ads

10 ครีมทามือใช้ดี หมดปัญหาผิวแห้งกร้านอีกต่อไป

ใครมีปัญหามือแห้งบ้างยกมือขึ้น ก็ตั้งแต่มีโควิด-19 นี่แหละ เชื่อว่าหลายคนคงใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือบ่อย จนอาจทำให้เกิดปัญหามือแห้งได้ ดังนั้น การบำรุงสุขภาพผิวบริเวณมือจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลย ด้วยการใช้ครีมทามือ ที่ช่วยให้ผิวมือของคุณเนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมทั้งช่วยถนอมเล็บของคุณให้แข็งแรงอีกด้วย แต่เนื่องจากปัจจุบัน ได้มีครีมทามือผลิตออกมามากมายหลายยี่ห้อ จนบางทีไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจึงได้มัดรวมครีมทามือ 10 ยี่ห้อที่ใช้ดี มีสารบำรุงเข้มข้นที่ช่วยบำรุงมือของคุณให้นุ่มเนียนนุ่มอยู่เสมอ จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง เรามาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ

1. นีเวีย

นีเวีย แอนตี้เอจ แคร์ คิวเท็น 75 มล. มีโปรโมชั่นใน Lazada ราคาพิเศษ 139 บาท จากปกติ 173.75 บาท
นีเวีย
นีเวีย แอนตี้เอจ แคร์ คิวเท็น 75 มล.
ครีมบำรุงผิวมือผสมสารป้องกันแสงแดด ช่วยฟื้นบำรุงผืวมือที่สูญเสียความชุ่มชื้นจนแห้งเสีย และลดริ้วรอยจากแดด แตกต่างด้วย Q10 ช่วยฟื้นบำรุงลดเลือนริ้วรอย พร้อมให้ความนุ่มชุ่มชื้นยืดหยุ่นจนสังเกตได้

2. โอเล่ สตรอเบอร์รี่ 

โอเล่ สตรอเบอร์รี่ บิงซู แฮนด์แอนด์บอดี้ครีม 200 มล. มีโปรโมชั่นใน Lazada ราคาพิเศษ 209 บาท จากราคาปกติ 261.25 บาท
โอเล่
โอเล่ สตรอเบอร์รี่ บิงซู แฮนด์แอนด์บอดี้ครีม

ครีมบำรุงเนื้อบิงซู ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ ให้ผิวรู้สึกเย็นชุ่มชื่น พร้อมความหอมแบบสตรอเบอร์รี่-ลิเชียส ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น และดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ วิตามินซี, วิตามินอี และวิตามินบี 3 บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใส

3. Vaseline

วาสลีน อินเทนซีฟ แคร์ แซนิไทซิ่ง แฮนด์ครีม 85 มล. มีจำหน่ายใน Shopee ราคา 65 บาท
Vaseline
Vaseline อินเทนซีฟ แคร์ แซนิไทซิ่ง
แฮนด์ครีมที่ประกอบด้วยสารอาหารที่จำเป็น 5 ชนิด ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สูตรไร้แอลกอฮอล์ ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ

4. บูทซี่ไวท์

Boots Vitamin C Brightening Hand and Nail Serum 85 ml. มีจำหน่ายใน Shopee ราคา 69 บาท
Boots
Boots Vitamin C Brightening Hand and Nail

ซีรั่มบำรุงมือและเล็บ บำรุงผิวด้วยวิตามินซี และสารสกัดจากส้มยูซุ ให้ความชุ่มชื้นเพื่อผิวที่แห้งกร้าน และช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสภายใน 7 วันอีกด้วย


5. SCENTIO

เซนทิโอ มิลค์พลัส ไวท์เทนนิ่ง คิวเทน มีโปรโมชั่นใน Shopee ราคาพิเศษ 35 บาท จากราคาปกติ 69 บาท

เซนทิโอ
เซนทิโอ มิลค์พลัส ไวท์เทนนิ่ง

ครีมบำรุงผิวมือและเล็บ สูตรโปรตีนน้ำนมบริสุทธิ์ บำรุงผิวที่แห้งและขาดการบำรุงเป็นพิเศษ เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยคุณค่าของโปรตีนนํ้านม ให้ผิวมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ผสานโคเอนไซม์คิวเทน ป้องกันผิวจากมลภาวะภายนอก ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยดูจางลง อย่างเป็นธรรมชาติ


6. Jergens

Jergens Hand and Nail Cream 100 ml มีจำหน่ายใน Shopee ราคา 89 บาท 

Jergens
Jergens Hand and Nail Cream

แฮนด์ครีมสำหรับผิวบริเวณที่แห้งกร้านเป็นพิเศษ ช่วยถนอมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น มีส่วนผสมของกลุ่มวิตามิน C, E และ B5 เนื้อครีมซึมซาบเร็ว และดูแลความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน


7. มิสทิน

มิสทิน เซนต์แอนด์ซอฟท์ เจแปนนิส เชอร์รี่ บลอสซั่ม แฮนด์ครีม 50 กรัม มีโปรโมชั่นใน Shopee ราคาพิเศษ 59 บาท จากราคาปกติ 99 บาท

มิสทิน
มิสทิน เซนต์แอนด์ซอฟท์ เจแปนนิส

ครีมบำรุงผิวมือสูตรเข้มข้น มีสารสกัดจากดอกซากุระและวิตามิน B3 ให้ผิวดูกระจ่างใส ลดการสูญเสียน้ำจากผิวผสานพลังคุณค่าจากธัญพืช น้ำนมจมูกข้าวสาลี และอัลมอนด์ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี กรดไขมันธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวมือและบริเวณจมูกเล็บกลับเนียนนุ่มชุ่มชื่น


8. Himalaya

Himalaya มีจำหน่ายใน Shopee ราคา 170 บาท 
Himalaya
Himalaya
ครีมทามือที่ช่วยลดเลือริ้วรอย มีส่วนผสมสำคัญ ได้แก่ Cocoa Butter ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน/ Rosemyrtle และ Woodfordia ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ลดริ้วรอย และช่วยให้ผิวเรียบตึง/ Spiked Ginger Lily และ Greater Galangal ช่วยป้องกันผิวจากอันตรายของรังสี UV ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย

9. SHISEIDO

ชิเซโด้ มอร์ดีพ มีจำหน่ายใน Shopee ราคา 179 บาท 
ชิเซโด้
ชิเซโด้ มอร์ดีพ
ครีมเจลผสมเม็ดบีทเล็กๆ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นสู่ผิว จากส่วนผสมสำคัญ 3 ชนิด ได้แก่ ยูเรียที่ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น และช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้นาน Xylitol ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และวิตามินE ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

10. Bisous

Bisous Enchanted Violet 30 g มีโปรโมชั่นใน Konvy ราคาพิเศษ 206 บาท จากราคาปกติ 295 บาท

Bisous
Bisous Enchanted Violet

ดื่มด่ำกับความรู้สึกที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของครีมทามือ จากบีซูบีซู สูตรที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว พร้อมบำรุงให้ผิวมือนุ่มนวลเรียบเนียนน่าสัมผัส

 

จากนี้ไปปัญหามือแห้ง มือด้านก็จะหมดไป เพียงแค่ใช้ครีมทามือที่เรานำมาฝากในวันนี้ โดยพิจารณาดูจากส่วนผสมที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ ใช้ทาบำรุงผิวบริเวณมือเป็นประจำทุกวัน จะช่วยให้สุขภาพผิวที่เนียนนุ่มอยู่กับเราไปได้อีกนาน สำหรับใครที่สนใจครีมทามือคุณภาพดีและราคาไม่แพง สามารถไปช้อปได้แล้ววันนี้ที่ Lazada Shopee และ Konvy

บทความที่เกี่ยวข้อง

ครีมการ์นิเย่ซากุระดีไหม ? ผิวหน้ากระจ่างใส ขาวอมชมพูเหมือนดอกซากุระ

รวมเครื่องสำอางที่ขายในเซเว่น ทั้งแบบซอง และตลับมินิ ใช้ดีราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์