HAPPY SALE Music & Musical Instruments ลดสูงสุด 65% ที่ ShopAt24

ช้อปสนุก! อัลบั้มและเครื่องดนตรี พร้อมอุปกรณ์เสริมราคาเริ่มต้นเพียง 109 บาท

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

ใครมีดนตรีในหัวใจยกมือขึ้น ..วันนี้ ShopAt24 จัดโปรโมชั่นเอาใจคนหัวใจมีเสียงเพลงทุกคนด้วยการขนสินค้าที่เกี่ยวกับดนตรีมาลดราคาต้อนรับนักช้อปปิ้งออนไลน์ที่จะหลั่งไหลเข้ามาในช่วงโปรโมชั่น 12.12 ที่ถือเป็นมหกรรมการเซลล์ครั้งยิ่งใหญ่ในหลาย ๆ ร้าน ทั้งร้านค้าออนไลน์และออฟไลน์ ถ้าใครกำลังมองหาอัลบั้มเพลง เครื่องดนตรี และสินค้าที่เกี่ยวเนื่องกับดนตรีต้องไม่พลาดโปรโมชั่นนี้ ตัวอย่างสินค้าร่วมรายการ Happy Sale Music & Musical Instruments

1

CD NICHKHUN (2PM) The 1st SOLO MINI Album ME THAILAND EDITION

ราคา 499 บาท ลดเหลือ 399 บาท

รายละเอียด:

อัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกของศิลปินชาวไทยที่โกอินเตอร์ไกลถึงเกาหลี นิชคุณ หรเวชกุล ซึ่งในอัลบั้มจะประกอบด้วยเพลงดี ๆ ที่ตั้งใจคัดสรรมาเพื่อผู้ฟัง และทุกเพลงนิชคุณมีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อร้อง ความพิเศษ คือ มีเพลงพิเศษชื่อ Umbrella ที่ร้องเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทย ภายในอัลบั้มประกอบด้วยซีดีเพลง บุ๊กเลต 40 หน้า ซึ่งมีหน้าพิเศษเฉพาะแฟนชาวไทย และการ์ดแบบสุ่ม 1 ใบ

2

BLACKPINK IN YOUR AREA [Group]

ราคา 425 บาท ลดเหลือ 380 บาท

รายละเอียด:

อัลบั้มเต็มเวอร์ชั่นญี่ปุ่นของวงเกิร์ลกรุ๊ปสัญชาติเกาหลีมากความสามารถ แบล็กพิงค์ ซึ่งอัลบั้มชุดนี้ถือเป็นอัลบั้มเต็มของเพลงเวอร์ชั่นญี่ปุ่น ปกอัลบั้มมีทั้งปกรวมสมาชิกในวง ไปจนถึงปกแยกเฉพาะสมาชิก ภายในอัลบั้มประกอบด้วยซีดีเพลง บุ๊กเลตภาพศิลปิน การ์ดแบบสุ่มจำนวน 1 ใบ และแฟ้มสกรีนลายขนาด A4

3

DVD EXOPLANET #1 THE LOST PLANET [LOCAL]

ราคา 1,250 บาท ลดเหลือ 929 บาท

รายละเอียด:

อัลบั้มบันทึกการแสดงสดของศิลปินบอยกรุ๊ปเกาหลีชื่อดัง เอ็กโซ ที่ขนเพลงฮิตกว่า 39 เพลงมาร้องและเต้นให้ได้ชมกันอย่างจุใจ พร้อมทั้งวิดีโอ Making Film ความยาวกว่า 165 นาที ภายในอัลบั้มประกอบด้วยซีดีบันทึกการแสดงสด ซีดี Making Fim และบุ๊กเลตจำนวน 12 เล่ม และแถมฟรีโปสการ์ดรูปเดี่ยว 10 ลายที่พิเศษสำหรับแฟนชาวไทยเท่านั้น

4

Bodyslam CD อัลบั้ม วิชาตัวเบา

ราคา 250 บาท ลดเหลือ 225 บาท

รายละเอียด:

วงร็อคขวัญใจวัยรุ่น วงบอดี้สแลมเป็นวงร็อคที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อัลบั้มวิชาตัวเบาเป็นอัลบั้มลำดับที่ 7 ของวง ซึ่งบทเพลงในอัลบั้มนี้มีการร่วม Featuring ร่วมกับศิลปินท่านอื่นหลายท่านทั้งปาล์มมี่ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ และโจอี้บอย ภายในอัลบั้มประกอบด้วยซีดีเพลงและบุ๊กเล็ตจำนวน 32 หน้า

5

Box Set ซีดีเพลงแม่ไม้เพลงไทย ชุดสายัณห์ สัญญา ชุด 2

ราคา 1,260 บาท ลดเหลือ 850 บาท

รายละเอียด:

บ็อกเซตอัลบั้มเพลงชุดสายัณห์ สัญญานี้เป็นการรวบรวมอัลบั้มเพลงฮิตของศิลปินลูกทุ่งชื่อดังผู้ล่วงลับ สายัณห์ สัญญา มารวบรวมไว้เป็นบ็อกเซต ซึ่งบ็อกเซตนี้ใช้เพลงต้นฉบับของสายัณห์ สัญญา คัดเลือกเฉพาะอัลบั้มที่ขายดีเท่านั้น เหมาะสำหรับเป็นของฝาก หรือซื้อไว้สะสมสำหรับผู้ชื่นชอบเพลงเก่า โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบเพลงของสายัณห์ สัญญาเป็นพิเศษ

6

CD One Direction – Take Me Home

ราคา 399 บาท ลดเหลือ 299 บาท

รายละเอียด:

วงบอยกรุ๊ปจากเกาะอังกฤษ วันไดเร็กชั่น ที่สร้างปรากฏการณ์ถล่มทลายตั้งแต่วันเปิดตัว อัลบั้ม Take Me Home เป็นอีกอัลบั้มที่ตอกย้ำกระแสความแรงด้วยเพลงดังหลายเพลง เช่น Live while we’re yong, Kiss you, They don’t know about us และเพลงอื่น ๆ ในอัลบั้มอีกหลายเพลง

7

YAMAHA Acoustic Guitar กีต้าร์โปร่ง รุ่น FS100C สีดำ

ราคา 6,200 บาท ลดเหลือ 4,960 บาท

รายละเอียด:

กีตาร์โปร่งของยามาฮ่ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่ดีไซน์โดดเด่นด้วยการทำกีตาร์ให้เป็นสีดำ ดูเท่และเก๋ในเวลาเดียวกัน ตัวกีตาร์ทำมาจากไม้สปรู๊ซ, ไม้นาโต้, ไม้เมอรานติ และไม้โรสวู้ด ขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะกับผู้หญิงและคนตัวเล็ก ออกแบบมาสำหรับผู้ที่หัดเล่นกีตาร์ มีความคงทน ใช้งานได้นาน คุณภาพคุ้มราคา

8

Del Gesu Violin ไวโอลินไม้แท้ ขนาด2/4 รุ่น DVN-s200B

ราคา 4,900 บาท ลดเหลือ 2,990 บาท

รายละเอียด:

ไวโอลินไม้แท้คุณภาพดี ผ่านการปรับแต่งอย่างละเอียดโดย “ช่างมะอุ๋ย” แห่งร้าน Del Gesu Violin จำหน่ายในสภาพพร้อมใช้งาน อุปกรณ์ทุกชิ้นครบครัน ทั้งไวโอลิน คันชัก ยางสน ที่รองคาง เคส สายสะพาย สายสำรอง และที่รองบ่า สัดส่วนของไวโอลินมีควมพอดี ใช้งานง่าย เสียงมีความกังวานและหนา

9

YAMAHA Flexi Cleaner (S) แส้ทำความสะอาดเครื่องเป่าลมทองเหลือง

ราคา 470 บาท ลดเหลือ 400 บาท

รายละเอียด:

แส้ทำความสะอาดเครื่องเป่าลมทองเหลืองของยามาฮ่าชิ้นนี้เป็นแส้สำหรับทำความสะอาดเครื่องเป่าทองเหลืองขนาดเล็ก เพราะมีความยาวเพียง 90 เซนติเมตร ตัวแปรงมีความยืดหยุ่นสูง ใช้สำหรับทำความสะอาดบริเวณภายในเครื่องเป่า เหมาะสำหรับทรัมเป็ต, คอร์เน็ต และเมลโลโฟน

10

YAMAHA ปากเป่าคลาริเน็ต รุ่น CL-4C

ราคา 1,100 บาท ลดเหลือ 990 บาท

รายละเอียด:

ปากเป่าคลาริเน็ตของยามาฮ่ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับทั้งผู้เพิ่งเริ่มต้นและมืออาชีพ ระยะห่างระหว่างลิ้นปี่กับปากเป่า 1.05 มิลลิเมตร ผ่านการควบคุมคุณภาพทั้งระบบเสียงและรูปลักษณ์ ทำให้ได้เสียงคลาริเน็ตที่ไพเราะ พร้อมการใช้งานที่สะดวก ผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง จึงมีความทนทาน ใช้งานได้นาน

คอดนตรีไม่ว่าจะเป็นสายฟังเพลง หรือสายเล่นดนตรีต้องไม่พลาด เหมาะสำหรับซื้อไปฝากตัวเอง ซื้อไปจับฉลากปีใหม่ หรืออาจจะซื้อไปฝากคนพิเศษแทนของขวัญวันปีใหม่ นอกจากกระเช้าปีใหม่ที่คนกำลังมองหา ของขวัญดี ๆ สักชิ้นก็น่าสนใจไม่แพ้กัน นอกจากโปรโมชั่นดี ๆ สำหรับคนรักเสียงเพลงแล้วในช่วงวันที่ 12.12 ShopAt24 ต้องไม่พลาดจัดโปรโมชั่นดี ๆ แน่นอน อย่าลืมแวะเวียนมาเลือกซื้อสินค้าราคาพิเศษ เดี๋ยวจะพลาดสินค้าที่ชอบ ราคาที่ใช่ พร้อมส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นแบบนี้ได้

อ่านเพิ่มเติม: