Halloween Party กระเป๋า Anello ลดทั้งร้าน 50%

ads

Halloween Party ลดทั้งร้าน 50%  โปรผีหลอก ช้อปกระเป๋า Anello 

สวัสดีค่ะ…ต้อนรับ 2 เทศกาลสำหรับวันลอยกระทงและวันฮาโลวีน ซึ่งเกิดขึ้นในวันเดียวกัน แน่นอนว่าเทศกาลสำคัญแบบนี้แหล่ง Shopping อะไรต่างๆจะต้องมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด พร้อมต้อนรับเทศกาลวันฮาโลวีนแบบสุดๆ งานนี้เอาใจสายช้อปแบบโดยตรง ให้คุณได้เลือกสินค้าในราคาสบายกระเป๋า ไม่ว่าคุณจะโดนผีหลอกจากที่ไหนมา แต่ช้อปออนไลน์ลดจริงไม่มีหลอก กับแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราจะกล่าวดังต่อไปนี้ พร้อมลดราคากระเป๋าแบรนด์ชั้นนำสูงสุด 50%

กระเป๋า Anello ลดทั้งร้าน 50% มีรุ่นไหนบ้าง?

Halloween Party ลดทั้งร้าน โปรผีหลอก  กระเป๋า Anello ลดสูงสุด 50% เลือกช้อปสินค้ากระเป๋าเป้, กระเป๋าคาดเอว, กระเป๋าสะพาย, กระเป่าถือ กระเป๋าสะพาย เป็นต้น โดยแต่ละรุ่นที่นำมาลดราคา ล้วนแล้วแต่เป็นรุ่นสุดฮิตทั้งนั้น มีการออกแบบที่โดดเด่น ทันสมัย มีการใช้งานง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างแน่นอน ให้คุณเลือกกระเป๋าที่ต้องการได้เลย งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า ลดแบบจุใจ มีกระเป๋ารุ่นสุดฮิตให้เลือกมากมาย ดังนี้

♥ กระเป๋าคาดอก Anello Premium Cross Body Bag 

กระเป๋าคาดอก Anello วัสดุจากหนัง PU ระดับพรีเมียมคุณภาพดี ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ พกพาไปได้ทุกที่ สุดเท่ด้วยโลโก้สีเงินอันเป็นเอกลักษณ์ สายสะพายกระเป๋าปรับระดับได้ เป้ปากกว้างไม่ว่าจะหยิบของหรือใส่ของก็สะดวก ราคา 1,045 บาท

กระเป๋าคาดอก
กระเป๋าคาดอก Anello Premium Cross Body Bag ราคา 1,045 บาท 

♥ กระเป๋าเป้ Anello Regular Backpack

น้ำหนักเบา กระเป๋าเป้สะพายหลัง Anello วัสดุจากผ้าโพลีเอสเตอร์คุณภาพดี สามารถใส่ของได้เยอะ พื้นที่กว้าง มีซิปที่ด้านหลังของกระเป๋า เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ราคา 1,245 บาท

กระเป๋าเป้
กระเป๋าเป้ Anello Regular Backpack ราคา 1,245 บาท 

♥ กระเป๋าเป้ Anello PU Mini Backpack

ไซต์มินิ รุ่นยอดนิยม กระเป๋าเป้สะพายหลัง Anello ภายด้านนอกตัวกระเป๋ามีซิป หยิบของได้ง่าย มีพื้นที่ในกระเป๋ากว้าง นิยมในหมู่ของคุณผู้หญิงเป็นอย่างมาก ราคา 1,245 บาท

กระเป๋าเป้
กระเป๋าเป้ Anello PU Mini Backpack ราคา 1,245 บาท 

♥ กระเป๋าสะพาย Anello Mini Canvas Rubber Name shoulder

กระเป๋าสะพาย Anello ขนาดกะทัดรัด วัสดุคุณภาพดี ออกแบบดีไซต์สุดเท่ไม่ซ้ำใคร  สายสะพายสามารถปรับระดับได้ตามความต้องการ เหมาะสำหรับพกพาไปได้ทุกที่ ราคา 845 บาท

กระเป๋าสะพาย
กระเป๋าสะพาย Anello Mini Canvas Rubber Name shoulder ราคา 845 บาท 

♥ กระเป๋าสะพาย Anello Mini 2Way Shoulder Bag

ขนาดมินิ กระเป๋าสะพายไหล่ Anello สามารถใช้งานได้ทั้ง 2 รูปแบบ แบบถือและแบบสะพายข้าง สามารถใส่กระเป๋าสตางค์ใบยาวได้ เหมาะสำหรับพกพาไปได้ทุกที่ น้ำหนักเบา ราคา 690 บาท

กระเป๋าสะพาย
กระเป๋าสะพาย Anello Mini 2Way Shoulder Bag ราคา 690 บาท 

ต้อนรับวันฮาโลวีนแบบจัดเต็ม ไม่มีหลอก สำหรับใครที่กำลังมองหาแบรนด์กระเป๋า Anello สามารถเลือกช้อปได้แล้ววันนี้ มีรุ่นสุดฮิตให้เลือกมากมาย ลดสูงสุด 50% ให้คุณได้เลือกช้อปกระเป๋าหลากหลายสไตล์ ไม่ใช่เพียงใส่ของ หรือ สัมภาระเท่านั้น แต่กระเป๋ายังเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยมอบความโดดเด่น และมิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์การแต่งตัวของคุณในชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานอย่างแน่นอน

นอกจากเลือกช้อปกระเป๋า Anello ต้อนรับวันฮาโลวีนแล้ว ยัง ช้อปดีมีคืน สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย สูงสุด 30,000 บาท เพราะฉะนั้นในขั้นตอนการสั่งซื้ออย่าลืมเก็บหลักฐานการสั่งซื้อไว้ด้วย เพื่อนำไปลดหย่อนภาษีเลือกช้อแกระเป๋าคุ้ม 2 เด้งแบบนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ระยะเวลาโปรโมชั่นส่วนลดวันนี้วันสุดท้ายแล้ว 31 ต.ค.63 เท่านั้น

คลิกดูโปรโมชั่น “Anello” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม