Home สำรวจตลาด กระเป๋าทำงานผู้หญิงราคาถูก จุของเยอะ ดีไซน์เลิศ

กระเป๋าทำงานผู้หญิงราคาถูก จุของเยอะ ดีไซน์เลิศ

กระเป๋าทำงานผู้หญิงราคาถูก จุของเยอะ ดีไซน์เลิศ

ไปทำงานเหมือนไปเดินรันเวย์ กับกระเป๋าเก๋ ๆ

กระเป๋าทำงานเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับของผู้หญิง ประโยชน์หลักของกระเป๋คือการบรรจุสิ่งของต่าง ๆ ที่ใช้ในการทำงาน เช่น เอกสาร กระดาษจด เครื่องเขียน รวมไปถึงใส่เครื่องสำอางต่าง ๆ และกระเป๋าสตางค์ด้วย กระเป๋าทำงานจึงไม่สามารถใช้กระเป๋าใบเล็กพกพาสะดวกได้ แต่ต้องเป็นกระเป๋าที่สามารถจุของได้ในระดับหนึ่ง กระเป๋าทำงานมีหลายแบบให้เลือก วันนี้เราจึงรวมแบบสวย ๆ น่าซื้อสำหรับคุณผู้หญิง พร้อพิกัดซื้ออนไลน์มาฝาก

1 กระเป๋าผ้าแบบถือ

ราคา 243 บาท จากปกติ 285 บาท

จาก Shopee

กระเป๋าผ้า Naraya
กระเป๋าผ้า Naraya

กระเป๋าผ้าจากแบรนด์นารายามาพร้อมลายประดับโบว์สีดำสุดเก๋บนกระเป๋า เข้ากันได้ดีกับพื้นสีดำของตัวกระเป๋า เพิ่มดีเทลด้วยลายจุดสีขาวกระจายอยู่ทั่วไป น่ารักมาก

2 กระเป๋าทรงกลมประดับมุก

ราคา 441 บาท จากปกติ 630 บาท

จาก Shopee

กระเป๋าสะพายทรงกลม
กระเป๋าสะพายทรงกลม

กระเป๋าใบอ้วนกลมที่ทรงสวยกำลังดี มาพร้อมสีมิ้นต์ยอดฮิต ตัวกระเป๋าเป็นทรงกลม สามารถจุของได้ในระดับหนึ่ง สะพายได้สวยกับทุกชุด

Shopee เป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยม โดยโปรโมชั่นตอนนี้จะเป็นส่วนลดภายในร้านค้า Shopee Cashback Coin และส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 99 บาท

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

3 กระเป๋าสะพายไหล่

ราคา 472 บาท จากปกติ 787 บาท

จาก Lazada

กระเป๋าสะพายไหล่
กระเป๋าสะพายไหล่

กระเป๋าหนังสุดหรู แต่มาในรูปแบบกระเป๋าเปสะพายไหล่ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบถือกระเป๋าให้เกะกะ ดีไซน์สวยงาม เคลือบเงาอย่างดี พกไปทำงานได้เลย

4 กระเป๋าสะพายสายเกลียว

ราคา 99 บาท จากปกติ 139 บาท

จาก Lazada

กระเป๋าสะพายสายเกลียว
กระเป๋าสะพายสายเกลียว

กระเป๋สะพายดีไซน์เก๋ไก๋ตรงที่สายทำเป็นเกลียว เพิ่มลุกเล่นให้กระเป๋า แล้วยังช่วยให้เวลาจับไม่รู้สึกบากมืออีกด้วย ขนาดกระเป๋ากำลังพอดี ใส่สิ่งของจำเป็นได้ครบถ้วน

Lazada ป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ได้รับความนิยมไม่ต่างกัน โดยโปรโมชั่นมักจะเป็นส่วนลดของร้านค้า และโค้ดคูปองภายในเว็บไซต์ นิยมใช้ซื้อ 3 ชิ้นราคาถูกลง

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

5 กระเป๋าบัคเก็ตหูรูด

ราคา 1,240 บาท จากปกติ 1,550 บาท

จาก Central Online

กระเป๋าหูรูด
กระเป๋าหูรูด

กระเป๋าบัคเก็ตเป็นกระเป๋าที่มีลักษณะคล้ายกระเป๋าเป้ แต่ขนาดเล็กกว่า สามารถปิดกระเป๋าด้านบนแบบหูรูดได้ ความน่ารักของกระเป๋าใบนี้คือลายการ์ตูนจากซานริโอ้ที่มาตกแต่งอยู่บนกระเป๋า น่าใช้มาก ๆ

6 กระเป๋าสะพายสายโซ่

ราคา 99 บาท จากปกติ 250 บาท

จาก Central Online

กระเป๋าสะพายสายโซ่ทอง
กระเป๋าสะพายสายโซ่ทอง

กระเป๋าสุดหรูที่มาพร้อมกับสีดำสนิมสุดคลาสสิค เพิ่มความหรูหราด้วยสายโซ่ทองที่ทำให้กระเป๋าไม่เรียบจนเกินไป แต่ก็ไม่ฉูดฉาดมากเช่นกัน เหมาะกับการสะพายในงานที่เป็นทางการ

เซ็นทรัลเป็นอีกช่องทางที่มีความสะดวกมาก เนื่องจากช่วงนี้มีทั้งฝุ่นทั้งโควิด สั่งออนไลน์จึงปลอดภัยกว่า เซ็นทรัลมีส่วนลดกระเป๋าทำงานสูงสุด 20% อยู่ในขณะนี้ ห้ามพลาด

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่

7 กระเป๋าถือสีพาสเทล

ราคา 1,290 บาท จากปกติ 1,895 บาท

จาก ShopAt24

กระเป๋าถือสีพาสเทล
กระเป๋าถือสีพาสเทล

กระเป๋าถือเป็นอีกกระเป๋าที่ได้รับความนิยม แต่ข้อเสียคือจุของได้ไม่มาก เหมาะสำหรับวันที่ไม่มีของติดตัวเยอะ หรือวันที่ประชุมนอกสถานที่แล้วต้องการความสุภาพมากเป็นพิเศษ

ShopAt24 เป็นช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์ที่ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าส่ง เพราะส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาใกล้บ้าน ใครกังวลเรื่องค่าส่งต้องมาสั่งที่ช้อปแอท24 เลย

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่

กระเป๋าทำงานผู้หญิงมีความสำคัญยิ่งชีพ เพราะใส่ทุกสิ่งของสำคัญลงไปจริง ๆ เปรียบได้กับกระเป๋าโดเรม่อนเลย ถ้าเห็นกระเป๋าแล้วเลือกไม่ถูกก็เหมาหลาย ๆ ใบไว้ใส่ 7 วัน 7 ใบไปเลย หรือจะจิ้มเลือกตามหลักกระเป๋าสีมงคลก็ง่ายไปอีกแบบ

อ่านเพิ่มเติม: