ไอเดียการ์ดสวัสดีปีใหม่ 2565 ดีต่อใจผู้ให้ ถูกใจผู้รับ

การ์ดอวยพรปีใหม่ 2022 ส่งต่อข้อความดี ๆ แทนคำพูด

เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนกำลังใจจดใจจ่ออยู่กับวันหยุดยาวในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 กันอยู่แน่ ๆ แม้ว่าจะเหลือเวลาอีกราว 2 สัปดาห์ แต่หลายคนใจไปฉลองก่อนล่วงหน้าแล้ว บ้างก็แพลนเดินทางท่องเที่ยว บ้างก็กลับบ้านไปหาครอบครัว บ้างก็เตรียมตัวไปร่วมทำกิจกรรมต่าง ๆ หลากหลายสถานที่ และสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับช่วงเทศกาลแห่งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอย่างปีใหม่ในทุก ๆ ปีก็คือคำอวยพรผ่านการ์ด และสำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ ไอเดียการ์ดสวัสดีปีใหม่ 2565 ดีต่อใจผู้ให้ ถูกใจผู้รับ ว่ามีแบบไหนน่าสนใจบ้างตามมาครับ

1. ส.ค.ส. ปีใหม่ฝีพระหัตถ์

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานภาพฝีพระหัตถ์เสือสีเหลืองมีลายพาดกลอนสีน้ำตาล นอนฝันหวานว่า คงจะได้รับประทานไอศกรีมของโปรดในไม่ช้า พร้อมข้อความ “สวัสดีปีขาลเสือ” นอกจากนี้พระองค์ทรงเตือนสติให้ประชาชนคนไทยให้ผ่านพ้นโรคระบาดโควิด-19 ด้วยข้อความ “ขวนขวายและอดทน” อย่าท้อแท้ สิ้นหวัง เบื่อหน่ายกับชีวิต และช่วยเหลือซึ่งกันและกัน นอกจากนี้ทางร้านภูฟ้านำภาพฝีพระหัตถ์ “ปีขาล” มาปักบนกระเป๋าเสื้อโปโล 6 สี มีความหมายดังนี้

การ์ดสวัสดีปีใหม่ 2565
ส.ค.ส. ปีใหม่ฝีพระหัตถ์

สีเหลือง ชื่อ เสืออดทน
สีเขียวไข่กา ชื่อ เสือขวนขวาย
สีน้ำเงิน ชื่อ เสือสู้สู้
สีขาว ชื่อ เสืออารี
สีฟ้า ชื่อ เสือมีน้ำใจ
สีโอลด์โรส ชื่อ เสือสบายใจ
ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 02-2655-6242-3 เวลาเปิดทำการ 8.30 -17.30 น.

2. Reindeer Card

การ์ดสวัสดีปีใหม่ 2565
Reindeer Card Image credit : pinterest

เรนเดียร์ การ์ด การ์ดอวยพรปีใหม่สไตล์ยุโรปเพราะมีกลิ่นอายของวันคริสต์มาสที่เพิ่งผ่านมาไม่กี่วันรวมอยู่ด้วย เหมาะสำหรับแจกเป็นคำอวยพรปีใหม่ให้เพื่อนฝูง ดีไซน์เรียบง่าย น่ารัก สดใจ มีพื้นที่ให้เขียนความในใจได้เยอะ สามารถตกแต่งเพิ่มเติมด้วยการวาดภาพประกอบ สติ๊กเกอร์ ฯลฯ

3. Text Card

การ์ดสวัสดีปีใหม่ 2565
Text Card Image credit : pinterest

เป็นการ์ดอวยพรปีใหม่ที่เน้นสื่อความหมายลึกซึ้งกินใจ เพราะจะมีข้อความความหมายดี ๆ เขียนบอกเอาไว้แทนความรู้สึก เหมาะให้กับทุกคนทั้งเพื่อน แฟน พ่อแม่ ครูอาจารย์ เจ้านาย ลูกน้อง ลูกค้า มีหลากหลายดีไซน์ หลายสีสัน เลือกข้อความที่ตรงกับคนที่คุณจะให้เพียงแค่นี้ก็มัดใจผู้รับอยู่หมัดแล้ว

4. Photo Card

การ์ดสวัสดีปีใหม่ 2565
Photo Card Image credit : pinterest

การ์ดสวัสดีปีใหม่ในรูปแบบภาพถ่าย ภาพวาด สถานที่สำคัญที่เต็มไปด้วยความทรงจำดี ๆ ระหว่างคุณกับผู้รับเป็นการ์ดที่เหมาะสำหรับให้ครอบครัว พี่น้อง คนรัก เพื่อนฝูงที่สนิทมาก ๆ อาจเป็นรูปแบบของการสั่งออกแบบพิเศษเฉพาะมีเพียงใบเดียวในโลกก็ได้ อย่าลืมเขียนข้อความที่มีความหมายลึกซึ้งกินใจประกอบภาพ รับรองว่าคนรับต้องปลื้มอย่างมาก

5. การ์ดปีใหม่แบบ DIY

การ์ดสวัสดีปีใหม่ 2565
การ์ดปีใหม่แบบระบายสี Image credit : pinterest

การ์ดประเภทนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับมอบให้เด็ก ๆ หรือที่บ้านใครมีลูกหลานอาจลองให้เจ้าตัวเล็กช่วยกันรังสรรค์ผลงานเสริมสร้างจินตนาการผ่านการระบายสี ถือเป็นกิจกรรมสนุก ๆ ที่ทำร่วมกันภายในครอบครัว

6. Cootie Catcher Card

การ์ดสวัสดีปีใหม่ 2565
Cootie Catcher Card Image credit : pinterest

การ์ดปีใหม่แนวเกม สนุกสนาน แฝงเข้ามาประกอบคำอวยพรสุดซึ้ง อีกหนึ่งการ์ดเก๋ ๆ ที่เหมาะสำหรับเพื่อนฝูงที่ออกแนวเป็นคนสนุกสนานเฮฮา มีความคิดสร้างสรรค์

7. Pop Up Card

การ์ดสวัสดีปีใหม่ 2565
Pop Up Card Image credit : pinterest Aromas And Art

Pop Up Card อีกหนึ่งการ์ดอวยพรยอดฮิตสำหรับทุก ๆ เทศกาลเพราะจุดเด่นคือความสวยงามตระการตาของการออกแบบการ์ด ที่มีทั้งลูกเล่นสีสันที่สะดุดตา บ้างก็เป็นรูปพลุ สายรุ้ง สถานที่สำคัญ เหมาะสำหรับให้คนสำคัญในชีวิต

8. 3D Card

การ์ดสวัสดีปีใหม่ 2565
3D Card Image credit : pinterest Frankie Helps Craft

อีกหนึ่งการ์ดปีใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย การออกแบบดีไซน์ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นทั้งการ์ดอวยพร และของชำร่วย เหมาะกับวัยรุ่นยุคใหม่ เป็นการ์ดที่สามารถตั้งบนโต๊ะได้แบบปฎิทินตั้งโต๊ะอีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับไอเดียการ์ดอวยพรปีใหม่ 2565 ดีต่อใจผู้ให้ ถูกใจผู้รับ ที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้หวังว่าจะเป็นประโยชน์และเกิดไอเดียสำหรับการส่งต่อความสุขในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 ที่กำลังมาถึงได้ไม่มากก็น้อยนะครับ

อ่านเพิ่มเติม