ads

ครีมกำจัดขนน้องสาว ซื้อที่ไหนดี ราคาไม่แพง 

สวัสดีค่ะ…วันนี้เราจะมาเอาใจเหล่าบรรดาสาวๆ กันสักหน่อย แน่นอนว่าในช่วงนี้มีวันหยุดหลายเทศกาล เชื่อว่าจะต้องกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยว เพราะหลังจากที่ไวรัสโคโรนาที่มีการแพร่ระบาดลถน้อยลง ทำให้หลายคนเริ่มเดินทางออกท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆ นั้นก็คือ ทะเล โดยเฉพาะสาวๆอย่างเรา พลาดไม่ได้ที่จะใส่ชุดบิกินี่อวดหุ่นแซ่บๆ กันอย่างแน่นอน แต่อย่าลืมไปนะ ว่าใส่บิกินี่แบบนี้ต้องระวังเป็นพิเศษ

เพราะหากไม่ใส่ใจ ละเลยจุดสำคัญ อาจจะทำให้สาวๆขาดความมั่นใจก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นแล้ว อย่าลืมกำจัดขนบริเวณน้องสาวกันนะ เพื่อที่จะได้ใส่ชุดบิกินี่สวยๆ ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าครีมจำกัดขนน้องสาว มีแบรนด์อะไรบ้างและราคาเท่าไหร่

Tiny Me Hair Removal Spray

ครีมกำจัดขนแบบสเปรย์ Tiny Me Hair Removal Spray ผสมสารบำรุงและฟื้นฟูผิวหลังการกำจัดขน ผิวชุ่มชื้น ลดรอยจุดด่างดำ มีสารสกัดว่านหางจระเข้ ดอกดาวเรือง เมือกหอยทาก เป็นต้น ช่วยลดชะลอการเกิดขนใหม่อีกด้วย เพียงแค่ฉีดสเปรย์ทิ้งไว้ 3-5 นาที ราคา 450 บาท บาท

Tiny Me Hair Removal Spray
Tiny Me Hair Removal Spray ราคา 450 บาท บาท 

Lady Bella Hair Removal Spray

ครีมกำจดขน หัวสเปรย์ เมื่อฉีดลงบนผิวหนังแล้วจะกลายเป็นเนื้อโฟม กำจัดขนได้ในเวลาอันรวดเร็ว ไม่ไหลเยิ้ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ แนะนำใช้กับจุดบิกินี่ให้ทิ้งไว้นานกว่า 10 นาที ราคา 490 บาท บาท

Lady Bella Hair Removal Spray
Lady Bella Hair Removal Spray ราคา 490 บาท บาท 
O-Derma Hair Remover Foam

มูสละลายขนกลิ่นมิ้นท์ กำจัดขนได้ดี ช่วยให้ทำให้รู้สึกเย็นสดชื่น กลิ่นไม่ฉุน ไม่แสบจมูก ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น ปลอบประโลมผิว มีแอนตี้แบคทีเรีย ช่วยยับยั้งแบคทีเรียในจุดอับชื้น ราคา 690 บาท บาท

O-Derma Hair Remover Foam
O-Derma Hair Remover Foam ราคา 690 บาท บาท 

Cosmic ครีมกำจดขน

มูสเทพ กำจัดขน เนื้อฟองนุ่ม สารสกัดจากธรรมชาติ และวัตถุดิบที่มีคุณภาพ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พร้อมปรับผิวให้ขาวขึ้น นำเข้าจากเกาหลี ราคา 220 บาท

Cosmic ครีมกำจดขน
Cosmic ครีมกำจดขน ราคา 220 บาท 
Rosalind ครีมกําจัดขนตามร่างกาย
มูสกำจัดขนถาวร หลุดง่าย ไม่ระคายเคืองผิว ไม่แพ้ โมเลกุลเล็กซึมซาบเร็ว ช่วยชะลอการขึ้นเส้น ทำให้ขนขึ้นช้าลงราคา 118 บาท
Rosalind
Rosalind ครีมกําจัดขนตามร่างกาย ราคา 118 บาท 
Mistine Easy Out Hair Remover Mousse Spray

ครีมมูสหนานุ่ม สเปรย์และเนื้อครีมเป็นมูสนุ่มหนา ใช้งานง่าย สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยชะลอการเติบโตของเส้นขน ลดอาการระคายเคือง ไม่แพ้ ราคา 126 บาท บาท

Mistine Easy Out Hair Remover Mousse Spray
Mistine Easy Out Hair Remover Mousse Spray ราคา 126 บาท บาท 

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับครีมกำจัดขนน้องสาว ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก นอกจากจะสามารถกำจัดขนบริเวณน้องสาวได้แล้ว ยังสามารถกำจัดขนหนวด เครา คิ้ว ขนหน้าอก ขนหน้าแข้ง ขนรักแร้ได้อีกด้วย อีกทั้งยังอ่อนโยนและปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง หรือ แพ้ สามารถเลือกช้อปได้จากแหล่งช้อปปิ้งที่กล่าวไปข้างต้นรับรองว่างานนี้สาวๆ ไปเที่ยวใส่ชุดบีกินนี่สวยๆอวดหุ่นแซ่บๆได้แบบสบายใจ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม