สีผมเสริมดวง 2565 ตามราศี รับโชคเฮงๆ ตลอดทั้งปี

ต้อนรับปีใหม่ 2565 ทำผมสีไหนดี หล่อ สวย เฮงๆ รับโชค 

สวัสดีค่ะ…เริ่มต้นปีใหม่ 2565 อะไรไม่ดีก็ทิ้งไว้ปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง เชื่อว่าหลายคนคงจะกำลังมองหาอะไรใหม่ๆ อย่างแน่นอน เพื่อการเริ่มต้นปีที่ดี แน่นอนว่าสิ่งที่พลาดไม่ได้ และยังคงเป็นเทรนด์ที่ถูกพูดถึงและค้นหามากที่สุด นั่นคือ เทรนด์สีผมใหม่มาแรง รับปี 2565 ยิ่งเป็นเทรนด์สีผมรับโชคเฮงๆ ตลอดทั้งปี สายแฟชั่นสีผมไม่พลาดอย่างแน่นอน

สีผมมาแรง รับโชค เฮงๆ ตลอดปี 2565 โปรโมชั่นส์อัพเดทสีผมที่กำลังมาแรง ตามราศี สาวๆ หนุ่มๆ ที่กำลังมองหาสีผมแซ่บๆ แรงๆ โดนใจ อย่าพลาด มาดูกันดีกว่าว่ามีสีไหนบ้าง ไม่แน่นะอาจมีสีที่เพื่อนๆ ชื่นชอบและกำลังมองหา เบื่อสีผมแบบเดิมๆ ซ้ำๆ เรามาเปลี่ยนสีผมกันเถอะ

2564 ทำผมสีไหนดี
สีผม ต้อนรับปีใหม่ 2564

ราศีมังกร

สีผมกระตุ้นความรวย ของราศีมังกร คือ สีน้ำตาลเข้มช็อกโกแลต สวย มั่นคง การงานก้าวหน้ารุ่งเรือง ซึ่งเป็นราศีที่มีความเคร่งขรึม ทะเยอทะยาน มีระเบียบแบบแผน มีเมตตาต่อบริวาร และผู้คนรอบข้าง

ราศีกุมภ์

สีผมที่เหมาะสำหรับราศีกุมภ์ คือ โทนสี Soft Black สีดำอ่อน ช่วยสร้างความหนักแน่น น่าเชื่อถือ ก้าวหน้าในเรื่องต่างๆ เพราะชาวราศีกุมภ์เป็นสาวนักปฏิวัติเปลี่ยนแปลง ไม่ชอบอยู่ภายใต้กฎเกณฑ์ใดๆ เป็นตัวของตัวเองสูง บ้าบิ่นและประหลาด

ราศีมีน

โทนสี Light Golden Brown (Brown Sugar) สีน้ำตาลทองสว่าง ส่งผลพลังด้านบวก สีจุดประกายความคิด เพราะชาวราศรีมีนเป็นคนมี จิตนาการเป็นเลิศ น่าค้นหา เพ้อฝันเก่ง เหมาะสำหรับประกอบอาชีพที่ต้องใช้ความคิดนักแสดง นักดนตรี ศิลปิน

สีผม Light Golden Brown
โทนสีผม Light Golden Brown

ราศีเมษ

สีผมโทนสี True Red (Pomegranate) สีแดงเข้ม ช่วยให้เงินคล่องมือ เสริมสร้างเรื่องการเงิน มั่งคั่ง ร่ำรวย เพราะชาวเมษพื้นฐานนิสัยมั่นใจในตัวเองสูง ขี้วีนง่าย รักอิสระ รักการเป็นผู้นำ รักใครรักจริง  ชอบความเรียบหรู

ราศีพฤษภ

สีน้ำตาลสว่างธรรมชาติ สีผมที่เหมาะสำหรับชาวพฤษก สีถูกโฉลกและเรียกความมั่นใจ ความสำเร็จ เป็นที่รักและเมตตา พื้นฐานนิสัยเป็นคนอ่อนโยน นุ่มนวล ชอบออกไปเที่ยวธรรมชาติ ชอบงานสังคม รักแฟชั่น มั่นคงในความรัก

ราศีเมถุน

โทนสี Medium Ash Blonde (Vanila Malt) สีบรอนซ์หม่นประกายเทา เสริมความมั่นคงและเรียกทรัพย์ เพราะชาวเมถุนเป็นพวกใจโลเล ขี้เบื่อ ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ มีการเปลี่ยนแปลงทุกๆ เรื่องในชีวิต ปรับตัวกับสภาพแวดล้อมได้เก่ง

ราศีกรกฏ

เหมาะสำหรับโทนสี Dark Golden Brown (Cocoa Bean) สีน้ำตาลเข้มประกายทอง หรือ สีโกโก้ เสริมสร้างเรื่องความรัก ไว้วางใจ ความอบอุ่น เพราะชาวราศีกรกฏติดบ้าน มีความอ่อนหวานอ่อนโยน รักครอบครัว

สีผม Dark Golden Brown
สีน้ำตาลเข้ม Dark Golden Brown

ราศีสิงห์

โทนสี Rich Auburn Blonde (Hot Tamale) สีน้ำตาลแดงเข้มประกายทอง ช่วยกระตุ้นโชคลาภ ลดความวุ่นวาย ลดปัญหา ลดอุปสรรค ชาวราศีสิงห์ชอบเข้าสังคม พูดจาเด็ดขาด มีความเป็นผู้นำ

ราศีกันย์

สี Medium Golden Mahogany Brown (Chocolate Caramel) สีน้ำตาลทองมะฮอกกานี ช่วยแก้ดวงชะตาพ้นภัยจากอุปสรรค ช่วยเสริมดวงเรื่องทรัพย์ โชคลาภ เพราะชาวราศีกันย์ เจ้าระเบียบทุกตารางนิ้ว เรียบหรู

ราศีตุลย์

สี Medium Golden Blonde (Cream Soda) สีบรอนซ์ทองกลาง ช่วยให้คุณเป็นที่ยอมรับและเป็นที่รัก เปล่งปลั่งเพราะชาวราศีตุลย์มีเสน่ห์ด้านการพูด พูดตรง ชัดเจน อ่อนโยนและอ่อนหวาน

ราศีพิจิก

โทนสี Deep Burgundy (Black Cherry) สีแดงเข้มจะสร้างประกาย ช่วยปัดเป่าความวิตกจริต สร้างพันธภาพที่ดีด้านความรัก เพราะราศรพิจิกโลกส่วนตัวสูง นอนไม่หลับ มีซิกเซ้นส์และลางสังหรณ์

ราศีธนู

นิสีย รักการผจญภัย ชอบท่องเที่ยว มองโลกในแง่ดี  เสริมดวงคือโทนสี Intense Auburn (Sweet Pepper) สีน้ำตาลแดงเข้ม เสริมการมองโลกในแง่ดี ลดอาการเสียใจ


ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ซื้อไหนที่ไหน?


Shopee

สีย้อมผม
สีย้อมผม Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

JD Central

สีผม
น้ำยาย้อมสีผม JD Central

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่

Shopat24 

สีย้อมผม
สีย้อมผม Shopat24

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่


เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับเทรนด์สีผมมาแรงที่กำลังเป็นที่นิยม ตามราศี ชอบสีไหน แบบไหน ก็สามารถนำไปทำกันได้เลย รับรองงานนี้สวย หล่อ เฮงๆ ตลอดปีตลอดไป ทำสีไหนก็ปังรับโชคอย่างแน่นอน

แนะนำสำหรับการเลือกผลิตภัณฑ์ทำสีผม เพื่อนควรรู้ก่อนว่าสีผมพื้นฐานของตัวเองเป็นสีอะไร มีการทำสีอะไรมาแล้วบ้าง และต้องการสีแบบไหน เพราะก่อนลงสีที่ต้องการหากเลือกสีที่ไม่เหมาะสม เพื่อนๆ อาจจะได้สีที่ไม่ตรงตามต้องการ รวมถึงการเลือกแบรนด์ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ที่มีสารเคมีน้อย ถนอมเส้นผม เพื่อป้องกันผมแห้ง ขาด หลุดร่วง ไม่เงางาม สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมได้แล้ว จากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น รับรองไม่มีผิดหวัง

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Previous articleรวมพื้นที่เสี่ยง โควิด-19 ในกรุงเทพฯ พร้อมวิธีดูแลตัวเอง
Next articleฤกษ์ออกรถเดือนมกราคม 2565 วันไหนเฮงมาดูกัน