หมดปัญหาคราบสกปรกฝังแน่น ไฮเตอร์น้ำยาซักผ้าขาว” ช่วยได้

สวัสดีค่ะ…ช่วงนี้คุณแม่บ้านทั้งหลายคงจะต้องกุมขมับกันเลยทีเดียว เพราะหน้าฝนแบบนี้ลูกน้อยแสนซนของเราต่างก็ชอบเล่นสนุก จนเสื้อผ้า ชุดนักเรียน เกิดคราบสกปรกมากมายไม่ว่าจะเป็นคาบสกปรกจากเหงื่อ คราบสีขนม เครื่องดื่มต่าง ๆ ทำให้เสื้อขาวกลายเป็นเสื้อที่มอมแมม คราวนี้ปัญหาที่คุณแม่หลายคนจะต้องมาแก้ไขนั้นก็คือการทำยังไงให้เสื้อผ้ากลับมาขาสะอาดอีกครั้ง โดยเฉพาะเสื้อขาวที่เมื่อเวลาสกปรกค่อนข้างดูแลรักษายาก เพราะฉะนั้นวันนี้โปรโมชั่นส์จึงไม่พลาดที่จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คุณแม่บ้านมีเสื้อผ้าขาวสะอาด เหมือนใหม่อีกครั้ง

นั่นคือ “ไฮเตอร์ซักผ้าขาว” แม่บ้านหลาย ๆ ท่านคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าขาวที่ช่วยซักผ้าขาวได้ขาวสะอาด ขจัดคราบฝังแน่น ขจัดกลิ่นเหม็นอับบนเสื้อผ้า ตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าไฮเตอร์ซักผ้าขาวมีสูตรไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่

ซักผ้าขาว

1. ไฮเตอร์น้ำยาซักผ้าขาวสีชมพู ผสมน้ำหอม

สีชมพู ช่วยขจัดคราบฝังแน่นและคราบสกปรกต่าง ๆ ที่ติดในใยผ้า ให้ผ้าขาวขาวสะอาด พร้อมทั้งขจัดกลิ่นเหม็นอับบนเสื้อผ้าและใช้ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย 99.9% ช่วยให้ผ้ามีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สะอาด สามารถใช้กับผ้าคอตตอน, ผ้าลินิน เป็นต้น

ไฮเตอร์น้ำยาซักผ้าขาวสีชมพู ผสมน้ำหอม

2. ไฮเตอร์น้ำยาซักผ้าขาวสีฟ้า

สีฟ้าขจัดคราบฝังแน่นและคราบสกปรก ให้ผ้าขาวขาวสะอาด ขจัดกลิ่นเหม็นอับบนเสื้อผ้า ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย 99.9%  ไม่มีการผสมน้ำหอม ไม่ทำให้เนื้อผ้าบาง หรือ เกิดรูพรุน

ไฮเตอร์น้ำยาซักผ้าขาวสีฟ้า

3. ไฮเตอร์คัลเลอร์ผงซักผ้าขาว

Haiter ผงซักผ้าขาว ไฮเตอร์ คัลเลอร์ รูปแบบพลังออกซิเจน ใช้ทั้งผ้าขาวและผ้าสี ขจัดคราบสกปรกต่าง ๆ ได้มากมาย อาทิ คราบกาแฟ, ซอสมะเขือเทศ, น้ำก๋วยเตี๋ยว เป็นต้น พร้อมป้องกันเชื้อรา ฆ่าเชื้อแบคทีเรียพร้อมกำจัดกลิ่นอับต่าง ๆ กลิ่นไม่ฉุนแสบจมูก

ไฮเตอร์คัลเลอร์ผงซักผ้าขาว

4. ไฮเตอร์น้ำยาซักผ้าขาวสีเหลือง

ไฮเตอร์ น้ำยาซักผ้าขาว กลิ่นเฟรช (ขวดสีเหลือง) ช่วยซักผ้าขาวได้ขาวสะอาด ขจัดคราบฝังแน่น และคราบสกปรกต่าง ๆ อาทิ  คราบอาหาร กาแฟ ชา ซอส เป็นต้น ช่วยดับกลิ่นบนพื้นผิววัสดุแข็งที่ไม่มีรูพรุนได้ ที่สำคัญฆ่าเชื้อแบคทีเรีย 99.9%

ไฮเตอร์น้ำยาซักผ้าขาวสีเหลือง

วิธีใช้

  1. การซักผ้าประจำวัน สำหรับซักเครื่องใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าขาวไฮเตอร์ 8 ฝา ต่อน้ำ 30 ลิตรผสมกับผงซักฟอกเทลงในช่องสำหรับใส่ผลิตภัณฑ์ซักผ้าขาว ซักมือใช้ผลิตภัณฑ์ไฮเตอร์ 2 ฝา ต่อน้ำ 10 ลิตรผสมผงซักฟอกแล้วซักตามปกติ
  2. ขจัดคราบฝังแน่นต่าง ๆ ให้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าขาวไฮเตอร์ 2 ฝา ต่อน้ำ 2 ลิตรแช่ผ้าขาวทิ้งไว้ประมาณ 5-15 นาที
  3. ทำความสะอาดฆ่าเชื้อแบคทีเรียและดับกลิ่น ทำความสะอาดพื้นผิวก่อนด้วยน้ำเปล่า ใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าขาวไฮเตอร์ 2 ฝา  ต่อน้ำ 2 ลิตรเช็ด หรือ ถูพื้นผิวนั้น ๆ ทิ้งไว้ให้เปียกนาน 10 นาที

ไฮเตอร์น้ำยาซักผ้าขาวมีประโยชน์อย่างไร?

  • ช่วยทำความสะอาดผ้าขาว ให้ขาวสะอาด ขจัดคราบฝังแน่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ลดปัญหากลิ่นอับในเสื้อผ้าง่าย ๆ การแช่ผ้าในไฮเตอร์ 10-15 นาที แล้วนำไปซักตามปกติ
  • ไฮเตอร์มีส่วนผสมของสารโซเดียมไฮโปคลอไรท์ สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียต่างๆ ได้ถึง 99.9%
  • ทำความสะอาดพื้นผิวได้ดี สามารถนำไฮเตอร์มาทำความสะอาดห้องน้ำได้ พื้นครัวได้ ช่วยดับกลิ่นบนพื้นผิวของเครื่องสุขภัณฑ์ต่าง ๆ

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับไฮเตอร์ซักผ้าขาวสูตรต่าง ๆ ที่เรานำมาแนะนำ จะเห็นได้ว่าแต่ละสูตรมีส่วนผสมและคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นหากเสื้อผ้าเกิดคราบสกปรก หรือ คราบฝังแน่นชนิดแบบไหน ก็ควรเลือกใช้น้ำยาไฮเตอร์ซักผ้าขาวแบบนั้น เพื่อตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด รับรองว่างานนี้ฝนตกหนัก หรือ ลูกไปเล่นซนที่ไหนก็ไม่ต้องห่วงเสื้อผ้าสกปรกอีกต่อไป เพราะเรามีตัวช่วยดี ๆ แบบไฮเตอร์ผลิตภัณฑ์ซักผ้าขาว

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม