คุ้มมากแม่! รองเท้าแตะ COTTON ON ซื้อ 2 คู่ราคาเพียง 450 บาท

ads

รองเท้าแตะ COTTON ON ซื้อ 2 คู่ ลดพิเศษ ที่ Central Festival Eastville 

รองเท้า ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมแฟชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก การเลือกใช้งานก็ขึ้นอยู่กับประเภทของรองเท้า แต่เข้าสู่หน้าฝนแบบนี้นี้การสวมใส่รองเท้าที่ดีที่สุดก็คงหนีไม่พ้น “รองเท้าแตะ” เพราะหากเลือกใส่รองเท้าผ้าใบ หรือ รองเท้าคัทชู ลุยน้ำก็คงจะไม่ดีแน่ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำรองเท้าแตะที่คุณสามารถสวมใส่ลุยน้ำฝนน้ำท่วมได้แบบสบายใจ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่ารองเท้าจะพังหรือเปล่า รองเท้าแตะที่สวมใส่ได้ชิวๆ ในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังเป็นแบรนด์แฟชั่นที่ถูกพูดถึงว่าเป็นแบนด์ที่เหมาะสำหรับเลือกสวมใส่ในวันหยุด ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า หรือ เครื่องแต่งกายต่างๆ มีเอกลักษณ์เรียบง่าย สบายๆ

รองเท้าแตะ สวมใส่สบาย ราคา 2 คู่ 450 บาท

ล่าสุด! มีโอกาสได้ไปเดินห้างเห็นแบรนด์แฟชั่น COTTON ON ลดราคาสุดคุ้ม ซึ่งไอเทมที่สะดุดตาอยากมากเลยนั่นเป็น “รองเท้าแตะ COTTON ON” ซึ่งเหมาะกับหน้าฝนเอาไว้ใส่ลุยน้ำแบบชิวๆ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่ารองเท้าแตะ COTTON ON เป็นรองเท้าที่สวมใส่สบาย และเบาอย่างมาก อีกทั้งมีความทนทาน ซึ่งล่าสุดจัดโปรโมชั่นซื้อ 2 คู่ราคาเพียง 450 บาท จากราคาปกติอยู่ที่คู่ละ 290 บาท งานนี้สาวกรองเท้าแตะต้องจัดสักหน่อยแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบบไหนบ้าง


รองเท้าแตะ COTTON ON


รองเท้าแตะ
รองเท้าแตะ COTTON ON ลดราคา

Rubi The Rubi Flip Flop มาพร้อมสายรัดเรียบยืดหยุ่น และพื้นรองเท้าที่นุ่ม สวมใส่สบาย มีให้เลือกหลายสีผลิตจากวัสดุรีไซเคิล 50% ปราศจาก PVC 100% และไม่ใช้ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ แข็งแรงทนทน เหมาะสำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน น้ำ มีความยืดหยุ่น

รองเท้าแตะ
รองเท้าแตะ COTTON ON ซื้อ 2 คู่ราคาเพียง 450 บาท

ซื้อ 2 คู่ราคาเพียง 450 บาท รองเท้าแตะ COTTON ON มีหลากหลายลายให้เลือก ตัวพื้นรองเท้าด้านหน้ามีการออกแบบลายที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น เหมาะกับทุกสไตล์ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ต้องมีตู้รองเท้าไว้สักคู่แล้ว


ไม่ว่าจะวันชิวๆ หรือ วันที่ต้องลุยฝน น้ำท่วม อย่าลืมสวมใส่รองเท้าแตะ COTTON ON รับรองว่างานนี้ให้คุณหมดกังวลเรื่องรองเท้าพังอย่างแน่นอน เพราะรองเท้าแตะมีความแข็งแรงใส่ลุยน้ำได้ เพราะฉะนั้นแล้วสามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Central Festival Eastville ให้คุณได้เลือกสวมใส่รองเท้า จ่ายในราคาเบาๆ งานนี้หากมีเพื่อนต้องรีบจูงมือไปซื้อ 2 คู่ ลดราคาสุดคุ้มเหลือ 450 บาทเท่านั้น

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “BUS และ เครือ Central” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม