Home สำรวจตลาด HAIER PAY DAY SALE! เครื่องใช้ไฟฟ้า HAIER ลดสูงสุด 31% ที่ Powerbuy

HAIER PAY DAY SALE! เครื่องใช้ไฟฟ้า HAIER ลดสูงสุด 31% ที่ Powerbuy

Powerbuy จัดให้ช่วงสิ้นเดือน เครื่องใช้ไฟฟ้า HAIER ลดสูงสุด 31% + บริการติดตั้งฟรี

อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ถือว่าเป็นสิ่งของจำเป็นภายในบ้านที่นอกเหนือจากให้เราสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ยังช่วยบรรเทาและทุ่นแรงในการทำงานบ้าน หรือการดำเนินชีวิตต่างๆ มากขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายรูปแบบที่ผลิตออกมาเพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ โดยมีหลากหลายแบรนด์และหลากหลายยี่ห้อให้เราได้เลือก

HAIER PAY DAY SALE

สำหรับวันนี้ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคาในช่วงสิ้นเดือนนี้อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด! เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยมอย่าง HAIER ได้จัดส่วนลดพิเศษสุดคุ้มให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ที่ Power Buy พร้อมโปรโมชั่น HAIER PAY DAY SALE กับเครื่องใช้ไฟฟ้าลดสูงสุด 31% พร้อมบริการติดตั้งฟรี โดยสามารถเลือกนัดเวลาติดตั่งได้ตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้สินค้ายังสามารถเลือกผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน กับสินค้าที่ร่วมรายการ โดยสามารถเลือกซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของ Powerbuy

เลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า HAIER ที่ Powerbuy

 ตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2563 

โปรโมชั่นนี้ขอบอกเลยว่าเอาใจช่วงสิ้นเดือนสุดๆ สำหรับในช่วงที่สภาพอากาศร้อนเช่นนี้ ให้คุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ได้ในราคาส่วนลดพิเศษแล้ว ยังสามารถเลือกผ่อนชำระ 0% กับบัตรเครดิตหรือบัตรที่เข้าร่วมรายการได้อีกด้วย Haier จัดสินค้าหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เตาแก๊ส กับสินค้าหลากหลายรายการที่ให้คุณเลือกชhอปได้เพียบ พร้อมราคาส่วนลดสุดประหยัด ส่งตรงถึงบ้านของคุณได้ง่ายๆ และติดตั้งฟรี

HAIER เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น HW70-BP

ราคา 9,990 บาท จากราคาปกติ 12,990 บาท ประหยัด 3,000 บาท

HAIER เครื่องซักผ้าฝาหน้า

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Haier ถนอมผ้า ป้องกันแบคทีเรีย มี Smart BLDC Inverter Drive มอเตอร์แบบอินเวอร์เตอร์ ขจัดปัญหาเสียงรบกวน และเครื่องสั่นสะเทือนขณะทำงาน กำจัดแบคทีเรียได้มากกว่า 99.99% Smart Dosing คำนวนปริมาณน้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่มที่เหมาะสมกับปริมาณผ้าโดยอัตโนมัติ

HAIER เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น EI45M (AE)

ราคา 2,290 บาท

HAIER เครื่องทำน้ำอุ่น

HAIER เครื่องทำน้ำอุ่น ขนาด 4,500 วัตต์ มาพร้อมนวัตกรรมความปลอดภัยด้วยระบบ DUAL THERMOSTAT ที่จะทำการตัดไฟในกรณีความร้อนสูง ควบคุมอุณหภูมิให้เป็นปกติ ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรง ได้มาตราฐานสากล ตัวทำความร้อนทำจากอะลูมิเนียมหล่อขึ้นรูป เคลือบสารอีนาเมลป้องกันสนิม จึงใช้งานได้นาน มาพร้อมหัวฝักบัวที่สามารถปรับได้ 1 ระดับ ทั้งยังมีระบบ Shock Proof มาตราฐาน IEC IP25 ระบบนิรภัย 13 จุด

HAIER เครื่องปรับอากาศ รุ่น HSU-13VNR03T

ราคา 13,998 บาท จากปกติ 18,990 บาท ประหยัด 4,992 บาท

HAIER เครื่องปรับอากาศ

Haier เครื่องปรับอากาศ รุ่น HSU-13VNR03T นวัตกรรมเครื่องปรับอากาศ ซึ่งรวมเอาการประหยัดพลังงานและประสิทธิภาพการทำความเย็นไว้ด้วยกัน เหมาะสำหรับห้องขนาด 15-20 ตร.ม.ถือเป็นเครื่องปรับอากาศที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงในการควบคุมการทำงาน เพื่อประสิทธิภาพและความเย็นสบายสูงสุด เหมาะสำหรับใช้ติดตั้งห้องพักอาศัยหรือาคารสำนักงาน ควบคุมอุณหภูมิและความชื้นได้อย่างแม่นยำ

รู้เช่นนี้ใครที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น หรือเครื่องซักผ้า จากแบรนด์ Haier อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Power Buy ที่ให้ส่งสินค้าตรงถึงบ้านคุณพร้อมดีลส่วนลดพิเศษในช่วงสิ้นเดือน แบบนี้ต้องรีบไปจัดกันแล้วล่ะค่ะ

READ MORE : 

Exit mobile version