยู่บ้าน ช่วงภาวะโควิด19 เช่นนี้ต้องไม่ควรพลาดเลือกสมัครแพ็คเกจสุดคุ้มที่คุณสามารถเลือกดูหนังและชมภาพยนตร์ข่าวสารหรือสารคดีต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการผ่าน AIS Play

READ MORE :