เคสแฮร์รี่ พอตเตอร์ Casetify ไอเทมที่สาวกเมืองเวทมนตร์ต้องมี

หวนคืนสู่ฮอกวอตส์กับเคสธีมแฮร์รี่ พอตเตอร์น่าใช้

จักรวาลแฮร์รี่ พอตเตอร์ถือเป็นโลกในจินตนาการที่ทำให้ชีวิตวัยเด็กมีสีสัน สารภาพมาเลยว่าหลังจากอ่านจนจบมีใครรอจดหมายจากฮอกวอตส์ให้เดินทางไปศึกษาที่โรงเรียนบ้าง เพื่อเป็นการเอาใจบรรดาพ่อมดแม่มดที่หลงใหลในจักรวาลแฮร์รี่ พอตเตอร์ Casetify ผู้ผลิตเคสสุดคูลเลยจัดมาคอลแลปทำเป็นเคสในธีมแฮร์รี่ พอตเตอร์ซะเลย งานนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

รวมลายที่มีบนเคสแฮร์รี่ พอตเตอร์ของ Casetify

เข้าธีมแฮร์รี่ พอตเตอร์ทั้งทีก็จัดลวดลายจากโลกเวทมนตร์มาเอาใจคนรักจักรวาลแฮร์รี่ พอตเตอร์สักหน่อย บางลายอาจจะจำกัดแค่สินค้าบางชิ้นนะ ก่อนซื้อให้สอบถามก่อนทุกครั้ง

 • ลายประจำบ้าน

ลายประจำบ้าน

โรงเรียนคาถาและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์มีบ้านพักทั้งหมด 4 หลัง แต่ละหลังจะมีสัตว์ประจำบ้านและสีประจำบ้าน คือ บ้านกริฟฟินดอร์ สัตว์คือสิงโต สีประจำบ้านสีแดง-ทอง บ้านเรเวนคลอ สัตว์คืออินทรี สีประจำบ้านสีน้ำเงิน-ทองแดง บ้านฮัฟเฟิลพัฟ สัตว์คือแบดเจอร์ สีประจำบ้านสีเหลือง-ดำ และสุดท้ายบ้านสลิธิริน สัตว์คืองู สีประจำบ้านสีเขียว-เงิน

 • ลายงูบาซิลิกส์

ลายงูบาซิลิกส์

งูบาซิลิกส์เป็นงูใหญ่ที่อาศัยใต้ปราสาทฮอกวอตส์ในห้องที่เรียกว่าห้องแห่งความลับ ในภาค 2 แฮร์รี่ได้เผชิญหน้ากับงูยักษ์ตัวนี้และทำลายฮอร์คลัชซ์หรือชิ้นส่วนเวทมนตร์หนึ่งของโลเดอร์มอร์ได้สำเร็จ

 • ลายไอเทมแฮร์รี่ พอตเตอร์

ลายไอเทมแฮร์รี่ พอตเตอร์

ใครที่มองหาความมินิมอลที่อัดแน่นด้วยสัญลักษณ์ของแฮร์รี่ พอตเตอร์ต้องไม่พลาดลายนี้ เพราะมีทั้งแว่นตาทรงกลม แผลเป็นสายฟ้า เครื่องรางยมทูต ไม้กวาด กุญแจติดปีก ออกแบบมาให้น่ารักสุด ๆ

 • ลายไอเทมเวทมนตร์

ลายแผนที่ตัวกวนแบบ 3D
ลายกระจกแห่งแอริเซด และลายไม้กวาดนิมบัส 2000

ไอเทมเวทมนตร์เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่ไม่อยากได้ลายเกี่ยวกับบ้านในฮอกวอตส์ ลายเวทมนตร์ที่มีขาย ได้แก่ ลายแผนที่ตัวกวน (รูปแบบ 3D เปลี่ยนลายตามแสง) ลายกระจกแห่งแอริเซด ลายไม้กวาดแบรนด์นิมบัส 2000

 • ลายลูกสนิช

ลายลูกสนิช

ลูกสนิชสีทองเป็นอุปกรณ์กีฬาในการแข่งขันควิดิช การจบเกมจะขึ้นอยู่กับซีกเกอร์สามารถจับลูกสนิชได้ ลูกสนิชลูกนี้เป็นลูกสนิชที่สลักข้อความ I Open at the Close เป็นลูกสนิชที่ดัมเบิลดอร์ให้รอน แล้วเป็นตัวช่วยให้รอนหาแฮร์รี่เจอในตอนจบ

แต่ละลายเรียกได้ว่าปลุกสายเลือดชาวโลกเวทมนตร์ขึ้นมาได้เป็นอย่างดี ใครชื่นชอบลายไหนต้องรีบไปสอยเก็บด่วน ๆ

เคสที่มีจำหน่ายในลายแฮร์รี่ พอตเตอร์ และราคาออฟฟิเชียล

ชื่อของ Casetify มาพร้อมลวดลายน่าซื้อที่สาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์อดใจไม่ไหว อยากจะสอยมาให้ครบทุกลาย แต่เคสเหล่านี้มีเคสของอะไรบ้างเรามาดูกัน ตัวเคสและราคาอ้างอิงจากเว็บไซต์ออฟฟิเชียล Casetify Thailand โดยตรง ร้านค้าออนไลน์อื่น ๆ อาจจะมีราคาแตกต่างกันไปบ้างเล็กน้อย ลองเปรียบเทียบราคากันดูก่อนซื้อ แต่ซื้อจากเว็บออฟฟิเชียลจะมั่นใจได้ว่าของจริงแน่นอน

เคสในธีมแฮร์รี่ พอตเตอร์หลากหลายแบบ

เคสโทรศัพท์มือถือและ iPad

สมาร์ทโฟนที่มีลายแฮร์รี่ พอตเตอร์แบบ Limited Edition มีทั้ง iOS และแอนดรอยด์ ส่วน iPad ก็มาจากแอปเปิ้ลเช่นกัน ขนาดใหญ่กว่าสมาร์ทโฟน

 • iPhone 13 Pro ราคา 1,999 บาท และ 2,099 บาท ยกเว้นเคสภาพ 3 มิติ 2,499 บาท และ iPhone 13 Pro Max ราคา 2,299 บาท ยกเว้นเคสหนัง 2,499 บาท
 • Samsung Galaxy S22 Ultra ราคา 1,999 บาท
 • Pixel 6 Pro ราคา 1,699 บาท
 • iPad Air 10.9 ราคา 2,399 บาท

เคส AirPods และ Apple Watch

สินค้า AirPods เป็นหูฟังบลูทูธของแอปเปิ้ลที่มีกล่องใส่หูฟังเป็นกล่องสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ น่ารักมาก ยิ่งมีลายแฮร์รี่ พอตเตอร์ยิ่งน่ารัก ส่วน Apple Watch ก็เป็นนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะที่เปลี่ยนสายเป็นลายแฮร์รี่ พอตเตอร์ได้

 • AirPods Pro ราคา 1,199 บาท ยกเว้นลายลูกสนิช 1,999 บาท, AirPods (รุ่นที่ 2) ราคา 1,199 บาท และ AirPods (รุ่นที่ 3) ราคา 1,299 บาท
 • Apple Watch Band ขนาด 42/44/45 mm ราคา 1,699 บาท

สินค้าอื่น ๆ

นอกจากสินค้าไอทีอัจฉริยะที่มีเคสหรือสายลายแฮร์รี่ พอตเตอร์จำหน่ายแล้ว ยังมีสินค้าน่าสนใจอื่น ๆ อีก ดังนี้

 • สายคล้อง AirTag ของแอปเปิ้ล ราคา 1,199 บาท
 • เคสที่ชาร์จไร้สายแบบแม่เหล็ก ราคา 1,299 บาท
 • กระเป๋าเงิน MagSave ราคา 1,299 บาท
 • กระเป๋าใส่ของ Switch carry Case Cases ราคา 2,399 บาท

เคสสวย ๆ เหมาะกับคนที่ยังติดอยู่ในโลกเวทมนตร์ จักรวาลแฮร์รี่ พอตเตอร์ยากที่จะมูฟออนได้จริง ๆ ใครมีไอเทมชิ้นไหนเอามาใส่เคสใส่สายสวย ๆ แบบนี้ได้ก็จัดเลย