Home สำรวจตลาด หน้ากากผ้าทอมือศูนย์ศิลปาชีพ ราคา 99 บาท หาซื้อได้ในออนไลน์

หน้ากากผ้าทอมือศูนย์ศิลปาชีพ ราคา 99 บาท หาซื้อได้ในออนไลน์

หน้ากากผ้าทอมือศูนย์ศิลปาชีพ ราคา 99 บาท หาซื้อได้ในออนไลน์

หน้ากากผ้าทอมือศูนย์ศิลปาชีพ ซื้อได้ที่ไหน ป้องกันโควิดได้ไหม

จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ที่ได้มีการประกาศให้เป็นโรคติดต่ออันตราย อีกทั้งยังเป็นโรคที่ส่งผลต่อสุขภาพและการดำเนินชีวิตของประชาชนเป็นอย่างมาก สำหรับหน้ากากอนามัยแบบผ้า ผ้าถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นมากยิ่งขึ้น ในยุคที่หน้ากากอนามัยขาดแคลน เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 นั้น สามารถแพร่ระบาดหรือติดต่อสู่กันได้จากสารคัดหลั่ง การไอ การจามซึ่งยังไม่มีผลการรายงานออกมาว่าเชื้อไวรัสโควิด19 ชนิดนี้สามารถแพร่ระบาด ผ่านทางอากาศได้ดังนั้น การสวมใส่หน้ากากอนามัยจึงช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสเข้าสู่ร่างกาย ได้ในระดับที่ดีเลยทีเดียว

ซึ่งล่าสุดทางด้านกระทรวงพาณิชย์และศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ ได้มีการตระหนักถึงความปลอดภัยในส่วนของสุขภาพประชาชนเป็นสำคัญ อีกทั้งหน้ากากอนามัยยังมีการขาดแคลน จึงได้มีการร่วมมือกันระหว่างบริษัท คาราติน จำกัด จากแบรนด์ blue bear ผู้ริเริ่มทำหน้ากากผ้า โดยที่มีการจัดทำผ้าฝ้ายจากมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ เพื่อช่วยชะลอการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ในกลุ่มประชาชนที่มีความเสี่ยงตามพื้นที่ต่างๆ

หน้ากากผ้าฝ้ายศิลปาชีพที่ผลิตขึ้นนั้นต่างจากหน้ากากภาพปกติอย่างไร


หน้ากากผ้าฝ้ายจากศิลปาชีพที่ ผลิตขึ้นนั้นจะมีคุณสมบัติที่มีการระบายความร้อนทนทาน ต่อการใช้งานได้ดีเยี่ยมอีกทั้งยังดูแลและทำความสะอาดได้ง่าย โดยผ่านการ Treatment อีกทั้ง Perma Heal CA เป็นนวัตกรรมการผสมผสานระหว่าง Nano Technology กับ Textile Technology เพื่อนำไปเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าสามารถยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของกลิ่นอับในเสื้อผ้า เชื้อโรคผิวหนังและการเกิดอาการแพ้ เพื่อให้ผู้ใช้วางใจในส่วนของความปลอดภัยต่อการหายใจ สามารถป้องกันแบคทีเรียได้สูงถึง 99.9% นอกจากนี้หน้ากากอนามัยแบบผ้าฝ้ายศิลปาชีพนั้นยังช่วยป้องกันฝุ่น ละอองเกสรดอกไม้ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม สามารถซักและนำกลับมาใช้ซ้ำได้มากกว่า 200 ครั้ง จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาหน้ากากอนามัยแบบผ้าเพื่อใช้ในระยะยาว อีกครั้งการนำผ้าฝ้ายจากศิลปาชีพมาใช้เป็นวัตถุดิบในการทำหน้ากากผ้านั้น ก็เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่จะช่วยส่งเสริมให้ชาวบ้านได้มีการผลิตและทอผ้าจำหน่ายเป็นประจำ ถือเป็นการช่วยสร้างรายได้ให้แก่ชาวบ้านให้สามารถทอผ้าอยู่ที่บ้านในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสเพราะมีรายได้จากการส่งผ้าทอในการมาทำหน้ากากอนามัยได้อีกด้วย

หน้ากากอนามัยจากผ้าทอมือศูนย์ศิลปาชีพซื้อได้ที่ไหน?


สำหรับช่องทางการจำหน่ายในส่วนของหน้ากาก Blue Bear หน้ากากป้องกันฝุ่นละอองที่ทำจากผ้าทอมือ จากศูนย์ศิลปาชีพ มีจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ Shopat24 ในราคาชิ้นละ 99 บาท ได้มีหลากหลายลวดลายให้เลือกซื้อ

หน้ากากอนามัย ผ้าทอมือจากศูนย์ศิลปาชีพนั้นสามารถซักทำความสะอาดและนำกลับมาใช้ใหม่ได้โดยควรซักด้วยมือและทำความสะอาดด้วยน้ำสบู่ หรือน้ำยาซักแห้ง จากนั้นนำไปซักน้ำเปล่าและตากแห้งเท่านี้เป็นอันเรียบร้อย โดยในช่วงสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด19 นี้ ใครที่กำลังมองหาหน้ากากอนามัยแบบผ้า ที่ช่วยป้องกันแบคทีเรียป้องกันฝุ่น และสามารถใช้งานได้ในระยะยาวนั้น ก็สามารถเลือกซื้อหน้ากากอนามัยผ้าทอมือจากศูนย์ศิลปาชีพที่นอกจากเป็นการป้องกัน การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสได้แล้วนั้นยังช่วยส่งเสริมให้ชาวบ้านมีรายได้อีกด้วยนะคะ

 READ MORE :