Home สำรวจตลาด เจลล้างมือลดราคา ไอเทมป้องกันโควิด-19 ที่ควรมีติดบ้าน

เจลล้างมือลดราคา ไอเทมป้องกันโควิด-19 ที่ควรมีติดบ้าน

เจลล้างมือไอเทมสำคัญ ป้องกันโควิด-19

ในตอนนี้สถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย บอกได้คำเดียวว่าหนักหน่วงเอาการ เพราะดูได้จากจำนวนผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตรายวันที่มีจำนวนสูงขึ้นมากเรื่อย ๆ นั่นยิ่งส่งผลทำให้รัฐบาลจำเป็นต้องออกมาตรการต่าง ๆ เพื่อเป็นการลดจำนวนของผู้ติดเชื้อ

ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงทำให้ทุกบ้านจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 อาทิ หน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ น้ำยาทำความสะอาด และ ‘เจลล้างมือ’ โดยเจลล้างมือจะมีส่วนผสมสำคัญอย่างเอทิลแอลกอฮอล์ ที่มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไว้ใช้ภายนอกร่างกาย เหมาะกับการใช้ล้างมือในเวลาและสถานที่ที่ไม่สะดวกจะล้างมือด้วยสบู่และน้ำนั่นเองค่ะ

เลือกซื้อเจลล้างมืออย่างไรให้มีประสิทธิภาพ


ด้วยสถานการณ์ที่เป็นอยู่ จึงทำให้เจลล้างมือเป็นไอเทมที่หลาย ๆ คนต้องการซื้อ นั่นจึงส่งผลทำให้ในช่วงหนึ่งเจลล้างมือขนาดตลาด และทำให้มีเจลล้างมือปลอมเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งหากคุณเผลอไปใช้เจลล้างมือปลอมขึ้นมาคงแย่น่าดู เพราะนอกจากมันจะไม่ช่วยฆ่าเชื้อโรคให้กับคุณแล้ว ซ้ำร้ายอาจส่งผลเสียต่อร่างกายได้อีกด้วย

วิธีเลือกซื้อเจลล้างมือฆ่าเชื้อโควิด-19
วิธีเลือกซื้อเจลล้างมือฆ่าเชื้อโควิด-19

ดังนั้นวันนี้ Promotions.co.th จึงมีทริคเล็ก ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อเจลล้างมือให้มีประสิทธิภาพและเหมาะสมกับการใช้งานมาฝากทุกคนกันค่ะ

เจลล้างมือต้องมีความเข้มข้น 70-75%

 • โดยปริมาณแอลกอฮอล์ 70-75% ถือเป็นปริมาณที่เหมาะสำหรับการฆ่าเชื้อมากที่สุด เพราะคุณสามารถถูเจลได้ทั่วฝ่ามือ ทันเวลากับช่วงที่แอลกอฮอล์แห้งสนิท แต่หากมีปริมาณต่ำกว่า 70% จะทำให้ประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อลดน้อยลง นอกจากนี้หากมีปริมาณแอลกอฮอล์เข้มข้นมากเกินไป ก็จะส่งผลทำให้แอลกอฮอล์ระเหยได้เร็วเกินไปไม่สามารถฆ่าเชื้อได้อย่างเต็มที่นั่นเอง

มีฉลากระบุรายละเอียดอย่างชัดเจน

 • ในฉลากจำเป็นต้องมีชื่อยี่ห้อ ที่อยู่ผู้ผลิต ส่วนผสม วิธีใช้งาน วันเดือนปีที่ผลิต-หมดอายุ เลขที่ใบรับจดแจ้ง รวมถึงสิ่งสำคัญในการใช้ต่าง ๆ อย่างครบถ้วน
เจลล้างมือไอเทมสำคัญ ป้องกันโควิด-19
เจลล้างมือไอเทมสำคัญ ป้องกันโควิด-19

บรรจุอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่ปิดสนิท

 • ฝาปิดจะต้องมีความแข็งแรงทนทานเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้แอลกอฮอล์ระเหยจนประสิทธิภาพลดลง ที่สำคัญจะต้องสังเกตด้วยว่าสีของเจลมีความผิดปกติหรือไม่ หากเกิดการแยกชั้น เปลี่ยนสี ตกตะกอน หนืดเกินไป หรือจับตัวเป็นก้อน ก็หมายความว่าเจลล้างมือชิ้นนั้นมีประสิทธิภาพที่ลดน้อยลงแล้ว

เลือกซื้อจากแหล่งจำหน่ายที่น่าเชื่อถือ

 • นอกจากจะต้องเลือกซื้อเจลล้างมือที่มีคุณสมบัติข้างต้นแล้ว การเลือกซื้อจากแหล่งจำหน่ายที่น่าเชื่อ อาทิ สถานพยาบาล ร้านขายยา หรือร้านค้าออนไลน์ที่เป็นที่นิยม ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้คุณสามารถตัดสินใจซื้อของที่ดีและมีประสิทธิภาพได้เหมือนกัน

Konvy จัดโปรโมชั่นลดราคาเจลล้างมือ


และหากใครกำลังมองหาเจลล้างมือคุณภาพดี มีคุณสมบัติตามที่ได้กล่าวมาอย่างครบถ้วน ตอนนี้ Konvy ก็ได้จัดโปรโมชั่นเอาใจสายช้อป ด้วยการนำเจลล้างมือหลากหลายยี่ห้อดังมาลดราคากันแบบจัดเต็ม จะมียี่ห้อไหนน่าตำบ้างไปดูพร้อมกันเลย

 • Dettol Instant Hand Sanitizer ปริมาณ 50ml.
  ราคา : 55 บาท จากราคาปกติ 65 บาท
Dettol Instant Hand Sanitizer ปริมาณ 50ml.
Dettol Instant Hand Sanitizer ปริมาณ 50ml.

เจลล้างมืออนามัยมีส่วนผสมของอโลเวร่า ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น ความหอมสดชื่น และช่วยทำความสะอาดมือได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อเจลนุ่มไม่เหนียวเหนอะหนะ

 • Klean&Kare Alcohol Gel with Aloe Vera ปริมาณ 55ml.
  ราคา : 39 บาท จากราคาปกติ 49 บาท
Klean&Kare Alcohol Gel with Aloe Vera ปริมาณ 55ml.
Klean&Kare Alcohol Gel with Aloe Vera ปริมาณ 55ml.

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือแบบไม่ต้องล้างน้ำออก มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ 74% ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรียบนผิวได้ดี มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดอาการแพ้ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

 • Chame Alcohol Moisturizing Hand Gel ปริมาณ 275ml.
  ราคา : 199 บาท จากราคาปกติ 590 บาท
Chame Alcohol Moisturizing Hand Gel ปริมาณ 275ml.
Chame Alcohol Moisturizing Hand Gel ปริมาณ 275ml.

มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 70% ช่วยทำความสะอาดมือได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับสารสกัดจากคอลลาเจนและวิตามินอี ช่วยให้ผิวนุ่ม ไม่แห้งตึง เหมาะกับทุกสภาพผิว

 • Ainterol Alcozhan Hand Sanitizer Gel ปริมาณ 250ml.
  ราคา : 199 บาท จากราคาปกติ 239 บาท
Ainterol Alcozhan Hand Sanitizer Gel ปริมาณ 250ml.
Ainterol Alcozhan Hand Sanitizer Gel ปริมาณ 250ml.

มีส่วนผสมเอทิลแอลกอฮอล์ 70% ใช้สำหรับทำความสะอาดมือแบบไม่ต้องล้างออก มาพร้อมสารสกัดจากว่านหางจระเข้ออร์แกนิค เนื้อเจลบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 • Skynlab Hand Sanitizer Gel ปริมาณ 900ml.
  ราคา : 199 บาท จากราคาปกติ 395 บาท
Skynlab Hand Sanitizer Gel ปริมาณ 900ml.
Skynlab Hand Sanitizer Gel ปริมาณ 900ml.

แอลกอฮอล์ 70% ปราศจากสีและน้ำหอม ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ดี ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น พร้อมบำรุงผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติจากดอกคาโมมายล์

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงตัวอย่างเจลล้างมือลดราคาใน Konvy ที่เรานำมาฝากเท่านั้นนะ เพราะที่หน้าร้านค้า Konvy มีอีกหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกตำกันเลย หากสนใจก็อย่ารอช้า ยุคนี้เป็นยุคที่เราต้องดูแลตัวเอง มีไอเทมสำคัญเอาไว้ยังไงก็อุ่นใจกว่าแน่นอน

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>


ซื้อชุดตรวจโควิด + บริการตรวจถึงบ้าน

Promotions.co.th ร่วมมือกับ Doctor Story ให้บริการตรวจเชื้อ Covid-19 นอกสถานที่ถึงที่บ้านคุณ ด้วยชุดทดสอบแอนติเจนแบบรวดเร็ว (ATK) และ แบบ RT-PCR เพื่อผลลัพธ์ที่แม่นยำ 
สามารถเช็คบริการจาก Doctor Story ผ่าน Promotions.co.th ได้โดยการติดต่อไลน์ด้านล่างนี้

เพิ่มเพื่อน

อ่านเพิ่มเติม