หม้อชาบูปิ้งย่างยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง สินค้าพร้อมส่ง 

ads

หม้อชาบูปิ้งย่างราคาถูก ยี่ห้อไหนดี ใช้งานง่าย สินค้าคุณภาพ 

ท้องร้องหิวเมื่อไหร่! เชื่อว่าหลายคนจะต้องนึกถึงอาหารที่มอบความสุข และอิ่มอร่อยกับกลุ่มเพื่อนๆได้ในทุกสถานการณ์ ซึ่งเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากอาหารประเภทปิ้งย่าง ชาบู หมูกระทะ อย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เราจะมาเอาใจเหล่าบรรดาสายชาบูกันสักหน่อย แน่นอนว่าเป็นอาหารที่หลายคนชื่นชอบ และเป็นอันดับต้นๆ ที่นึกถึงเมื่อเวลาหิว อีกทั้งยังเป็นการรับประทานกับกลุ่มเพื่อน หรือ ครอบครัว โดยเฉพาะเด็กหออาหารปิ้งย่างเป็นของคู่กันจริงๆ วันนี้เรามาพร้อมแบรนด์เตาไฟฟ้า ปิ้งย่าง หม้อชาบูมาแนะนำ เป็นแบรนด์คุณภาพ ราคาสามารถเอื้อมถึง

เอาใจสายชาบูแบบสุดๆ แนะนำยี่ห้อหม้อชาบูราคาถูก สินค้าคุณภาพดี อีกทั้งยังทำให้คุณเติมๆ ความสุข กลับเมนูอาหารชาบูได้แบบจัดเต็ม สายชูบูห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังต้งการเลือกซื้อชุดหม้อปิ้งย่าง ชาบูแบบครบเซต เรามาดูกันดีกว่ามียี่ห้ออะไรบ้าง หาซื้อได้ที่ไหน


LocknLock  

เครื่องปิ้งย่างพร้อมหม้อชาบู รุ่น EJP511 ทอด ปิ้ง ย่าง ผัด และต้ม มาพร้อมวัสดุคุณภาพดี และสามารถทำความสะอาดได้ง่าย กำลังไฟฟ้า 1200-1400 (วัตต์) ขนาดกำลังดี ราคา 2,190 บาท

LocknLock  
ปิ้งย่าง หม้อชาบู LocknLock ราคา 2,190 บาท

Newwave

นิวเวฟเตาปิ้งย่างไฟฟ้า อเนกประสงค์พร้อมหม้อสุกี้ รุ่น BBQ1001 หน้าเตาเคลือบด้วย Non-Stick 2 ชั้น สามารถใส่น้ำได้สูงสุด 1 ลิตร  หน้าเตาใหญ่ ระบบการทำงานและควบคุม 2 ฟังค์ สำหรับทำสุกี้ และ ปิ้งย่าง พร้อมหม้อสุกี้ ราคา 390 บาท
Newwave
หม้อสุกี้ Newwave ราคา 390 บาท

B2S

Newwave เตาเอนกประสงค์ 2 in 1 เตาบาร์บีคิว และ หม้อชาบู ระบบไฟฟ้า 1500 วัตต์ มาพร้อมรูระบายน้ำมัน – BBQ-1502 วัสดุเคลือบผิวพิเศษ เตากว้างขนาด 34 ซม. ใส่น้ำได้สูงสุด 1 ลิตร ราคา 790 บาท

B2S
เตาเอนกประสงค์ B2S ราคา 790 บาท
HOMU

กระทะปิ้งย่างชาบู JW 610 สีขาว กระทะปิ้งย่างบาร์บีคิว 2 in 1  หม้อสุกี้บาร์บีคิว หม้อสุกี้ไฟฟ้า เตาปิ้งย่าง ปรับได้ 3 ระดับ เคลื่อนย้ายง่าย สะดวก ฝาปิดแข็งแรง เป็นกระจกใส ความสูงของกระทะป้องกันน้ำล้นถึง 70 มม. ราคา 2,990 บาท

HOMU
เตาไฟฟ้า HOMU ราคา 2,990 บาท

SMART HOME

เตาปิ้งย่างเอนกประสงค์พร้อมหม้อสุกี้ รุ่น SM-EG1503  ตัวเครื่องทำจากพลาสติก PP ใช้สำหรับ ปิ้ง ย่าง และต้ม ตัวเคลือบ Non stick ป้องก้นอาหารติดหม้อ รับประกัน 3 ปี  ราคา 1,990 บาท

SMART HOME
ปิ้งย่าง SMART HOME ราคา 1,990 บาท

OTTO

สำหรับทำสุกี้ และบาร์บีคิวในเวลาเดียวกัน รุ่น GR170  มีช่องสำหรับแยกน้ำซุป 2 ช่อง บริเวณหม้อเคลือบสารป้องกันไม่ให้อาหารติดภาชนะ กำลังไฟฟ้า 1300 วัตต์ ราคา 750 บาท

OTTO
หม้อสุกกี้ OTTO ราคา 750 บาท

AIKO

เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ 2 in 1 AK-K3322 ดำ แยกสวิทซ์ควบคุมการทำงาน 2 ระบบ เตาปิ้งย่างและหม้อชาบู มีระบบตัดการทำงานอัตโนม้ติ หูจับและตัวเป็นพลาสติก เบคิไลต์ มีปลั๊กไฟ 3 สาย ปลอดภัยสูงสุด ราคา 1,090 บาท

AIKO
หม้อไฟฟ้า AIKO ราคา 1,090 บาท

หม้อชาบูปิ้งย่าง ซื้อได้ที่ไหนบ้าง? 


Centra

เครื่องปิ้งย่างพร้อมหม้อชาบู ที่ Centra จัดโปรโมชั่นส่วนลด ราคาสุดคุ้ม สูงสุด 80%

หม้อชาบู
Centra ลดราคา หม้อชาบู

คลิกดูโปรโมชั่น “Central” ได้ที่นี่


Lazada

ลาซาด้า ลดราคา หม้อชาบู ปิ้งย่าง สูงสุด 80% เริ่มต้น ราคาหลักร้อย เท่านั้น  ส่งฟรี รับประกันสินค้า พร้อมกรอกโค้ดส่วนลด

หม้อชาบู
Lazada ลดราคา หม้อชาบู

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


Shopee

ลดราคาหม้อชาบู ปิ้งย่าง จากแบรนด์ชั้นนำ คุณภาพดี สินค้าพร้อมส่ง สูงสุด 80% + ส่งฟรี รับประกันสินค้า พร้อมกรอกโค้ดส่วนลด

หม้อชาบู ที่ Shopee
ลดราคาหม้อชาบู ที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


เป็นไงกันบ้าง? สำหรับหม้อชาบูที่เรานำมาแนะนำ จะต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยม และถูกพูดถึงอย่างมาก อีกทั้งยังมีราคาที่สามารถเอื้อมถึง สามารถเลือกช้อปได้แล้วจากแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด รับรองว่าหากคุณมีหม้อชาบูอยู่ที่บ้านก็ทำให้คุณเติมเต็มความสุขและอิ่มอร่อยกับเมนูสุดโปรดแบบอย่างง่ายๆ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม