เสื้อสวัสดีปีใหม่ 2020 ราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?

ads

เสื้อยืดส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ คอลเลคชั่น 2020 มาแล้ววว

นอกจากงานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ที่บางออฟฟิคก็จัดกันล่วงหน้าเป็นสัปดาห์ ทำเอาหลายคนสนุกสุดเหวี่ยงแบบลืมตัวว่า วันพรุ่งนี้ยังต้องทำงานอยู่นะ ก็ไม่หวั่นแม้อาจโต้รุ่งจนเช้าแล้วไปเปิดโน้ตบุ๊คทำงานต่อก็ตาม แต่หลังจบปาร์ตี้ เทศกาลแห่งความสุขก็ยังไม่จบนะจ๊ะ เพราะช่วงวันหยุดยาว 5 วันที่ใกล้มาถึงนี้ หลายบ้าน หลายแก๊ง (เพื่อน) มีแพลนเที่ยว แพลนไปทำบุญ แพลนกินเลี้ยงภายในครอบครัว ไหน ๆ ก็มีแพลนเยอะขนาดนี้ การมองหาเสื้อทีม เสื้อเพื่อน เสื้อแก๊ง เสื้อครอบครัว เพื่อบ่งบอกว่า เรามาด้วยกันนะ

และในวันปีใหม่ 2020 ที่ใกล้เข้ามาถึงนี้ ถ้ายังคิดไม่ออกว่า จะหาซื้อเสื้อแบบไหนมาใส่ดี วันนี้ Promotions ขอแนะนำเสื้อสวัสดีปีใหม่ 2020 เสื้อยืดสไตล์เก๋ที่มีคำว่า “สวัสดีปีใหม่ 2020” หรือ “Happy New Year 2020” พร้อมลายการ์ตูนสุดน่ารัก ที่มีให้คุณเลือกช้อปบนเว็บไซต์ออนไลน์แบบละลานตาเลยทีเดียว หากไม่เชื่อตามไปดูกันเลยจ้า

Lazada 

 1.   เสื้อยืดลาย สวัสดีปีใหม่ ปีหนู 2563

เสื้อยืดลายปีใหม่ 2020 ที่มีสีขาวกับเทาให้คุณเลือกใส่ เนื้อผ้าเบา ใส่สบาย แถมมีไซส์ให้เลือกตั้งแต่ไซส์ S ถึง 5XL อ้อ…ถ้าไซส์ใหญ่กว่า XL ขึ้นไป ราคาเสื้อจะถูกอัพขึ้นไปอีกนิดนะ

 1.   เสื้อยืดสวัสดีปีใหม่ Happy New Year 2020

ถ้ามองว่า เสื้อสวัสดีปีใหม่ 2020 ลายการ์ตูนจะดูน่ารักเกินไป แนะนำลาย Happy New Year 2020 รูปแบบตัวอักษร สีสันสดใสตัวนี้เลยค่ะ แค่คำว่า “New Year” ก็เก๋เกินห้ามใจแล้ว

 3.  เสื้อยืด Happy New Year 2020

มาค่ะ… เสื้อสวัสดีปีใหม่ 2020 ลายกราฟฟิกเบา ๆ ที่สามารถใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย ก็มีมาให้คุณได้เลือกซื้อไปใส่เป็นเสื้อทีมเช่นกัน ใครที่ชอบลายกราฟฟิกสไตล์นี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด !

 4.   เสื้อยืดลาย สวัสดีปีใหม่ ปีหนู 2563

สายเมาต้องชอบ ! เสื้อสวัสดีปีใหม่ 2020 ที่บ่งบอกความเป็นคุณและแก๊งเพื่อน ว่าเราชาวแก๊งพร้อมเฉลิมฉลองไปกับเทศกาลแห่งความสุขขนาดไหน … แต่ถ้าตั้งแก๊งปาร์ตี้แบบนี้ ก็อย่าลืมนะคะ ว่า “เมาไม่ขับ” เพื่อความปลอดภัยของคุณ

 5.   เสื้อยืดลาย สวัสดีปีใหม่ 2020

สำหรับใครที่ชอบเสื้อยืดสไตล์เรียบ ๆ ไม่ต้องมีลวดลายอะไรมากมาย ต้องเสื้อยืดตัวนี้เลยจ้า… แค่คำว่า “สวัสดีปีใหม่ 2020″ ที่เด่นอยู่กลางเสื้อ ก็บ่งบอกแล้วว่า เสื้อตัวนี้ใส่รับเทศกาลอะไร แถมมีสีเสื้อให้เลือกเพียบ ทั้งสีดำ สีน้ำเงิน สีชมพู หรือสีเหลือง


Shopee 

 1.   เสื้อยืดลายสกรีนปฏิทินจีน สวัสดีปีใหม่ 2020

เสื้อยืดงานผ้าคอตตอล​ สกรีนปฏิทินจีน พร้อมคำว่า “สวัสดีปีใหม่” เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ซื้อใส่แบบเดี่ยว หรือแบบครอบครัวก็เริ่ด ที่สำคัญมีสีให้เลือกมากถึง 4 สี คือ สีแดง สีดำ สีเทา และสีขาว

 2.   เสื้อสวัสดีปีใหม่ 2020 ลายเด็กน้อยที่แสนจะแฮปปี้

เตรียมต้อนรับปีใหม่.. ส่งท้ายปีเก่า เสื้อ Happy New Year 2020 ที่มาพร้อมลายเด็กน้อยที่แสนจะแฮปปี้ เห็นแล้วรู้เลยว่า พร้อมรับเทศกาลแห่งความสุขขนาดไหน

 3.   เสื้อยืดลาย สวัสดีปีใหม่ 2020

เป็นเสื้อปีใหม่ ที่มีเนื้อผ้านุ่ม เบา ใสสบาย ส่วนใครที่กังวลว่า เสื้อสีขาวผ้าจะบางไปหรือเปล่านะ บอกเลยว่า เสื้อยืดปีใหม่ตัวนี้ ความทึบของผ้ากำลังดี ใส่แล้วไม่ต้องกังวลอะไร ขณะที่ลายเสื้อก็เป็นลายเกษตรไทยน่ารัก ๆ นั่นเอง

 4.   เสื้อยืด Happy New Year 2020

เสื้อยืดรับปีใหม่ 2563 ตัวนี้ มาพร้อมคำว่า “อยู่ดีมีเฮ๊งเด้อ 2020” ที่อ่านแล้วก็รู้เลยว่า ปี 2020 คุณมีแต่เรื่องโชคดีเข้าตัวแน่นอน ไม่เชื่อลองซื้อมาใส่เลย

ปีใหม่ 2563 นี้ อย่าลืมหาเสื้อสวัสดีปีใหม่ 2020 มาใส่ไปทำบุญปีใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตกันนะคะ ถึงงบมีจำกัด เสื้อยืดลายปีใหม่ 2020 ราคาเบา ๆ  ก็มีให้เลือกซื้อที่เว็บ Lazada และ Shopee แถมตอนนี้ มีดีลส่วนลดและโปรโมชั่นส่งท้ายปีให้คุณอีกเพียบ


READ MORE :