แลกคะแนนสะสม ที่ Sephora รับฟรีชุดของขวัญสุดพิเศษมากมาย  

ไอเทมความสวยความงาม ยังคงเป็นไอเทมที่สาวๆหลายคนนั้นชื่นชอบ และให้ความสนใจเป็นพิเศษ เพราะไม่ใช่เพียงแต่งแต้มใบหน้าให้ดูสวยโดดเด่นในแต่ละวัน ไอเทมความสวยต่างๆ ยังช่วยมาความมั่นใจ และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสาวๆ ได้อีกด้วย ปัจจุบันไอเทมความสวยความงามมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกช้อปอย่างมาก แน่นอนว่าสาวๆจะต้องมีแบรนด์ที่หลงรักและชื่นชอบ แต่ด้วยวิกฤติไวรัสโคโรนาระบาดแบบนี้ ทำให้หลายคนนั้นต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน ห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิงต่างๆ ก็ปิดตัวลงชั่วคราว ทำให้ไม่สามารถออกไปช้อปสินค้าความสวยได้ ดังนั้นการเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ จึงเป็นตัวเลือกที่ดี ที่ช่วยให้สาวๆ มีไอเทมสวย แต่งแต้มใบหน้าในแต่ละวันได้ง่ายๆ

วันนี้โปรโมชั่นส์ มีอีกหนึ่งแหล่งออนไลน์ช้อปปิ้งที่อยากจะแนะนำ พร้อมยังมีไอเทมสวยแบนชั้นนำมากกว่า 300 กว่าแบรนด์ ให้กับสาวๆ ได้เลือกช้อป รับรองว่าจะต้องมีแบรนด์สดโปรดอย่างแน่นอน อยู่บ้านแบบนี้ก็สามารถแลกคะแนนพิเศษรับชุดของขวัญจาก Sephora ได้ง่ายๆ เรามาดูกันว่าใช้กี่คะแนนและได้ไอเทมสวยอะไรไปบ้าง กับ คุ้มเวอร์ ! อยู่บ้านแลกคะแนน รับฟรีชุดของขวัญสุดพิเศษ ที่ Sephoraให้สาวๆ ได้เลือกสินค้าไอเมทมสวยที่ต้องการ ใช้กี่คะแนนก็ได้ ตามเงื่อนไขที่กำหนด เพียงเท่านั้นก้ช็ได้ชุดของขวัญสุดพิเศษไปแล้ว


คะแนนต่ำกว่า 300 คะแนน


DR. ROEBUCKS  ใช้ 100 คะแนน

มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว ช่วยให้ส้นริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น พร้อมสูตรต่อต้านริ้วรอย มอบความชุ่มชื่น

MARC JACOBS BEAUTY ใช้ 100 คะแนน

เจลอายไลเนอร์ เนื้อเนียนนุ่ม เขียนง่าย  เม็ดสีติดแน่นทนนานถึง 12 ชั่วโมง กันน้ำ อุดมด้วยคุณค่าจากวิตามินอี

SEPHORA COLLECTION ใช้ 100 คะแนน

เช็คทำความสะอาดเครื่องสำอางบนผิวหน้า คราบเมคอัพ สูตรกันน้ำให้หลุด ออกได้อย่างหมดจด


300 – 500 คะแนน


SEPHORA BEAUTY PASS EXCLUSIVE ใช้ 300 คะแนน

15% ส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ Sephora ลงทะเบียน หรือ ล็อกอินในบัญชีแล้วช้อป  รับ 1 คะแนน ตลอด 24 ชั่วโมง สะสมคะแนนกับ Beauty Pass

SEPHORA BEAUTY PASS EXCLUSIVE ใช้ 300 คะแนน

10% ส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ Sephora ลงทะเบียน หรือ ล็อกอินในบัญชีแล้วช้อป สะสมคะแนนกับ Beauty Pass


500 คะแนนขึ้นไป


HUDA BEAUTY ใช้ 750 คะแนน

อายแชโดวพาเลทจาก HUDA BEAUTY อายแชโดวพาเลทโทน 9 สี เนื้อแมท ชิมเมอร์ กลิตเตอร์ ติดทนนาน สีชัด

SEPHORA BEAUTY PASS EXCLUSIVE ใช้ 750 คะแนน

กระเป๋าสุดน่ารัก ใส่ของได้เยอะ ลวดลายโดดเด่น


เป็นไงกันบ้าง? สำหรับ คุ้มเวอร์ ! อยู่บ้านแลกคะแนน รับฟรีชุดของขวัญสุดพิเศษ ที่ Sephora ใหสาวๆ ได้เลือกไอเทมสวยที่ต้องการได้แบบตามใจ ช้อปก่อน เลือกก่อนก็มีสิทธิ์ก่อน เพราะฉะนั้นสาวๆ ที่ต้องการรับชุดของขวัญพิเศษ แนะนำ สมัครเป็นสมาชิกกับ Sephora ช้อปสินค้าที่ต้องการ แล้วสะสมคะแนนเพียงเท่านั้นก็เลือกช้อปไอเทมสวยได้ตามต้องการ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม